Hướng dẫn cách Restore iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản

Restore iPhone là tính năng chúng ta thường dùng để khắc phục những tình trạng lag giật, gặp một số lỗi về phần mềm hiệu quả nhất.Tuy nhiên, khi restore thiết bị sẽ gặp một số lỗi, trong đó phải kể đến việc mất dữ liệu. Vậy phải làm sao để bảo toàn số dữ liệu có trong thiết bị khi tiến hành Restore iPhone? Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, hãy tham khảo cách Restore iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản dưới đây.

Cách Restore iPhone không mất dữ liệu ngay trên iPhone:

Bước 1: Để đưa iPhone của bạn về chế độ nhà sản xuất, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung.

Vào cài đặt chọn cài đặt chung
Vào cài đặt chọn cài đặt chung

Bước 2: Trong Cài đặt chung, tìm đến lựa chọn Đặt lại.

Tìm đến lựa chọn Đặt lại
Tìm đến lựa chọn Đặt lại

Trong Đặt lại bạn sẽ có rất nhiều những chọn lựa để đặt lại thiết bị của bạn nhưng nếu muốn đưa iPhone về chế độ nhà sản xuất mà không bị mất dữ liệu trên thiết bị thì bạn chọn vào Đặt lại Tất cả Cài đặt.

Chọn vào Đặt lại Tất cả Cài đặt
Chọn vào Đặt lại Tất cả Cài đặt

Nếu thiết bị của bạn đã được đặt Mật mã (Passcode) thì khi chọn vào Đặt lại Tất cả Cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã. Hãy nhập mật mã vào rồi chọn tiếp Đặt lại Tất cả Cài đặt để xác thực yêu cầu.

Chọn tiếp Đặt lại Tất cả Cài đặt để xác thực yêu cầu
Chọn tiếp Đặt lại Tất cả Cài đặt để xác thực yêu cầu

Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể khôi phục lại cài đặt iPhone mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Cách khôi phục iPhone không mất dữ liệu bằng iTunes:

Để có thể làm được việc đó việc đầu tiên các bạn cần cài iTunes về máy. Tải về tại: https://www.apple.com/itunes/

Mở iTunes nên :

Kết nối thiết bị với máy tính :

Kết nối thiết bị với máy tính
Kết nối thiết bị với máy tính

Khi máy tính nhận thiết bị các bạn nhấp Shift + Cập Nhật (Shift + Update)

Chọn Frimware
Chọn Frimware

Chọn Frimware phù hợp với thiết bị

Chọn Cập nhật
Chọn Cập nhật

Đến bước này thì chọn cập nhật

Đơi thiết bị tự động cài đặt và nhận thành quả
Đơi thiết bị tự động cài đặt và nhận thành quả

Đơi thiết bị tự động cập nhật và nhận thành quả ..

Sau quá trình khôi phục thành công, tất cả ứng dụng, ảnh hoặc video và các dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện đúng vị trí như lúc chưa thực hiện khôi phục. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button