fbpx

Bật mí 4 ứng dụng trên IOS làm việc Online tại nhà hiệu quả trong mùa dịch

Ứng dụng Slack

Như chúng ta đã biết, dịch Covid 19 đang khiến hàng loạt công ty, cửa hàng phải đóng cửa và bắt buộc nhận viên phải làm việc tại nhà nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Chính vì điều nay, hiện nay hàng loạt ứng dụng trên IOS đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người tìm đến. Với những ứng dụng này nhân viên và người quản lý sẽ dễ dàng công việc, dự án đang thự hiện. Những úng dụng này là gì? cùng iPhonetrabaohanh đi tìm hiểu ở bài biết dưới đây nhé!

Xem thêm: cách Reset lại mật khẩu ứng dụng Notes

4 Ứng dụng trên IOS giúp làm việc Online tại nhà hiệu quả trong mùa dịch:

1. Ứng dụng làm việc tại nhà Focus – Time Management

Đầu tiên, khi làm việc tại nhà, bạn cần biết khi nào nên bắt đầu làm việc và khi nào nên ngừng công việc lại. Focus là một ứng dụng hữu ích giải quyết được nhu cầu này, nó có tính năng hẹn giờ nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi. Bạn có thể lên một lời nhắc cứ sau mỗi 25 phút thì thư giãn, nghỉ ngơi 5 phút trước khi bắt đầu chu kỳ mới.

Ứng dụng Focus -Time Meangement
Ứng dụng Focus -Time Meangement

Làm gì trong thời gian nghỉ ngơi cũng thực sự quan trọng. Đừng chỉ dành thời gian để lướt Facebook, thay vào đó hãy đứng dậy đi khởi động cơ thể, đi dạo xung quanh, hãy đặt điện thoại xuống bàn, việc này sẽ giúp bạn thư giãn cả về tinh thần và thể chất, giúp bạ tập trung hơn khi quay trở lại công việc, đồng thời tránh được tình trạng stress.

Focus không chỉ có khả năng tùy biến hữu ích mà còn có thể đồng bộ giữa các thiết bị iOS, Apple Watch và MacBook.

2. Ứng dụng Slack – ứng dụng hỗ trợ công việc ở nhà hiệu quả

Slack là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ làm việc tại nhà tốt hơn. Nó không chỉ là phương tiện giữ liên lạc với đồng nghiệp mà còn cho phép người dùng trò chuyện, trao đổi công việc cũng như tán gẫu. Ứng dụng này có khả năng thông báo rất tốt, có thể chạy trên nhiều hệ điều hành phổ biến và cho phép tìm lại file cũng như lịch sử chat khá hiệu quả.

Ứng dụng Slack
Ứng dụng Slack

Slack còn cho phép bạn giữ và truy cập các tệp và hỗ trợ tạo ảnh GIF tuyệt vời. Slack rất cần thiết cho hoạt động làm việc nhóm từ xa. Ngoài ra, Slack cũng hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng bên thứ ba như Dropbox, Google Drive, Asana, Trello. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể cài đặt ngay và sử dụng làm công cụ giao tiếp với đồng nghiệp khi làm việc tại nhà.

  • Link tải ứng dụng: Slack

3. Toggl – Ứng dụng theo dõi thời gian làm việc tại nhà

Nếu bạn muốn theo dõi thời gian mình làm việc thì Toggl là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Toggl có thể tự động ghi lại những gì bạn làm, ngay cả việc ghi chú các trang web bạn sử dụng trong hơn 10 giây. Giống như Focus, nó có thể nhắc nhở thời gian bạn nghỉ ngơi. Toggl cũng có thể tạo các báo cáo ở hầu hết mọi định dạng.

Ứng dụng Toggl
Ứng dụng Toggl

Một ưu điểm khác là ứng dụng này tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm lịch, todo-list, Slack,… Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cũng có sẵn trên MacOS, cho phép người dùng iPhone và MacBook dễ dàng đồng bộ dữ liệu.

  • Link tải ứng dụng: Toggl

Xem thêm: iPhone không lên nguồn

4. Fiery Feeds – Ứng dụng làm việc trên iPhone

Trong bối cảnh dịch bệnh đang nguy hiểm, việc cập nhật thông tin là rất quan trọng, do đó một ứng dụng đọc RSS (dịch vụ cung cấp tin tức đơn giản) như Fiery Feeds là điều cần thiết khi làm việc tại nhà. Ứng dụng này hoạt động với tất cả các dịch vụ đồng bộ hóa chính của RSS và có khả năng tùy biến cao. Một số gợi ý khác ngoài Fiery Feeds là Unread 2 hoặc Reeder hay một trình tổng hợp RSS trực tuyến như Newsblur.

Ứng dụng Fiery Feeds
Ứng dụng Fiery Feeds

Trở lại với khái niệm RSS là gì? Khi bất kỳ trang web nào xuất bản nội dung mới, bài đăng sẽ được thêm vào nguồn cấp dữ liệu RSS của trang web đó. Ứng dụng RSS là một ứng dụng đọc tin tức cập nhật nguồn cấp dữ liệu đó, sau đó nó sẽ tổng hợp và hiển thị tất cả bài viết từ các trang web bạn yêu thích. Hiểu nôm na, nó giống như sự giao thoa giữa Twitter và email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button