fbpx

Giá bán Apple Watch SE là bao nhiêu? lúc nào mở bán tại Việt Nam

Thiết kế Apple Watch SE

Loạt sản phẩm mới đã được Apple chính thức ra mắt gồm 2 dòng Smart Watch thế hệ mới: Apple Watch SE, Apple Watch Series 6 cùng với 2 máy tính bảng iPad 8 và iPad Air 2020. Trong đó, sản phẩm được nhiều tín đồ chú ý nhất đó là chiếc đồng hồ thông minh lần đầu xuất hiện Apple Watch SE. Vậy có gì nổi bật ở chiếc Smart watch này? giá bán Apple Watch SE là bao nhiêu? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Đánh giá tổng quan về Apple Watch SE:

Thiết kế Apple Watch SE:

Thiết kế Apple Watch SE
Thiết kế Apple Watch SE

Về thiết kế cùng thông số kỹ thuật, Apple Watch SE là phiên bản thấp hơn so với Apple Watch SE, nó mang ngôn ngữ thiết kế của Series 5. Watch SE sở hữu một màn hình lớn hớn 30% so với thế hệ trước Series 4. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều cảm biến tương tự như la bàn, máy đo độ cao luôn bật, theo dõi giấc ngủ và phát hiện ngã.

Các tính năng có trên Apple Watch SE:

Trong buổi ra mắt sản phẩm, Apple cũng cho biết Watch SE cũng đi kèm các tính năng mới như ở trên Watch Series 6. Bao gồm, một mặt đồng hồ hồ mới và tích hợp tính năng Family Setup mới giúp hỗ trợ các bậc cha mẹ thiết lập thiết bị Apple Watch cho con cái của họ mà không cần phải có iPhone riêng.

Các tính năng có trên Apple Watch SE
Các tính năng có trên Apple Watch SE

Apple Watch SE cũng có khả năng xoay và hoạt động với các mẫu dây đeo cổ tay mới, trải nghiệm sẽ thú vị hơn nếu người dùng sở hữu các mẫu Apple Watch thế hệ trước.

Apple Watch SE được trang bị chip xử lý S5 tương tự như Apple Watch Series 5. Tuy có chút kém cạnh khi mang đi so sánh với Watch S6, nhưng dù sao S5 nó nhanh hơn gấp 2 lần so với con chip có trên Apple Series 3 mà Apple đang bán.

Các tính năng theo dõi sức khỏe:

Về các tính năng theo dõi sứu khỏe, Watch SE sẽ không được hỗ trợ các cảm biến tiên tiến như ECG và SpO2. Nó chỉ có tính năng theo dõi nhịp tim cùng các cảm biến thông thường như Kí áp kế, Gia tốc kế, phát hiện té ngã hay cảm biến ánh sáng xung quanh,…

Giá bán Apple Watch SE là bao nhiêu?

Apple Watch SE cũng sẽ được hỗ trợ GPS và WiFi. Thiết bị sẽ có hai kích thước khác nhau là 40 mm và 44 mm cùng mức giá khởi điểm từ 279 USD (khoảng 6.46 triệu đồng). Tuy nhiên, người dùng có thể mua Apple Watch SE với giá chỉ 12 USD/tháng (khoảng 280.000 đồng) với Apple Card.

Giá bán Apple Watch SE
Giá bán Apple Watch SE

Apple Watch SE sẽ cho phép đặt trước từ hôm nay và sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng từ ngày 18 tháng 9.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể đặt mua Apple Watch SE tại Shop Phonehouse của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button