fbpx

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone liên tục Restart(khởi động lại) nhanh chóng

Rate this post

iPhone luôn được biết tới là chiếc smartphone cao cấp luôn mang tới một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị điện tử khác, đôi lúc nó cũng không thể tránh khỏi một số vấn đề gây khó chịu. Một trong những lỗi thường xuyên xuất hiện trong những ngày gần đây đó là iPhone liên tục restart và xuất hiện thông báo lỗi 9006. Vậy đây là lỗi gì? Cách sửa lỗi iPhone liên tục Restart như thế nào? bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết lỗi này nhanh chóng nhé!

Cách chuyển giữa bàn phím ảo sang bàn phím cứng trên iPad

Cách check Serial Airpod

Cách chụp ảnh ở chế độ ProRAW

Cách cài đặt eSim trên iPhone

Lỗi iPhone liên tục Restart, thông báo lỗi 9006

Lỗi liên tục Restart, thông báo 9006 thường xuất hiện khi người dùng kết nối iPhone với phần mềm iTunes trên macOS, Windows, hoặc xuất hiện khi bạn đang cập nhật phần mềm, có vấn đề về kết nối.

Lỗi iPhone liên tục Restart
Lỗi iPhone liên tục Restart

Ngoài ra, một số người dùng còn báo cáo lại một hiện tượng khác như bị đen màn hình hoặc bị nghẽn khi đồng bộ vì iTunes không thể hoàn thành tiến trình.

Nguyên nhân và cách sửa lỗi iPhone liên tục Restart, lỗi 9006

1. Lỗi xuất phát từ kết nối mạng:

Lỗi 9006 xảy ra có thể bắt nguồn từ tín hiệu kết nối mạng không được ổn định. Vậy nên, bạn hãy kiểm tra mạng và thử lại một lần nữa.

Lỗi xuất phát từ kết nối mạng
Lỗi xuất phát từ kết nối mạng

Khi iTunes không giao tiếp được với Apple Server, nó sẽ báo lỗi 9006. Nếu đang kết nối với một Wifi, bạn có thể thử vài mạng khác và kiểm tra xem vấn đề đã được giải quyết chưa. Trong trường hợp các server của Apple hay IOS Software Update đều báo bận thì có lẽ bạn nên thử lại sau một khoảng thời gian.

Nếu vấn đề xảy ra khi iPhone kết nối với máy tính, nguyên nhân cũng có thể do cấu hình tường lửa trên máy tính. Cả Windows và macOS đều có cài đặt tường lửa, vì vậy để đảm bảo iPhone của bạn không bị chặn, hãy dùng cập nhật và đồng bộ.

Cập nhật iTunes để sửa lỗi:

Có thể lỗi này bắt nguồn từ việc phiên bản iTunes bạn đang sử dụng đã quá cũ, cần phải cập nhật phiên bản iTunes mới nhất mới có thể kết nối và đồng bộ hoặc cập nhật phần mềm.

Để cập nhật iTunes bạn thực hiện như sau:

Cập nhật Tunes để sửa lỗi
Cập nhật Tunes để sửa lỗi
  • Mở phần mềm iTunes >> Trợ Giúp >> Kiểm tra Bản cập nhật.

Khi iTunes được cập nhật phiên bản mới nhất, hãy thử khởi động lại điện thoại. Đây có thể chỉ là vấn đề tạm thời vì iPhone bị chặn bởi các bản cập nhật iTunes.

Sửa lỗi iTunes bằng Dr.Fone:

Trong trường hợp bạn đã sử dụng hết tát cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi, thì bạn có thể sửa lỗi itunes bằng cách sử dụng phần mềm Dr.Fone.

Dr.Fone là một phần mềm hữu dụng khi iPhone liên tục restar hoặc mà hình bị treo Táo. Phần mềm có nhiều công cụ hỗ trợ thực hiện sửa lỗi hệ thống IOS, giải quyết các vấn đề về kết nối, đồng bộ. Nếu gặp vấn đề với iTunes, đây là một phần mềm tuyệt vời có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

Dr.Fone - System Repair
Dr.Fone – System Repair

Bước 1: Tải phần mềm và cài đặt trên máy tính. Khi cài đặt xong, phần mềm sẽ cho đưa ra rất nhiều chương trình, một trong số đó là System Repair. Bấm chọn chương trình này. Trong đây sẽ có thêm ba tùy chọn là iOS Repair, Android Repair và iTunes Repair. iOS Repair sẽ chỉ có ích khi sửa lỗi trên điện thoại, còn để sửa lỗi iTunes, chọn iTunes Repair.

Chọn iTunes Repair
Chọn iTunes Repair

Bước 2: Tiếp theo chọn Repair iTunes Error từ những tùy chọn cho trước. Nó có thể sửa được gần như tất cả các lỗi, bao gồm có lỗi 9006.

Bước 3: Bấm chọn Repair iTunes Error, tùy chọn này sẽ hoạt động trên tất cả cài đặt của iTunes. Nó kiểm tra phiên bản iTunes, thiết bị hỗ trợ và ứng dụng hỗ trợ. Ngoài ra còn có chế độ sửa lỗi mở rộng đến giải quyết nhiều vấn đề hơn.

Bấm chọn Repair iTunes Error
Bấm chọn Repair iTunes Error

Khi lỗi được sửa, bạn có thể cập nhật và đồng bộ được iPhone khi kết nối với PC hoặc Mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button