fbpx

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Messenger cả 2 bên đơn giản nhất

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Messenger

Facebook gần đây đã tung ra tình năng xóa tin nhắn đã gửi trên ứng dụng Messenger cho cả các cuộc trò chuyện cá nhận và cả nhóm. Vậy cách xóa tin nhắn đã gửi trên Messenger như thế nào? theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

Game hay miễn phí trên steam

Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone

iPhone 7/7 plus có nên cập nhật IOS 14

Cách đòi lại tiền từ App Store

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên Website:

Để xóa tin nhắn đã gửi trên messenger trên nên Websit máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào giao diện Facebook Messenger trên nền tảng Website rồi bạn mở đoạn hội thoại muốn gỡ tin nhắn. Tại phần tin nhắn muốn gỡ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi nhấn Xóa,Gỡ bỏ.

Chọn Xóa, gõ bỏ
Chọn Xóa, gõ bỏ

Bước 2: Lúc này, sẽ có một hiển thị Pop-up thông báo hỏi bạn xóa tin nhắn với ai, có 2 tùy chọn: Thu hồi với mọi người hoặc Gỡ ở phía bạn, kể cả khi chat nhóm Messenger. Nhấn Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Nhấn xóa, gỡ bỏ
Nhấn xóa, gỡ bỏ

Bước 3: Tin nhắn của bạn được chọn gỡ sẽ được xóa ngay trong giao diện tin nhắn và hiển thị thông báo như hình dưới đây.

Thông báo đã xóa tin nhắn
Thông báo đã xóa tin nhắn

Mọi người tham gia vào nhóm chat hay chat với bạn sẽ đều nhìn thấy thông báo này.

Cách xóa tin nhắn Messenger trên ứng dụng điện thoại:

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện tin nhắn trên ứng dụng Messenger, bạn có thể gửi tin nhắn như thông thường.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn và giữ vào phần tin nhắn muốn thu hồi. Bên dưới nội dung hiển thị 3 tùy chọn: Trả lời, chuyển tiếp, khác.

Chọn mục Khác
Chọn mục Khác

Lúc này, để gỡ tin nhắn bạn chọn Khác.

Bước 3: Một thông báo hiển thị lên, bạn nhấn vào nút Gỡ.

Chọn mục Gỡ
Chọn mục Gỡ

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhấn Thu hồi.

Chọn Thu hồi
Chọn Thu hồi

Như vậy sau thời gian chờ đợi thì tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đã được cung cấp cho tất cả tài khoản trên toàn thế giới, cả bản Messenger Android và iOS. Tùy chọn Xóa tin nhắn được gộp chung vào tùy chọn Gỡ tin nhắn, chính là gỡ tin nhắn với chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button