fbpx

Cách nhận biết và phân biệt iPhone Trả Bảo Hành? kiểm tra iphone trả bảo hành

5/5 - (32 bình chọn)

Cách nhận biết và phân biệt iPhone Trả Bảo Hành?

iPhone trả bảo hành

iPhone trả bảo hành là gì? iPhone trôi bảo hành là gì? Máy trôi bảo hành là gì? Trên thị trường hiện đang có nhiều loại iPhone. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và đánh giá có nên mua iphone này không nhé.

Câu hỏi đầu tiên: iPhone trả bảo hành là gì? iPhone Đổi bảo hành là gì?

Hàng đổi bảo hành là gì? Theo như chính sách Bảo Hành của Apple, khi bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường nước ngoài hoặc kể cả tại Việt Nam. Thì sẽ được hưởng gói bảo hành mặc đỉnh là 12 tháng đổi mới nếu máy có phát sinh lỗi của NHÀ SẢN XUẤT. Và tất nhiên, trong quá trình sử dụng máy có phát sinh lỗi thì chúng ta sẽ đưa đến trung tâm bảo hành của Apple Service.

Và khi Apple xác định máy mà bạn đưa đi bảo hành gặp trục trặc do lỗi của NHÀ SẢN XUẤT. Thì bạn sẽ được ĐỔI 1 MÁY MỚI HOÀN TOÀN 100% (CHƯA ACTIVE),không có phụ kiện đi kèm. Và đây chính là chiếc iPhone mà bạn được gọi là “IPHONE TRẢ BẢO HÀNH”.

Vấn đề ở đây là:

  • Khi kiểm tra bảo hành iphone trên trang chủ Apple : https://checkcoverage.apple.com/ máy sẽ hiển thị là «  Vui Lòng Active iPhone Của Bạn ».
  • Nhưng khi Active lên thì máy sẽ không còn đủ thời gian bảo hành là 12 tháng như máy mới nữa. Mà số tháng bảo hành của iPhone Trả Bảo Hành sẽ dựa trên thời gian bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị lỗi mà bạn mang đi đổi.

Đây là câu trả lời cho cụm từ « IPHONE TRẢ BẢO HÀNH & IPHONE TRÔI BẢO HÀNH » nhé.

Câu hỏi thứ 2: Vậy chiếc iPhone trả bảo hành có tốt không?

iPhone trả bảo hành
iPhone trả bảo hành

Xin thưa với bạn là: IPHONE TRẢ BẢO HÀNH  này nó tốt hơn rất nhiều khi so với các sản phẩm đã qua sử dụng, hay hàng CPO.

Vì là một sản phẩm công nghệ nên IPHONE TRẢ BẢO HÀNH  vẫn có thể phát sinh lỗi. Nhưng khi máy được đổi về thì Apple đã đảm bảo cho bạn một chương trình bảo hành vô cùng tốt. Đó là máy sẽ được tính thời gian bảo hành còn lại của máy trước, và nếu iPhone trước hết bảo hành trong quá trình chờ hoặc bạn Active sau thì sẽ được bảo hành thêm 3 tháng đổi mới.

Cho  nên khi mua dòng IPHONE TRẢ BẢO HÀNH, các bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn giữa một loạt dòng iPhone cũ có thể đã qua “Sửa chữa” bên ngoài hoặc cả bên trong. Và tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn được dùng MÁY MỚI.

Câu hỏi thứ 3: Vậy ta có có nên mua iPhone trả bảo hành?

iPhone trôi bảo hành
iPhone trôi bảo hành

Giữa một rừng iPhone như hiện nay, nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc iPhone đẹp như mới, chưa kích hoạt và giá thành rẻ hơn nhiều so với iPhone chính hãng hay xách tay còn nguyên seal 100%. Lúc này chúng ta nên mua IPHONE TRẢ BẢO HÀNH.

So với máy cũ trên thị trường thì giá chỉ đắt hơn một tí nhưng vẫn yên tâm hơn!

Chốt lại, iPhone trả bảo hành là một lựa chọn hợp lí dành cho tất cả những tín đồ muốn mua iPhone mới với giá máy cũ và chưa được kích hoạt.

Hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra xem có đúng iPhone trả bảo hành hay không!

iPhone trả bảo hành
iPhone trả bảo hành

Bước 1: Bạn kiểm tra bên ngoài, nếu là máy IPHONE TRẢ BẢO HÀNH thì sẽ được dán một miếng dãn bảo vệ từ mặt trước ra sau.

Bước 2: Kiểm tra ngoại hình máy có bị cấn, móp hay không. Nếu có bạn hãy yêu cầu nhân viên đổi máy mới.

Bước 3: Bạn hãy nhập dãy số IMEI có trong máy lên hệ thống Apple: https://checkcoverage.apple.com/ và khi kết quả trả về là chưa kích hoạt.

Đây là các bước đơn giản và quan trọng khi kiểm tra 1 sản phẩm máy IPHONE mới.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm IPHONE TRẢ BẢO HÀNH mới 100% chưa Active.

Thì hãy đến với iPhonetrabaohanh.vn để được trải nghiệm tận tay sản phẩm hot này và để mua sản phẩm. Cửa hàng có nhiều chính sách ưu đãi mua hàng trả góp 0% với thẻ tín dụng, Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1, miễn phí giao hàng, thu tiền tại nhà.

Địa chỉ: 472 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0931.282.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button