fbpx

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13 Beta trải nghiệm tính năng mới nhất

Rate this post

Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2019, Apple đã giới thiệu hệ điều hành iOS 13 với những nâng cấp như cải thiện hiệu năng của thiết bị cũng như một số tính năng mới.

iOS 13 Beta trên iPhone
iOS 13 Beta trên iPhone

Apple cho biết sẽ chính thức phát hành iOS 13 vào mùa thu. Tuy nhiên nếu không thể chờ đợi và muốn trải nghiệm sử dụng iOS 13 ngay bây giờ, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để tải về bản beta.

Xem thêm: ứng dụng thay đổi màu tóc trên iPhone

Lưu ý trước khi cài đặt iOS 13 Beta trên iPhone:

  • Apple không còn cung cấp tệp cấu hình iOS beta nữa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tải xuống và cài tệp IPSW iOS 13 Beta bằng iTunes. Bạn chỉ đơn giản là không thể sử dụng cấu hình beta trên iPhone để nhận bản cập nhật OTA iOS 13 Beta.
  • Hiện tại người dùng có thể cập nhật iOS 13 Beta từ hệ máy Mac (Macbook, Mac Pro, iMac), các máy Mac này cần cài đặt Xcode 11 Beta hoặc macOS 10.15 Beta.

Cách cập nhật ios 13 Beta trên iPhone:

Bước 1: Tải xuống IPSW iOS 13 beta 1 cho iPhone của bạn.

Nếu bị vượt giới hạn tải, anh em vui lòng xem hướng dẫn ở bài này, rất đơn giản: Hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive.

Bước 2: Mở iTunes và kết nối iPhone với máy tính. Nếu bạn kết nối iPhone lần đầu tiên, hãy chấp nhận lời nhắc trên thiết bị và nhập mật mã.

Bước 3: iPhone của bạn sẽ được iTunes phát hiện. Chạm vào logo iPhone ở góc trên bên phải của thanh bên.

Nhấp chuột vào biểu tượng hình iPhone
Nhấp chuột vào biểu tượng hình iPhone

Bước 4: Từ bảng iTunes, giữ phím Option trên Mac hoặc phím Shift trên Windows và nhấp vào nút “Update”. Trong cửa sổ mở ra, chọn tệp IPSW iOS 13 Beta 1 mà bạn đã tải xuống ở bước 1.

Giữ phím shift và click chuột vào update
Giữ phím shift và click chuột vào update

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. iPhone của bạn sẽ khởi động lại trong suốt quá trình. Sau khi hoàn tất, hãy thực hiện quy trình thiết lập ban đầu và thiết lập lại iPhone của bạn. Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với internet cho mục đích kích hoạt.

Vì đây là phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của iOS 13, nên bạn có thể gặp phải sự cố tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn cũng có thể gặp phải một số vấn đề về tính ổn định và hiệu suất sẽ được Apple quan tâm trong các phiên bản tương lai.Bạn có thể gửi báo cáo lỗi gặp phải với Apple để họ nhanh chóng sửa lỗi ở các phiên bản beta tiếp theo.

Xem thêm: Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button