Giftcode liên quân là gì? cách nhập mã code liên quân đơn gian

5/5 - (1 bình chọn)

Kể từ ngày chính thức ra mắt, tự game Moba Liên Quân Mobile nhận được rất nhiều quan tâm và ủng hộ từ các game thủ. Tương tự như các tựa game khác, Liên quân cũng có khá nhiều phần thưởng từ Giftcode Liên quân. Bạn có thể nhận những phần quà này từ những sự kiện như livestream, nạp quân huy,…Mỗi loại Code thường sẽ có những phần quà khác nhau. Vậy cách nhập mã code liên quân như thế nào? cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm nhé!

Giftcode liên quân là gì?

Giftcode là một chuỗi ký tự và số bất kỳ, khi nhập đoạn mã này vào game tương ứng người chơi sẽ nhận được những phần quà do nhà phát hành game cung cấp. Giftcode tân thủ Liên quân mobile là mã dành cho những người chơi mới, giúp ngời chơi mới có thể bắt đầu game dễ dàng hơn.

Giftcode Tân Thủ liên quân mobile
Giftcode Tân Thủ liên quân mobile

Giftcode Tân Thủ liên quân mobile: DKZBZUUHAVDM

Lưu ý:

  • Nội dung Giftcode: 20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng)
  • Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn
  • Số lần sử dụng: Mỗi tài khoản chỉ được nhận MỘT lần.

Hướng dẫn cách lấy mã Giftcode liên quân:

Hiện nay, có khá nhiều cách nhận mã Giftcode từ hội đồng liên quân Mobile. Ngoài nhận Giftcode tân thủ người chơi có thể nhận thêm Giftcode từ những cách sau đây:

1. Nạp quân huy liên quân mobile:

Nạp quân huy liên quân mobile
Nạp quân huy liên quân mobile

Khi người chơi nạp Quân Huy liên quân, người chơi sẽ nhận được mã Code được gửi về sau khi bạn thực hiện cú pháp tin nhắn nạp quân huy qua SMS. Ngoài việc nhận được Giftcode Liên Quân Mobile, người dùng sẽ được nhận thêm Data truy cập mạng tốc độ cao.

2. Lấy Code Liên Quân qua những buổi Livestream:

Bạn tham gia fanpage Liên Quân Mobile. Thường ở những buổi Livestream Liên quân mobile, bạn cũng sẽ nhận được các mã Giftcode có giá trị. Tuy nhiên, chỉ có những Strammer trong danh sách thì mới nhận được Giftcode thôi nhé!

Lấy Code Liên Quân qua những buổi Livestream
Lấy Code Liên Quân qua những buổi Livestream

Ngoài hai cách nhận code trên đây thì sẽ có những sự kiện mà các game thủ có thể nhận giftcode từ các event đó. Nhà phát hành game sẽ thông báo chi tiết đến các game thủ khi có sự kiện nhận code.

Hướng dẫn cách nhập gift code liên quân:

1. Nhập Code liên quân trên điện thoại:

Để nhập code trong game Liên Quân, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân muốn nhận

Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân
Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Game xong, bạn vào phần “Sự kiện”

Vào phần Sự kiện liên quân
Vào phần Sự kiện liên quân

Bước 3: Tại đây, bạn chọn mục “Thông báo Trò chơi” >> “Nhận Giftcode” >> Nhập code và xác nhận

Chọn mục Thông báo Trò chơi
Chọn mục Thông báo Trò chơi

Sau khi đã nhập Code thành công phần thưởng sẽ được chuyển thẳng về hòm thư trong game. Bạn hãy kiểm tra lại hòm thư để nhận quà.

2. Nhập code liên quân trên Web?

Mình thấy có nhiều bạn muốn nhập code liên quân trên web? Mình không hiểu tại sao bạn lại tìm kiếm và lấy thông tin này từ đâu. Nếu như bạn đang có giftcode mà nhập ở trang web nào đó thì chắc chắn là lừa đảo. Bạn sẽ bị mất tài khoản hoặc bị mất giftcode, hãy lưu ý vấn đề này.

Hiện nay Garena không cung cấp trang web nào để nhập giftcode đâu. Chúng ta có thể nhập code liên quân trực tiếp ở trong game nhé các bạn. Nếu như chưa biết thực hiện hãy làm theo hướng dẫn sau đây của mình.

Nếu chăm chỉ tham gia event, bạn có thể thu thập được khá nhiều giftcode từ các sự kiện hoặc đơn giản là chăm xem livestream để nhận được code và từ đó đổi ra những phần quà thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button