fbpx

Hướng dẫn cách chơi Among Us server Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Among Us sắp tới sẽ có bản cập nhật mới gồm nhiều thay đổi về chế độ chơi, trang phục, Pet mới và thay đổi một số về hệ thống trong game…Trong đó, điều mà khiến game thủ Việt Nam chờ đợi chính là game sẽ có riêng một máy chủ tại Việt Nam, để anh em game thủ Việt có thể chơi với nhau. Mới đây đã có một phiên bản mod server riêng dành cho các game thủ Among Us Việt Nam. Dưới đây là link tải và cách chơi Among Us server Việt Nam.

AirDrop là gì?

Cách dùng PhoneTrans để chuyển dữ liệu

Cách sạc bút Apple Pincel

Cách sửa lỗi iPhone liên tục Restart

Link tải server Among Us Việt Nam cho Android:

Link tải server Among Us

Tải về máy chủ Among Us VN ở trên, sau đó cài đặt Stick Is Impostor đuôi apk và mở lên. Cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn. Sau đó chọn Play.

Cho phép ứng dụng truy cập
Cho phép ứng dụng truy cập

Sau đó vào trong game và chọn Find Game.

Chọn Find Game
Chọn Find Game

Server Among Us Việt Nam khá ít, và được tạo chủ yếu để chơi với bạn bè. Và bên cạnh đó game cũng được Việt Hóa ở một số nội dung quan trọng trong game.

Server Among Us Việt Nam hiện khá ít
Server Among Us Việt Nam hiện khá ít

Cách tải Among Us PC Server Việt Nam về PC:

Link tải server Among Us VN PC

Với server Among US VN trên PC, bạn chỉ cần tải về file zip ở trên, giải nén ra. Và chọn file StickIsImpostor.exe và bấm Connect để chơi. Nhớ là bạn phải có Among Us PC trước ở trên máy rồi nhé.

Tải Among Us Server Việt Nam về iOS:

Còn với trên iOS, bạn cần phải mở khóa máy (jailbroken) thì mới có thể mở server Among Us Việt Nam. Tìm vào Cydia cài đặt ImpostorConfig tweak, đi tới cài đặt ImpostorConfig và nhập impostor.skick.xyz và bật nó, sau đó bật Among Us lên là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button