fbpx

Cách hủy Apple Music trên iPhone nhanh chóng

Rate this post

Apple Music là một gói dịch vụ âm nhạc trực tuyến nổi tiếng, và để sử dụng mọi tính năng tuyệt vời của Apple Music thì người dùng phải trả một khoản phí không hề nhỏ. Tuy Apple Music mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn muốn hủy đăng ký Apple Music mà chưa biết cách hủy như thế nào, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: iPhone không lên màn hình: Nguyên nhân và cách khắc phục

Có nên hủy đăng ký Apple Music?

Apple Music cũng hoạt động như các gói dịch vụ khác, nó luôn được tính cho tới khi thực hiện rút tiền, truy cập dịch vụ ở trên bất cứ máy tính nào bạn muốn mà không gặp bất cứ sự cố nào.

Và nó sẽ không bao giờ hoàn lại tiền chưa thanh toán và số tiền trả góp hàng tháng mà bạn không thể sử dụng. Nó sẽ luông ở trạng thái hết và sẽ không được gia hạn vào ngày mà về mặt lý thuyết họ nên thanh toán lại hóa đơn. Điều cần lưu ý đó là vì Apple không chấp nhận bất cứ hình thức trả lại nào khi thanh toán hco các dịch vụ của mình giống như Apple Music.

Thường ai trong chúng ta cũng chờ tới ngày đăng ký cuối cùng để hủy đăng ký. Nhưng vấn đề ở đây là ta thường quên hủy nó và chỉ thực hiện thanh toán vào ngày cuối cùng.

Đăng ký Apple Music
Đăng ký Apple Music

Vậy nên, nếu như bạn không muốn sử dụng gói Apple Music nữa thì tốt nhất bạn nên hủy đăng ký càng sớm càng tốt. Trong trường hợp bạn đang sử dụng gói dùng thử miễn phí và sau khi gói này hết hạn thì bạn nên tắt tính năng tự động gia hạn hoặc hủy đăng ký luôn. Mọi bài hát, album,… mà bạn đã tải xuống sẽ biến mất khỏi thư viện iTunes, chúng sẽ xóa khỏi đăng ký Apple Mucsic trên tất cả các thiết bị khác của bạn.

Các danh sách phát mà bạn đã từng tạo sẽ không còn nữa sau khi hủy đăng ký. Bạn vẫn có thể tải xuống nhạc đã mua mà không phải trả tiền. Thư viên âm nhạc iCloud cho phép bạn truy cập vào toàn bọ thư viện iTunes của mình. Nếu như bạn đã thêm nhạc vào Thư viện Âm nhạc iCloud thì nó vẫn ở đó, nhưng bạn sẽ không thể truy cập nó cho tới khi bạn đăng ký lại Apple Music.

Cách hủy đăng ký Apple Music đơn giản nhất

Sau khi đã cân nhắc nên hủy đăng ký Apple Music, thì bạn có thể thao tác thực hiện một cách đơn giản ngay trên chiếc iPhone của mình mà không cần phải truy cập trang web. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Cài đặt trên iPhone của mình

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào góc trái hình ảnh và tên của bạn

Bước 3: Bạn nhấn vào mục Đăng ký

Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy các gói dịch vụ mà bạn đăng ký đang hoạt động

Cách hủy đăng ký Apple Music
Cách hủy đăng ký Apple Music

Bước 4: Bạn nhân vào Đăng ký Apple Mucsic, ở phía dưới sẽ hiện rõ phần hủy đăng ký cho bạn lựa chọn hủy.

Bây giờ bạn đã chính thức hủy thành công Apple Music rồi nhé, nếu không chắc chắn bạn nên kiểm tra lại một lần nữa để không bị mất phí trong những lần gia hạn sắp tới.

Xem thêm: Cách tắt âm bàn phím iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button