fbpx

Cách lưu video vào iphone không cần itunes đơn giản nhất dành cho iFan

Rate this post

Như chúng ta đã biết Hệ điều hành ios không cho phép chúng ta chép hay tải trực tiếp video trên mạng hay trên máy tính của chúng ta, để có thể tải hoặc chép video về iPhone chúng ta phải dùng phần mềm chuyên biệt của Apple đó là iTunes.Nhưng việc dùng iTunes để chuyền file video thực sự quá phức tạp và rắc rối, thấu hiểu sự khó khăn trên hôm nay iphonetrabaohanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách lưu hoặc chép file video lên iphone của bạn mà không cần phải sử dụng phần mềm iTunes.Các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây:

Cách chép & lưu video vào iPhone
Cách chép & lưu video vào iPhone

Tải video trực tiếp từ App Youtube:

Đây là cách đơn giản dễ thực hiện nhất:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào App Store tải app Youtube phiên bản mới nhất về máy iPhone của minh:

Tải youtube về máy iphone
Tải youtube về máy iphone

Bước 2 : Mở App Youtube:

Mở app youtube lên tìm kiếm video mình muốn tải về
Mở app youtube lên tìm kiếm video mình muốn tải về

Sau đó mở video minh muốn tải xuống:

Chọn video mình muốn lưu lại
Chọn video mình muốn lưu lại

Sau đó nhấn vào biểu tượng tải xuống là xong, muốn xem lại video mình tải xuống vào mục xem ngoại tuyến trên app youtube là có thể xem được

Cách 2 đó là sử dụng phần mềm WALTR :

Căn nguyên của bí kíp “Cách chép nhạc, video vào iPhone không cần iTunes” chủ yếu là ở việc bạn sử dụng có thành thạo hay không một ứng dụng mang tên WALTR. Theo đó, WALTR là một tiện ích cho phép người dùng có thể chuyển các file nhạc hay video vào iPhone, iPad… một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Và dĩ nhiên, với ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải động tới các công đoạn sử dụng iTunes hay Jailbreak phức tạp để chuyển file nữa đâu.

Ứng dụng WALTR
Ứng dụng WALTR

Đầu tiên, để sử dụng được phần mềm này các bạn phải tải và cài đặt nó lên máy tính chạy hệ điều hành Mac hoặc Windows.

Tiếp theo, hãy kết nối thiết bị với máy tính và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của bạn chỉ là kéo file nhạc hay video thả vào giao diện phần mềm và chờ đợi nó được chuyển vào thư mục Music và video mặc định trên iOS.

Chỉ cần kéo và thả file video là xong
Chỉ cần kéo và thả file video là xong

Hiện tại, WALTR hỗ trợ gần như các định dạng file âm thanh và video mà iOS có thể đọc được như MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC và MKV. Điểm hạn chế của phần mềm này là chỉ cho phép người dùng  sử dụng thử trong 14 ngày và nếu muốn sử dụng lâu dài cũng như hết toàn bộ tính năng thì bắt buộc bạn phải mua với mức giá 14.97USD (khoảng 340 nghìn đồng)

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua một chiếc iPhone cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button