fbpx

AdGuard – Ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất hiện nay

Ứng dụng Adguard Adblocker

Quảng cáo luông là thứ phiền hà khi bạn đang trải nghiệm đọc báo hoặc xem phim trên chiếc iPhone của mình.Mệt mỏi khi phải chờ đợi thời gian quảng cáo trôi đi để bạn có thể thể theo dõi tiếp. Tuy nhiên, với ứng dụng AdGuard sẽ giúp bạn chặn quảng cáo trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất. Vậy cách chặn quảng cáo bằng AdGuard ra sao, bạn có thể làm theo hướng dẫn ở bài viết dưới đây để chặn quảng cáo trên điện thoại bằng Adguard.

Xem thêm: iPhone bị đầy bộ nhớ ảo?

Ứng dụng Adguard Adblocker là gì?

AdGuard là trình chặn quảng cáo tiên tiến nhất cho Safari: nó chặn tất cả quảng cáo và bộ đếm, tăng tốc độ tải trang và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Hơn 50 bộ lọc có sẵn, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh bộ lọc theo sở thích của mình.

Ứng dụng Adguard Adblocker
Ứng dụng Adguard Adblocker

Hướng dẫn sử dụng Adguard ios chặn quảng cáo trên iPhone:

Để chặn các quảng cáo khó chịu thường xuyên hiển thị trên các website, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Để tải ứng dụng bạn truy cập đường dẫn dưới đây:

Tải phần mềm về iPhone
Tải phần mềm về iPhone

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt đó bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt, kéo xuống dưới và chọn trình duyệt Safari.

Bước 3: Trong mục cài đặt ứng dụng Safari, bạn hãy chọn Trình chặn nội dung. Trong menu Trình chặn nội dung bạn hãy bật tất cả các tùy chọn của AdGuard có trong này lên.

Vào bật ứng dụng Adgourd
Vào bật ứng dụng Adgourd

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy khởi động ứng dụng Safari lên, chọn biểu tượng ở giữa thanh công cụ trình duyệt như ở dưới hình. Kế đến hãy kéo thanh chức năng sang bên phải đến khi nào thấy công cụ Thêm thì bấm vào đó.

Thêm ứng dụng
Thêm ứng dụng

Ở phần Thêm này bạn hãy bật công cụ AdGuard và chọn Xong để hoàn tất.

Bật tính năng này lên
Bật tính năng này lên

Giờ bạn hãy tắt trình duyệt Safari của mình đi và mở lại, bạn sẽ thấy những nội dung quảng cáo đã được loại bỏ bớt. Bạn có thể thấy những banner quảng cáo trên trang web trước đó được thay bằng những khoảng trắng nhỏ.

Rất tiếc là tùy chọn này chưa được thêm ở trên các trình duyệt khác, ví dụ như ở Chrome. Một số người dùng iPhone không thích sử dụng Safari mà có thể chuyển sang Google Chrome trên iOS để sử dụng.

Xem thêm: Tăng tốc và giải phóng bộ nhớ Ram cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button