fbpx

[Giải đáp] Apple Watch có chống nước không?

Rate this post

Là một chiếc đồng hồ thông minh đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple. Với Apple Watch người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, nghe nhạc,… chức năng tương tự như một chiếc smartphone bình thường. Tuy nhiên, điều người dùng luôn quan tâm đến đó là khả năng chống nước của Apple Watch như thế nào. Đây cũng là điều mà các nhà sản xuất Apple Watch hướng đến và trang bị tính năng này cho thiết bị của mình. Để giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dưới nước hay đi dưới trời mưa mà không lo hư hỏng.

Apple Watch có chống nước không? Khả năng chống nước như thế nào?

Có thể khẳng định rằng, hầu như không có thiết bị điện tử nào trên thị trường là ” không thấm nước” mà chúng chỉ là ” chịu nước “. Điều đó có nghĩa là chúng có thể sống sót trong một số điều nhất định khi đối phó với kẻ thù là nước.

Apple Watch có chống nước không
Apple Watch có chống nước không

Chính vì vậy, tùy theo phiên bản mà chúng được trang bị khả năng chịu nước khác nhau. Hiện tại, trên thị trường có 5 phiên bản Apple Watch cùng tìm hiểu chi tiết khả năng chống nước của từng phiên bản.

Apple Watch Series 1 có chống nước không?

Ngay từ thời điểm ra mắt, Apple Watch S1 đã được Apple thông báo có khả năng chống nước với chỉ số IPX7. Với chuẩn chống nước này, người dùng có thể sử dụng thiết bị trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hay mưa, hoặc dưới vòi nước trong độ sâu 1 mét với thời gain cho phép là 30 phút.

Apple Watch Series 1 có chống nước không
Apple Watch Series 1 có chống nước không

Chính vì vậy, khi đi bơi bạn không cần phải quá lo lắng về sự an toàn của chiếc đồng hồ này luôn được đảm bảo. Ngoài ra, ở dưới nước Apple Watch vẫn có thể thực hiện tốt các chức năng vốn có của nó một cách bình thường, không khác gì khi đang ở trên cạn.

Bởi vậy trong khi tắm bạn hoàn toàn có thể không cần thiết phải tháo đồng hồ ra. Nhưng để bảo vệ được chiếc đồng hồ thông minh này được lâu bền hơn thì bạn có thể tháo ra khi tắm.

Apple Watch Series 2 có chống nước không?

Apple Watch Series 2 được trang bị khả năng chống nước ưu việt hơn so với Series 1. Ở thế hệ thứ 2 cho khả năng chống nước ở độ sau 50m giúp cho người sử dụng có thể đeo chúng khi đi mưa, thoải mái bơi lội mà không lo hư hỏng gì. Đặc biệt, loa ngoài của đồng hồ được thiết kế tinh xảo giúp thuận tiện với điều kiện sử dụng ở dưới nước. Loa ngoài này có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài này sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Apple Watch Series 2 có chống nước không
Apple Watch Series 2 có chống nước không

Nhờ vậy mà các tín đồ của Apple Watch Series 2 có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi đi dưới mưa, bơi lội dưới 50m mà không bị ảnh hưởng gì nhiều. Thậm chí, khi đang bơi bạn còn có thể nghe, gọi, nhắn tin như bình thường.

Apple Watch s3 có chống nước không?

Những thế hệ về sau được thiết kế chắc chắn và hiện đại hơn. Nên dễ hiểu Apple Watch Series 3 có khả năng chống nước không thua kém gì so với Apple Watch Series 2, khi đều có khả năng chống nước ở độ sau 50m.

Apple Watch Series 3 tại Shop
Apple Watch Series 3 tại Shop

Ở series 3 có nhiều tính năng và công dụng rất hữu ích đối với các hoạt động bơi lội cường độ cao. Lúc đang ngâm mình trong bể bơi, bạn tha hồ nghe, gọi, nhắn tin, sử dụng các ứng dụng đo lường hỗ trợ trong khi bơi rất tiện lợi.

Nếu bạn yêu thích bơi lội và cần sự hỗ trợ tốt nhất trong khi ngâm mình trong bể bơi thì chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Apple Watch 4 có chống nước không?

Series 4 với khả năng chống nước độ sâu 50m mà vẫn có thể hoạt động được. Còn gì để nói về các tính năng siêu đỉnh của Apple Watch thế hệ thứ 4 này nữa, một thiết kế hoàn toàn mới và hiện đại, có khả năng chống nước đỉnh hơn các phiên bản cũ.

Apple Watch Series 4 tại Shop
Apple Watch Series 4 tại Shop

Chiếc đồng hồ thế hệ mới này có thể hoạt động bình thường khi bạn đi dưới trời mưa, lúc tắm hay ngâm mình trong hồ bơi mà vẫn có thể tán gẫu với bạn bè. Khi không dùng đến các nút bấm thông thường thì Apple Watch Series 4 sẽ dễ dàng hỗ trợ chống nước cực cao, đảm bảo không gây ra hư hỏng.

Apple Watch Series 5 có chống nước không?

Mới đây, khi Apple ra mắt chính thức Apple Watch Series 5 thì khả năng chống nước của thế hệ mới này được rất nhiều người quan tâm.

Khả năng chống nước của Apple Watch Series 5 được Apple công bố chống nước độ sâu 50 mét

Apple Watch Series 5 tại Shop
Apple Watch Series 5 tại Shop

Với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Apple Watch Series 5 được thiết kế dành cho người yêu thích bơi lội. Đảm bảo bạn vẫn có thể đeo đồng hồ và bơi lội thoải mái mà vẫn theo dõi được chính xác lượng calo hoạt động khi bơi lội.

Điều này đã làm hài lòng khá nhiều fan trung thành của hãng, nhưng Apple vẫn chưa có chính sách bảo hành cho việc Apple Watch bị vào nước. Điều này làm nhiều khách hàng không thực sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button