fbpx

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 9: Màn hình tai thỏ với camera TrueDepth, camera đơn

Rate this post

Xuất hiện hình ảnh của iPhone 9: Màn hình tai thỏ với camera TrueDepth, camera đơn

Mặc dù phải tháng 9 thì chiếc iPhone 9, iPhone 9 Plus mới được Apple ra mắt. Song những hình ảnh rò rỉ của iPhone 9 đã xuất hiện khá nhiều trên internet. Đã gợi ý cho người dùng nhiều điểm quan trọng trong thiết kế của chiếc iPhone phiên bản 2018 này.

Như nhiều lời đồn đoán thì chiếc iPhone 9 có khả năng sẽ mang trên mình thiết kế của chiếc iPhone X như như camera TrueDepth hay Face ID nhưng lại sử dụng màn hình LCD như những chiếc iPhone 7 hay iPhone 8 thông thường.

Hình ảnh iPhone 9 được đăng trên trên tài khoản twitter Onleaks

iPhone 9 Chính Hãng Apple

Với hình ảnh rò rỉ của chiếc iPhone 9 này thì lại cho chúng ta cảm thấy hơi thất vọng, vì nó không hề có thiết kế màn hình tai thỏ như iPhone X. Và điều này cũng sẽ cho chúng ta biết là cụm camera TrueDepth như iPhone X sẽ không được trang bị trên chiếc iPhone 9 này. Đồng nghĩa với Face ID sẽ khó có thể xuất hiện trên phiên bản này.

Ngoài ra, iPhone 9 sẽ được loại bỏ phím home vật lý giống với iPhone X. Đây là một điểm khá tích cực khi người dùng có thể sử dụng chiếc iPhone với những thao tác mượt mà hơn so với việc phải tương tác với phím home vật lý như những thế hệ iPhone trước.

Như thiết kế thì iPhone 9  khi loại bỏ phím home vật lý

iPhone 9 chính hãng apple

Phải tận vài tháng nữa thì chiếc iPhone 9 này mới ra mắt. Trên đây là những hình ảnh và thông tin rò rỉ mà thôi. Tuy nhiên nếu hình ảnh này là chính xác thì chiếc iPhone 9 sẽ đem lại nỗi thất vọng lớn với các Fan của Apple. Các Fan sẽ khó lòng có thể được trải nghiệm Face iD trên chiếc iPhone giá rẻ này của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button