fbpx

Hướng dẫn cách tạo Avatar chuyển động Facebook độc đáo

Rate this post

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã có số lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam. Facebook luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của người dùng. Từ việc mạng xã hội này cho phép người dùng sử dụng các đoạn video ngắn để làm ảnh đại diện, đến việc tích hợp các sticker vào các trạng thái, hình ảnh. Và vừa qua Facebook đã mở thêm tính năng mới là video profile dành cho avatar. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo avatar động cho Facebook.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tạo Avatar chuyển động trên Facebook:

Lưu ý:

  • Trước tiên, bạn cần nâng cấp ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Bạn cần tải hoặc cập nhật phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất trên điện thoại iOS hoặc Android.
  • Video để đặt làm avatar chỉ được có đồ đài nhỏ hơn 7s vì vậy bạn cần phải cắt đoạn video yêu thích cần đặt trên Facebook.

Sau khi bạn nâng cấp phiên bản cho Facebook mới nhất, bạn tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 1 video có độ dài phù hợp. Sau đó mở trên thiết bị Smartphone, bạn mở ứng dụng Facebook lên >> truy cập trang cá nhân Facebook.

Truy cập trang cá nhân chọn vào biểu tượng Camera
Truy cập trang cá nhân chọn vào biểu tượng Camera

Bước 2: Tại đây, bạn chọn biểu tượng Avatar. Tại đây bạn Click và mục Chọn ảnh hoặc video đại diện.

Chọn ảnh hoặc video đại diện
Chọn ảnh hoặc video đại diện

Bước 3: Tiếp theo vào Cuộn Camera >> chọn một đoạn video bạn muốn sử dụng làm Avatar >> Chọn Xong.

Chọn Xem thêm để truy cập thư viện ảnh và Video
Chọn Xem thêm để truy cập thư viện ảnh và Video

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa và cắt đoạn video theo mong muốn. Sau đó chọn Sử dụng để hoàn tất tạo Avatar Facebook chuyển động trên iPhone.

Chọn video muốn làm ảnh đại diện sau đó chọn Sử dụng
Chọn video muốn làm ảnh đại diện sau đó chọn Sử dụng

Giờ đây, mỗi khi ai đó vào tường Facebook của bạn thì hình avatar sẽ chuyển động trông rất vui mắt và thú vị. Tuy vậy, hiện tại tính năng này chỉ được hổ trợ trên các thiết bị sử dụng iOS là iPhone hoặc iPad. Và với các hệ điều hành khác như Android hoặc Windows Phone thì ắc hẳn Facebook sẽ cập nhật tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button