fbpx

Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone giúp bạn thoát khỏi tình huống khó xử

Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone

Chắc hẳn, đã có khá nhiều người trong chúng ta rơi vào một vài tình huống khó xử khi phải hẹn hò với một cuộc trò chuyện mà bạn không thích, đang trong một cuộc gặp gỡ nhưng bạn lại muốn đến một chỗ khác, hoặc trong một cuộc tụ tập nhàm chán và bạn đang cố để thoát ra?. Lúc này, không có gì hơn là việc bạn nhận được một cuộc gọi quan trọng nào đó, và nhờ nó bạn có thể đưa ra lý do có việc bận phải rút lui khỏi cuộc gặp mặt này.

Vậy làm thế nào để tạo cuộc gọi giả gọi đến chiếc điện thoại của bạn? Trong bài viết hôm nay, iPhonetrabaohanh sẽ hưỡng dẫn bạn cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone giúp bạn thoát khỏi tình huống khó xử đơn giản nhất.

iPhone 7/7 plus có nên cập nhật IOS 14

Cách đòi lại tiền từ App Store

Cách cài công cụ Jailbreak Odyssey trên iPhone

Cách chia đôi màn hình iPhone

Ứng dụng tạo cuộc gọi giả trên iPhone – Fake Call Plus

Fake Call Plus giúp bạn thiết lập một cuộc gọi giả với bộ hẹn giờ từ 3s cho đế 1 tiếng đồng hồ. Bạn có thể tùy chọn thay đổi tên cuộc gọi, thêm số điện thoại gọi đến, ảnh người gọi, chọn nhạc chuông gọi đến, rung, giọng nói và hình nền,…

Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone
Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone

Ưu điểm của ứng dụng:

  • Không có một thông báo nào xuất hiện, mà ứng dụng này sẽ tự động gọi cho bạn trong thời gian bạn đã cài đặt.
  • Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn sẽ được chuyển vệ một màn hình giả hoặc màn hình chính của bạn, tùy bạn thiết lập.

Hạn chế của ứng dụng:

  • Khi bạn thiết lập cucoj gọi giả, bạn không thể khóa màn hình lại hay trở về màn hình chính. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hình nền của cuộc gọi đến.
  • Có nhiều quảng cáo xuất hiện xen kẽ, vì đây là ứng dụng miễn phí.

Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone bằng ứng dụng Fake Call Plus:

Bước 1: Đầu tiên, bạn bạn cần tải về ứng dụng Fake Call Plus cho iPhone

Link tải Fake Call Plus: Tại đây

Trong giao diện chính của Fake Call Plus bạn sẽ thấy các tùy chọn như Cài đạt thời gian, đặt tên gọi cho người gọi đến, chọn đoạn ghi âm, thay đổi nhạc chuông cuộc gọi đến, chọn hình nền cho cuộc gọi,…

Bước 2: 

Để bắt đầu cuộc gọi giả trên iPhone, bạn cần cuộc tạo gọi giả trên iPhone bằng cách: Chọn thời gian cuộc gọi, thời gian tối đa để đặt lịch gọi là 1 tiếng sau khi cài đặt, và tùy theo thời gian ma bạn muốn rời khỏi cuộc gặp mà hãy đặt mốc thời gian phù hợp nhé!

Cài đặt thời gian cuộc gọi giả đến
Cài đặt thời gian cuộc gọi giả đến

Tiếp đến, bạn thay đổi tên người gọi đến, ở đây bạn có thể ghi tên người gọi giống như trong danh bạ hoặc ghi một số điện thoại nào đó vào phần này cũng được.

Thay đổi tên người gọi đến
Thay đổi tên người gọi đến

Bước 3:  Sau đó, bạn chọn tiếp phần nhạc chuông phát và hình nền, bạn có thể nhập thêm nhạc chuông bằng cách bấm vào Nhập ở góc trên bên trái và làm theo hướng dẫn để thêm nhạc chuông cho cuộc gọi.

Cài đặt nhạc chuông gọi đến
Cài đặt nhạc chuông gọi đến

Đối với phần hình nền, ở trên là hình nền và icon giả cho màn hình chính được Facke call plus đặt sẵn cho bạn và ở dưới chính là hình cuộc gọi đến. Để thay đổi bạn hãy chọn Click to change để thay đổi hình cuộc gọi. Sau khi kết thúc cuộc gọi mà bạn không bật tùy chọn Real Desktop ở trên giao diện thì sẽ được chuyển về hình Fake Call Plus để sẵn cho bạn.

Cài đặt hình nền
Cài đặt hình nền

Bước 4: Tiếp đến là phần tùy chọn ghi âm cuộc gọi giả, bạn có thể cài sẵn người dùng 3 giọng nói để nghe khi có cuộc gọi giả đến. Hoặc cũng có thể tự thêm bản ghi âm của mình vào trong danh sách.

Cài đặt ghi âm dọng nói gọi đến
Cài đặt ghi âm dọng nói gọi đến

Bạn ghi âm, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên cạnh bản ghi âm, lúc này một cửa số tùy chọn sẽ hiện thị. Bạn bấm chia sẻ ở dưới cùng. Sau đó, bạn chọn Sao chép đến Face Call Plus

Chia sẻ Tập ghi âm giọng vào ứng dụng Fake Call Plus
Chia sẻ Tập ghi âm giọng vào ứng dụng Fake Call Plus

Tiếp theo, bạn hãy bấm vào mục Âm thanh ở trong cửa sổ nhỏ, ở trên là mục Nhạc chuông & Rung, bấm vào đó sẽ là thêm vào nhạc chuông. Vào lại menu ghi âm bạn sẽ thấy ngay bản ghi âm mà bạn vừa mới thêm vào

Vào lại menu ghi âm bạn sẽ thấy bản ghi âm mới vừa được thêm vào
Vào lại menu ghi âm bạn sẽ thấy bản ghi âm mới vừa được thêm vào

Bước 6: Lúc này, cuộc gọi giả trên iPhone sẽ được thực hiện, bạn có thẻ kéo bắt cuộc gọi như bình thường. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn bật loa ngoài thì sẽ không nghe thấy gì đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button