fbpx

Thủ thuật hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 đúng cách

Rate this post

Nhiều bạn đã thực hiện cập nhật bản iOS 12.0.1 và cảm thấy không phù hợp, thì phải làm sao? Hãy làm theo các thủ thuật dưới đây để hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12.

Hạ cấp ios từ 12.0.1 xuống 12
Hạ cấp ios từ 12.0.1 xuống 12

Đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu liệu có nâng cấp hệ điều hành từ ios 12 lên ios 12.0.1 không và lựa chọn hợp lý cho mình. Tuy nhiên với những ai chưa kịp tìm hiểu điều này đã vội cập nhật, nâng cấp sẽ khiến thiết bị trở nên không ổn định như nhihều người nghĩ, lúc này chúng ta sẽ cần phải thực hiện việc hạ cấp iOS 12.0.1.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 đúng cách:

Tải Phiên bản IOS phù hợp với thiết bị của bạn:

Để có thể thực hiện việc đưa thiết bị iPhone, iPad hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành việc tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy tính

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải tiếp tục tiến hành tải file Firmware iOS 12 phù hợp với thiết bị iPhone, iPad mà mình đang sử dụng tại ipsw.me

Giao diện trang ipws.me
Giao diện trang ipws.me
Chọn phiên bản iPhone phù hợp với máy của bạn
Chọn phiên bản iPhone phù hợp với máy của bạn
Các phiên bản apple còn cho phép hạ cấp có dấu tích xanh
Các phiên bản apple còn cho phép hạ cấp có dấu tích xanh

Để hạ cấp IOS bạn thực tiếp các bước sau:

Bước 3: Lúc này, sau khi đã tải 2 công cụ ở trên về máy tính thành công, chúng ta sẽ tiến hành việc kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính thông qua dây cáp USB.

Bước 4: Lúc này trên màn hình máy tính sẽ nhận diện thiết bị cũng như tự khởi động công cụ iTunes mà chúng ta đã cài đăt. Tại giao diện công cụ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thiết bị được ghép nối như hình dưới.

Bước 5: Tiếp theo đó, để có thể hạ cấp iOS 12.0.1 trên thiết bị iPhone, iPad của mình các bạn sẽ cần phải ấn giữ phím Shift + click chuột trái vào mục Update để có thể tìm kiếm dữ liệu hạ cấp thiết bị.

Bước 6: Một biểu mẫu sẽ tiếp tục xuất hiện trên màn hình máy tính, lúc này các bạn sẽ cần phải tìm kiếm chính xác thư mục chứa file Firmware iOS 12.0.1 mà chúng ta đã tải về ở trước đó. Sau đó lựa chọn Open File .

Bước 7: Ngay lúc này, một thông báo khác sẽ được gửi tới yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện việc hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 này hay không?, chúng ta sẽ ấn chọn Update để tiếp tục.

Bước 8: Hệ thống iTunes sẽ ngay lập tức tiến hành việc nạp dữ liệu từ file Firmware iOS 12 mà chúng ta đã vừa lựa chọn cũng như tải về, khi quá trình này sẽ làm thiết bị iPhone của bạn khởi động lại một lần nữa cũng như thực hiện việc hạ cấp iOS 12.0.1 hoàn toàn tự động.

Những lưu ý khi hạ cấp iOS 12.0.1

– Khi thực hiện hạ cấp iOS 12.0.1, các bạn sẽ cần phải để tim chiếc iPhone trong tình trạng kết nối với máy tính luôn ổn định.

– Tránh trường hợp bị ngắt kết nối iPhone từ máy tính.

– Các bạn cần phải đảm bảo việc tải đúng chính xác phiên bản Firmware iOS 12 phù hợp với thiết bị của mình đang sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 cho iPhone, iPad dành cho những ai đang có nhu cầu muốn thực hiện việc hạ cấp đưa thiết bị của mình về hệ điều hành iOS 12, hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hạ cấp thành công thiết bị của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button