Apple thông tin sẽ hạn chế truy cập USB để bảo vệ thông tin người dùng

Rate this post

Apple có đang tiếp tay cho cơ quan an ninh của Mỹ để lấy thông tin? Mới đây Apple thông tin sẽ hạn chế truy cập USB để bảo vệ thông tin người dùng.

Sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 06/2018, Apple đã giới thiệu đến cộng đồng iPhone chế độ hạn chế USB trên hệ điều hành mới IOS12 để ngăn chặn các công cụ có hể dò tìm mật khẩu của thiết bị.

Như thông tin thì chế độ này sẽ có trên hệ điều hành iOS 12. Nó sẽ ngăn chặn các bên thứ 3 có thể dò tìm mật khẩu để mở khóa iPhone, iPad thông qua các công cụ chuyên dụng.

Chế độ hạn chế USD sẽ ngăn chặn các hành vi dò tìm mật khẩu mở khóa thiết bị thông qua các công cụ chuyên dụng của Hacker hoặc các cơ quan an ninh. Đây là nỗ lực đáng kể của Apple nhằm cải thiện tính bảo mật của thiết bị nhằm giúp bảo vệ thông tin của khách hàng trước các mối đe dọa cho dù bất kỳ là ai.

Chế độ hạn chế USD có trên ios 12

Chế độ hạn chế USB sẽ tăng độ bảo mật của khách hàng trước các công cụ dò tìm mật khẩu.

Người phát ngôn của Apple cho biết: “Nếu máy chưa được mở khóa trong 1 tiếng trước, chế độ hạn chế USB sẽ yêu cầu người dùng phải mở khóa thiết bị trước khi có thể kết nối đến máy tính thông qua cổng USB.”Có nghĩa rằng để thiết bị có thể kết nối đến máy tính thông qua cổng USB, chế độ hạn chế USB sẽ bắt buộc phải mở khóa thiết bị trước, nhằm tránh các công cụ dò tìm mật khẩu, phá hoại của bên thứ 3 có thể hoạt động khi thiết bị chưa được mở khóa.

Chế độ hạn chế USD có trên ios 12

Chế độ hạn chế USB là nỗ lực đáng kể để bảo vệ thông tin người dùng của Apple.

Đây là một câu trả lời hết sức ác liệt với câu hỏi. Liệu Apple có liên kết với các cơ quan an ninh, hành pháp để truy cập dữ liệu của khách hàng hay không.

iPhonetrabaohanh.vn Chuyên iPhone, iPad mới 1OO% chưa Active – Chính hãng Apple. Bảo hàng 12 tháng, Bao test 30 ngày đổi mới. ✓Trả góp 0% ✓Giá rẻ hơn ✓Giao hàng miễn phí.

Điện thoại: 0931 282 333

Address: 480 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button