Cách giảm lag Liên Quân mobile đơn giản và nhanh chóng

2.5/5 - (2 bình chọn)

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Bạn là một game thủ Liên Quân chính hiệu nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình chơi game gặp phải tình trạng giật lag khiên bạn dùng kỹ năng không được chính xác. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?. Hãy theo dõi bài viết dưới đấy đê biết cách giảm lag Liên Quân đơn gian và nhanh chóng.

5 cách giảm giật lag Liên Quân Mobile:

Để hạn chế giảm tình trạng giật lag Liên Quân Mobile, bạn có thể áp dụng 5 cách sau đây:

1. Đặt cấu hình thấp:

Kề từ lúc Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới và lớn nhất cho game thủ, bao gồm những tính năng mới, chỉnh sửa lỗi, thay đổi về chiến trường và đặc biệt là nâng cấp đồ họa trong game được đẹp hơn rất nhiều.

Đặt cấu hình thấp nhất
Đặt cấu hình thấp nhất

Nhưng theo đó, kéo theo đó là tình trạng giật lag ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Vậy nên, game thủ sở hữu những chiếc Smartphone có cấu hình không đủ dáp ứng đồ họa Liên Quân Mobile 3.0 thì không tránh khỏi tình trạng giật lag xảy ra. May mắn là ở phiên bản này, Liên Quân Mobile vẫn cho phép người chơi cài hạ thấp đồ họa phù hợp với cấu hình thiết bị của mình.

Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Vào Cài đặt >> tìm đến mục Chung, tại đây bạn sẽ có những cài đặt để điều chỉn game xuống mức thấp nhất.

Lời khuyên là nếu bạn đang sử dụng một chiếc Android tầm trung đổ xuống hoặc dòng iPhone 6s trở xuống thì bạn nên tắt chế độ FPS cao đi.

2. Sử dụng Wifi để chơi Game:

Một điều chắc chắn răng, đó là Liên Quân Mobile hoạt động tốt hơn khi được kết nối bằng Wifi. Và nếu người chơi sử dụng 3G những nơi có sóng yếu – chập chờn thì tình trạng giật lag cũng sẽ diễn ra.

Sử dụng Wifi để chơi Game
Sử dụng Wifi để chơi Game

Vậy nên, ngoài bất đắc dĩ phải chọn các góc cước 3G,4G vì không có Wifi thì bạn nên đăng ký các gói cước chuyên dùng ddeer chơi game do nhà mạng Viettel cung cấp.

Các gói cước này không những mang lại tốc độ mạng ổn định mà có giá thành rẻ hơn mà khi đăng ký bạn còn được nhận thêm các Giftcode phần thưởng nữa.

3. Tắt bớt những ứng dụng chạy đa nhiệm cùng Liên Quân Mobile:

Việc để các ứng dụng không sử dụng đến chạy ngầm trên smartphone sẽ khiến thiết bị của bạn tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn, đặc biết là chiếm nhiều bộ nhớ RAM của máy. Vì thế, nếu thực sự không dùng ứng dụng khác ngoài khi chơi game thì chúng tôi khuyên bạn là tắt bớt đi để nâng cao hiệu suất của máy, qua đó giúp bạn chơi game không tốn nhiều Pin và sẽ mượt mà hơn.

4. Xóa và cài đặt lại Game:

Có thể bạn chưa biết, khi cập nhật ứng dụng game, ngoài dữ liệu mới thì sẽ còn dữ liệu cũ còn lại trên ứng dụng. Và điều này khiến ứng dụng của game trở nên nặng nề hơn bởi những dữ liệu cũ còn sót lại.

Xóa và cài đặt lại Game
Xóa và cài đặt lại Game

Vậy nên, khi có thông tin cập nhật game bạn có thể xóa đi và tải lại từ đầu sẽ giúp ứng dụng hoạt động đạt hiệu suất tốt nhất.

5. Nâng cấp thiết bị mới:

Cách giải quyết vấn đề giật lag khi chơi game là nâng cấp thiết bị liên để chơi game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua những thiết bị cao cấp thì bạn hãy nâng cấp lên những mẫu Flagship của những hãng Smart chuyên game như: Xiaomi, Huawei,…Những mẫu smartphone này có giá khá rẻ nhưng cấu hình chơi game rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button