Chi phí sửa chữa iPhone Xs Max đủ để mua một chiếc iPhone X

Rate this post

Theo thông tin iPhonetrabaohanh được biết chi phí sửa chữa iPhone Xs Max có giá lên tới 599 USD, đúng bằng giá một chiếc iPhone 8 mới 100% và còn cao hơn chiếc iPhone 7 150 USD.

Chi phí sửa chữa iPhone Xs Max
Chi phí sửa chữa iPhone Xs Max

Chi phí sửa chữa iPhone Xs Max:

Theo thông tin tìm hiểu thì chi phí sửa chữa iPhone Xs Max trả bảo hành có giá 599 USD điều đó cũng dễ hiểu vì chiếc iPhone Xs Max có giá từ 1.099 USD, iPhone XS Max là chiếc điện thoại đắt nhất Apple từng bán. Cũng vì thế, giá sửa chữa của nó cũng đắt hơn bất cứ chiếc iPhone nào trước đó.

iPhone Xs Max giá đã cao chi phí sửa chữa còn khiến iFan chùn lòng
iPhone Xs Max giá đã cao chi phí sửa chữa còn khiến iFan chùn lòng

Đây là điều không quá ngạc nhiên: giá thiết bị Apple đắt và phí sửa chữa cũng đắt. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những con số cụ thể, nó vẫn khiến nhiều người phải tặc lưỡi.

Từ tuần này, Apple giảm giá bán của mẫu iPhone 8 xuống còn 599 USD. Nếu chiếc iPhone XS Max của bạn hết bảo hành, bạn phải bỏ ra đúng bằng số tiền đó để sửa chữa nó.

iphone 8 đã xuống giá
iphone 8 đã xuống giá

Mọi chuyện thậm chí hài hước hơn khi biết iPhone 7 (model vẫn còn rất tốt sau 2 năm ra đời) hiện có giá 449 USD. Mức giá của nó thấp hơn 150 USD so với sửa chữa một chiếc iPhone XS Max.

Thậm chí, phí sửa chữa, thay thế màn hình của iPhone XS Max cũng lên đến 329 USD, cao hơn rất nhiều smartphone Android hiệu năng khá hiện nay.

Với mẫu iPhone XS, phí sửa chữa máy hoặc thay thế màn hình lần lượt là 549 và 279 USD, bằng với phí sửa iPhone X. Trong khi đó, chi phí sửa chữa iPhone XR chưa được Apple công bố.

Chi phí sửa chữa các dòng iPhone
Chi phí sửa chữa các dòng iPhone

Cân nhắc mua thêm gói AppleCare:

Có thể nhìn vào mức phí này, nhiều người sẽ cân nhắc mua thêm gói AppleCare+ với giá 9,99 USD/tháng cho iPhone XS và XS Max.

Hiện tại, iPhone XS và XS Max đã cho đặt trước tại một số thị trường và chính thức bán ra vào ngày 21/9. Giá của iPhone XS và XS Max lần lượt là 999 và 1.099 USD cho bản 64 GB. Trong khi đó, bản XS Max dung lượng 512 GB có giá lên đến 1.449 USD.

Mua thêm gói bảo hiểm cho iPhone Xs Max
Mua thêm gói bảo hiểm cho iPhone Xs Max

iPhone XS, XS Max có màn hình OLED độ phân giải lần lượt 5,8 và 6,5 inch. 2 thiết bị này sử dụng chip A12 với kiến trúc 7 nm, RAM 4 GB và camera kép độ phân giải 12 megapixel, một góc rộng và một telephoto để chụp xóa phông, zoom quang 2x.

Là chiếc smartphone lớn nhất của Apple nhưng kích thước iPhone XS Max vẫn nhỏ hơn iPhone 8 Plus, model có màn hình 5,5 inch.

Xem thêm: Dịch vụ đổi bảo hành iPhone/iPad/Apple Watch/Macbook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button