fbpx

Làm gì khi quên mật khẩu iCloud? cách xóa icloud khi quên mật khẩu

Rate this post

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm smartphone từ Apple chắc hẳn ai cũng biết đến tài khoản iCloud, và tầm quan trọng của nó đối với chiếc iPhone của bạn. Nhưng lỡ một ngày, bạn quên mật khẩu icloud phải làm sao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ mở khóa iCloud nhưng với giá khá cao với lại không an toàn đến chiếc iPhone của bạn. Vậy qua bài viết dưới đây iPhonetrabaohanh sẽ hướng dẫn bạn một cách mớ khóa iCloud hoàn toàn miễn phí và đảm bảo an toàn cho chiếc iPhone của bạn.

Mở khóa tài khoản iCloud
Mở khóa tài khoản iCloud

Xem thêm: Hướng dẫn cách cắt video trên iPhone không cần đến ứng dụng

Vì sao phải mở khóa iCloud?

Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad của Apple thì chắc chắn phải lập tài khoản iCloud, tài khoản iCloud có rất nhiều chức năng như lưu trữ, sao lưu, xác định vị trí thiết bị của bạn…đây là tài khoản quan trọng nên khi không thể vào tài khoản thì bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị.

Do nhiều lý do như quên mất mật khẩu iCloud hoặc quên tài khoản hoặc do bạn mua máy cũ mà iCloud của chủ cũ vẫn còn mà bạn reset lại máy khi bật lại thiết bị chắc chắn yêu cầu tài khoản iCloud hoặc bạn thay sim khác .

Cách mở tài khoản iCloud miễn phí, cách mở id apple bị khoá:

Trước tiên các bác cần chuẩn bị :

 1. Một cái hoá đơn mua bán máy ( trên hoá đơn mua bán yêu cầu ghi rõ số IMEI máy, vài thông tin cơ bản, tất nhiên là hoá đơn từ hệ thống bán máy chứ không phải hoá đơn viết tay, bác nào làm mất có thể ra nơi bán nhờ cấp lại xem được không ).
 2. Nhớ được iPhone mua ở cửa hàng nằm ở vị trí hành chính nào ( từ cấp xã trở lên).
 3. Nhớ được Apple ID mà đang có trong máy ( tức tài khoản iCloud ).
 4. Một cái điện thoại ghẻ để gọi cho Apple Support ( tất nhiên bằng tiếng Việt).

Các bước thực hiện mớ khóa iCloud miễn phí:

 1. Gọi số 18001127 ( trong giờ hành chính). Sau đó bấm số 1 đợi kết nối với điện thoại viên ( các bạn này hình như đều là người nước ngoài biết nói Tiếng Việt nên các bác nói to rõ, ngắn gọn để các bạn ấy dễ hiểu nha).
 2. Trình bày với tư vấn viên là máy bạn bị hack tài khoản iCloud và hacker đã đổi tất cả thông tin có thể khôi phục tài khoản của bạn ( bao gồm Email giải cứu và Câu hỏi bảo mật). Sau đó tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp IMEI máy và tài khoản iCloud bị khoá của bạn ( tất nhiên là cái ID thôi). Nếu đúng cái iCloud đó trên máy của bạn sẽ tiếp tục.
 3. Tư vấn viên sẽ đề nghị bạn cung cấp tên, số điện thoại và email cá nhân
 4. Tư vấn viên thông báo sẽ có một mail từ Apple về mail cá nhân của bạn, cung cấp cho bạn một đường dẫn đến một trang web của Apple, yêu cầu bạn đăng nhập vào bằng một tài khoản Apple ( tài khoản bất kì nhưng phải đăng nhập được vào Apple ) để bạn có thể tải hình ảnh hoá đơn mua điện thoại lên đó.
 5. Sau khi bạn tải hình ảnh hoàn tất, tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn đợi 3-5′ để lập hồ sơ của bạn để chuyển sang bộ phận xử lí mở khoá tài khoản. Sau khi lập xong hồ sơ tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp nơi mua máy. Cái này tư vấn viên dùng để lập hồ sơ gửi sang bộ phận kia.
 6. Hoàn tất cuộc trò chuyện sẽ có mail báo về mail ban đầu bạn đã cung cấp ( tất nhiên là từ cái mail cá nhân). Thông báo việc Apple đã nhận trường hợp của bạn và sẽ xử lí trong vòng 2-10 ngày.
 7. Chờ đợi và nhận được thông báo của Apple là iCloud đã được gỡ khỏi thiết bị của bạn, vui lòng restore mới hoàn toàn để đăng nhập bằng một tài khoản khác ( tất nhiên là vứt luôn cái iCloud bị mất kia nhé).

Trên đây là cách mở khóa iCloud miễn phí iPhonetrabaohanh chia sẻ chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Khi mất iPhone bạn phải làm gì?

One thought on “Làm gì khi quên mật khẩu iCloud? cách xóa icloud khi quên mật khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button