fbpx

Cách ẩn like trên Facebook đơn giản nhất

Cách ẩn like trên fb

Bạn là một người muốn một không gian riêng tư, không muốn người khác biết tới số lượng like và comment trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể ẩn đi số lượng like công khai trên các bài đăng. Nếu bạn chưa biết cách ẩn like trên Facebook thì có thể tham khảo ngay ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung

Like Facebook là gì?

Like Facebook là một biểu tượng ngón tay trỏ hướng lên trên, ở dưới 1 status hay 1 bình luận nào đó. Hiện nay, Facebook chính thức còn bổ sung thêm một số biểu tưởng mới thay vì chỉ 1 nút like mặc định như trước đây và đó là những biểu tượng:

Like Facebook
Like Facebook
  • Yêu thích, cười, thương thương, ngạc nhiên, phẩn nộ và buồn.

Và để sử dụng các biểu tượng cảm xúc này, thì người dùng chỉ cần rê chuột và ngay nút like giữ tầm 2s nó sẽ hiện ra lựa chọn cho mình.

Cách ẩn lượt Like Fanpage Facebook:

Để ẩn lượt like Fanpage Facebook, khi bạn like 1 bức ảnh hay 1 dòng status, hay bất cừ một comment của 1 ai đó, và muốn tránh sự nhòm ngó của lũ bạn thân xoi mói, Thì bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân của mình, sau đó bạn chọn qua mục Giới thiệu.

Chọn qua mục Giới thiệu
Chọn qua mục Giới thiệu

Tịa mục giới thiệu, bạn kéo xuống dưới, tới mục Lượt thích sau đó, thì bạn tiến hành nhất vào icon hình cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích
Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Giờ đây, bạn có thể chọn tất cả những hoạt động của mình thành Chỉ mình tôi.

Chuyển thành Chỉ mình tôi
Chuyển thành Chỉ mình tôi

Như vậy là bạn đã có thể ẩn lượt like trên facebook hay Fanpage FB rồi nhé!

Cách ẩn lượt like trên ứng dụng Facebook:

Trên ứng dụng Facebook, tính năng này dự kiến sẽ được Facebook tung ra trong vài tuần tới, nhưng đây cũng là các bước thực hiện sau khi tính năng này ra mắt.

Đầu tiên, bạn truy cập vào menu của Facebook

Sau đó, cuộn xuống bên dưới và tìm đến mục Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng tư)Settings (cài đặt)News Feed Settings (cài đặt bảng tin)Reaction Counts.

Tắt lượt thích trên Facebook
Tắt lượt thích trên Facebook

Sau đó, bạn tắt tính năng đếm lượt Like và lượt xem trên Facebook.

Tùy chọn ẩn lượt Like (thích) trên bài viết cá nhân có thể tìm thấy trong tùy chọn ba chấm trên mỗi bài đăng.

Cách ẩn lượt theo dõi (folow) trên Facebook:

Ngoài chỉnh ẩn đi lượt Like thì bạn cũng có thể ẩn lượt theo dõi trên Faceook. Tại mục lượt thích, bạn chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt theo dõi.

Tiếp đến, bạn chuyển tất cả sang chế độ Chỉ mình tôi.

Chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi
Chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi

Chỉ vài bước như vậy, giờ đây dù bạn Like hay folow bất kỳ ai trên Facebook cũng không ai có thể thấy được nữa.

Cách ẩn Comment của khách hàng trên Facebook:

Để ẩn Comment của khách hàng trên Fanpage của mình, thì bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn tiến hành vào trang Fanpage, bạn tiến hành vào trang Fanpage của mình.

Tiến hành vào phần Cài đặt
Tiến hành vào phần Cài đặt

Tiếp đến, bạn tiến hành vào phần Cài đặt.

Kéo xuống phần Kiểm duyệt trang
Kéo xuống phần Kiểm duyệt trang

Kế đến, bạn tiến hành kéo xuống phần Kiểm duyệt trang và nhập vào đso những từ bắt đầu bằng: ví dụ như khách thường hay Comment là số điện thoại cho mình gọi tư vấn, hỏi giá, … thì các bạn nhập vào đó tất cả các đầu số điện thoại, các từ hỏi giá sản phẩm như: nhieu, nhiu, ib giá, …. lưu ý là viết cách nhau dấu “,” nhé.

Cách tắt bình luận, ẩn comment status facebook:

Hiện nay, có một số người lạ dù không phải là bạn của mình comment vào những dòng status của mình. Và nếu bạn muốn tắt bình luận, hoặc ẩn đi những comment khó chịu trên Status Facebook thì bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn vào phần Cài đặt

Bạn vào phần Cài đặt
Bạn vào phần Cài đặt

Trong mục Cài đặt, bạn chọn vào icon Bài viết công khai.

Vào icon Bài viết công khai
Vào icon Bài viết công khai

Tại mục Bài viết công khai, bạn tìm tới mục Bình luận về bài viết công khai bây giờ các bạn chọn mục Mọi người khi xổ xuống các bạn tiến hành chọn Bạn bè.

Bạn tiến hành chọn Bạn bè
Bạn tiến hành chọn Bạn bè

Giờ đây, bạn đã chặn được người bình luận trên Facebook của các bạn mà đặc biệt là những dòng Status của các bạn nếu như các bạn không thích điều đó.

Xem thêm: Kết nối OTG là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button