fbpx

iPad Cellular là gì? Tìm hiểu chi tiết về iPad Cellular

3/5 - (3 bình chọn)

Chào các bạn trở lại với mục tin tức của iPhonetrabaohanh.vn, hôm nay shop sẻ giải đáp mọi thắc mắc về câu hỏi “ iPad Cellular là gì? Tìm hiểu chi tiết về iPad Cellular”. Cùng tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

iPad cellular là gì
iPad cellular là gì

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: File tải về trên iphone nằm ở đâu

iPad Cellular là gì?

iPad Cellular là iPad có khe cắm sim như điện thoại và có thể kết nối với mạng di động như điện thoại (3G, 3G+, 4G). Tất nhiên, iPad Cellular vẫn có thể kết nối wifi như iPad Wifi. Vì vậy, nếu có dự định mua một chiếc iPad thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng 2 mô hình truy cập internet này.

iPad cellular có đầy đủ khe gắn sim + wifi
iPad cellular có đầy đủ khe gắn sim + wifi

Nhưng bạn nên lưu ý rằng, iPad Cellular không hề giống với điện thoại, iPad Cellular chỉ kết nối mạng di động và không tích hợp phone.app. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi sim vẫn hoạt động bình thường, iPad của bạn cũng không thực hiện được các cuộc gọi điện thoại như một chiếc iPhone. Hiện nay, một số ứng dụng như Skype, FaceTime, WhatsApp vẫn cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi trên iPad Cellular thông qua dữ liệu di động hoặc wifi.

Không giống như iPad Wifi, một lợi thế tiếp theo của iPad Cellular là nó có kèm theo con chip định vị GPS. Như vậy, bạn chắc chắn có thể sử dụng iPad Cellular cho chức năng bản đồ và điều hướng khi bạn lái xe máy, ô tô đường dài hoặc chỉ đơn giản là để đi dạo quanh thành phố.

Nhận biết iPad Cellular với một số loại iPad khác

3 đặc điểm bên ngoài để dễ dàng nhận ra iPad Cellular nhất đó là:

Thứ nhất, tấm nhựa đen hoặc trắng ở trên đỉnh phía sau iPad Cellular để dễ dàng bắt tín hiệu mạng di động hơn.

Phân biệt iPad cellular
Phân biệt iPad cellular

Thứ 2, iPad Cellular đương nhiên sẽ có khe sim trên mép của thiết bị.

Thứ 3, Phụ kiện đi kèm của iPad Cellular sẽ có thêm một chiếc kẹp nhỏ để tháo khay sim.

Giá bán một số dòng iPad Cellular

Giá bán của iPad Cellular chênh lệch là do các đời máy khác nhau và nếu cùng 1 đời máy, sự chênh lệch này là do màu sắc máy hoặc tính chất cũ/mới tạo ra.

Đối với những bạn vẫn đang phân vân giữa chọn lựa iPad Cellular hay iPad Wifi thì bạn nên nắm rõ những so sánh sau đây để dễ dàng cho việc lựa chọn:

  • Tất nhiên, giá bán của iPad Cellular sẽ cao hơn so với iPad Wifi vì những tính năng mà nó kèm theo đã được đề cập ở mục “iPad Cellular là gì?”
  • Nếu sử dụng iPad Cellular hàng tháng bạn phải trả thêm một khoản nữa cho dữ liệu di động đã sử dụng. Do đó, nếu bạn chỉ dùng iPad ở những nơi có wifi như văn phòng, quá cà phê, nhà ở, hoặc thỉnh thoảng mới phải bật điện thoại di động lên phát wifi cho iPad… thì bạn nên suy nghĩ đến việc chọn iPad Wifi.
  • Tuy nhiên, những người thường xuyên phải di chuyển nhưng vẫn phải sử dụng iPad phục vụ cho làm việc online hoặc cần đến sự hỗ trợ của chip định vị thì tất nhiên iPad Cellular là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Và nếu muốn tiết kiệm phí phải trả hàng tháng cho dữ liệu di động, bạn hoàn toàn có thể ngắt kết nối dữ liệu di động tại những nơi có cấp wifi.

Với những gì chúng tôi chia sẽ trên hẳn các bạn đã hiểu iPad Cellular là gì rồi phải không? iPhonetrabaohanh.vn chúc các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Những điều cần biết về chiếc Apple Watch Series 1 chiếc đồng hồ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button