fbpx

7 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn

Rate this post

Tháng 10 này, cả App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng thú vị và đầy tiện ích. Dưới đây là những ứng dụng miễn phí và hấp dẫn nhất mà mình đã lựa ra để giới thiệu đến với các bạn.

Xem thêm: iPhone Xs và Xs Max phát sinh ra lỗi nhưng doanh thu vẫn ổn

1. Fluid Navigation Gestures:

Fluid Navigation Gestures
Fluid Navigation Gestures

Ứng dụng này giúp bạn điều hướng thiết bị Android bằng hai cử chỉ chính: Vuốt nhanh và vuốt & giữ, ngay từ viền cạnh dưới hoặc trái, phải đều được. Các bạn có thể xem video phía trên để hiểu rõ hơn cách thức vận hành của Fluid Navigation Gestures.

2. Rootless Launcher:

Rootless Launcher
Rootless Launcher

Launcher này sở hữu tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở. Hỗ trợ mọi điện thoại chạy Android 5.0 trở lên. Giao diện và các icon từ Rootless Launcher giống như trên điện thoại Pixel của Google.

3. StoryZ Photo Motion & Cinemagraph:

StoryZ Photo Motion & Cinemagraph
StoryZ Photo Motion & Cinemagraph

StoryZ Photo Motion & Cinemagraph cho phép bạn tạo các câu chuyện trực quan từ các hình ảnh tĩnh. Làm cho hình ảnh của bạn chuyển động và trở nên sống động. Tạo hiệu ứng hoạt hình Double Exposure với sự kết hợp của hình ảnh tĩnh và video lớp phủ (overlay video).

4. Enlight Pixaloop:

Làm sống động các bức ảnh của bạn thông qua ứng dụng Enlight Pixaloop mới này. Tạo hiệu ứng cho một hoặc nhiều chi tiết nào đó trong ảnh tùy thích. Khả năng nghệ thuật vô hạn từ con sóng, mây hoặc quần áo đều có thể trở thành hoạt ảnh.

5. Metronome Plus – Beat & Tempo:

Metronome Plus - Beat & Tempo
Metronome Plus – Beat & Tempo

Metronome Plus – Beat & Tempo cung cấp nhiều thông số âm thanh chuyên dụng, giúp bạn chọn loại nhịp (beat đơn giản, nhịp mỗi thanh, tùy chỉnh mô hình và nhịp điệu), chọn phân nhịp, chỉnh sửa nhạc và tạo nhịp điệu cho các bản nhạc một cách dễ dàng, đơn giản.

6. Mr. Pillster:

Mr. Pillster
Mr. Pillster

Bạn có một gia đình tuyệt vời và bạn có lối sống năng động. Nhưng đôi khi các thành viên trong gia đình của bạn bị bệnh. Các bác sĩ kê toa một loại thuốc, đôi khi quá nhiều loại thuốc. Vậy làm thế nào để uống đúng thuốc và đúng giờ? Ứng dụng Mr. Pillster sẽ giúp bạn.

7. I Love Film – B&W And Color:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh I Love Film được tích hợp nhiều nhiều bộ lọc ảnh sáng tạo và giúp biến hình ảnh của bạn trở nên xưa cũ, hoặc đậm chất nghệ thuật.

Xem thêm: iPhone XR chính thức lên kệ tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button