Hướng dẫn cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản dễ làm nhất

Hướng dẫn ghép ảnh bằng siri shortcut

Bài viết hôm nay iPhonetrabaohanh muốn giới thiệu với các bạn về những ứng dụng hỗ trợ thực hiện thủ thuật chỉnh sửa, cách ghép ảnh trên iPhone dễ dàng và bắt mắt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng.

Làm thế nào để ghép ảnh trên iPhone?

Gần đây xuất hiện khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động có thể tách và ghép vật thể vào những phông nền khác nhau khá thông minh và không thua kém là bao so với dùng Photoshop.

iOS là hệ điều hành được sử dụng trong các thiết bị iPhone, iPad. Với các bạn trẻ thì việc cắt ghép ảnh đang trở thành nhu cầu hằng ngày. Nếu bạn đang cần một ứng dụng cắt ghép ảnh miễn phí và tốt nhất trên iOS, bạn có thể tham khảo rất nhiều ứng dụng cho iOS có tính năng ghép ảnh.

Hướng dẫn ghép ảnh bằng siri shortcut
Hướng dẫn ghép ảnh bằng siri shortcut

Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng dành riêng cho điện thoại di động và máy tính bảng có khả năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng, đồng thời có thể hỗ trợ chia sẻ ảnh lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Các ứng dụng thường mất nhiều công sức cài đặt và khá rắc rối với người mới sử dụng. Vậy phải làm sao để ghép ảnh thuận tiện nhất? Câu trả lời là ứng dụng đa năng Siri Shortcuts.

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Siri Shortcuts:

Kể từ phiên bản iOS 12, chúng ta có thể dùng ứng dụng Siri Shortcuts để làm rất nhiều điều hữu ích một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để ghép nhiều tấm ảnh thành một tấm đơn giản.

Bước 1: Mở ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone của bạn lên, sau đó chuyển sang mục Gallery > Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Photo và chọn vào phím tắt “Photo Grid” > Chọn Get Shorcut để thêm phím tắt ngoài màn hình chính của ứng dụng.

Tạo phím tắt ngoài màn hình chính ứng dụng Shortcut
Tạo phím tắt ngoài màn hình chính ứng dụng Shortcut

Bước 2: Quay lại màn hình chính Library của ứng dụng Siri Shortcuts, chọn vào phím tắt Photo Grid > Chọn All Photos > Ở đây bạn hãy chọn những tấm ảnh bạn muốn ghép > Chọn Done ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn lựa những tấm ảnh bạn ứng ý nhất
Chọn lựa những tấm ảnh bạn ứng ý nhất

Bước 3: Đợi một lát để ứng dụng tiến hành ghép, nhanh chóng bạn sẽ có tấm ảnh ghép nhiều tấm đã chọn lại với nhau. Để lưu tấm ảnh này lại hãy chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Save Image.

Lưu tấm ảnh đã ghép
Lưu tấm ảnh đã ghép

Phím tắt tạo ảnh ghép của Siri Shortcuts trên iPhone sẽ ghép ảnh ở mức cơ bản, không có tùy chọn chỉnh vị trí các ảnh ghép hoặc thêm bộ lọc cho ảnh ghép. Sau khi tạo ảnh ghép xong bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone nếu muốn.

Như vậy, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể có được những tấm hình ưng ý.Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm: iPhone bị sọc màn hình nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button