fbpx

Hướng dẫn tạo động vật 4D dễ dàng trên điện thoại với ứng dụng Animal 4D+

Rate this post

Ứng dụng Animal 4D+ đang rất hot trên mạng xã hội gần đây do tính tích cực mà nó mang lại để giáo dục trẻ nhỏ. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể tạo động vật 4D biết kêu, biết bò, biết quẫy đuôi và đặc biệt cả tên tiếng anh nữa. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng iPhonetrabaohanh tìm hiểu ngay ứng dụng này nhé!

Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone đúng và chính xác nhất

Tạo động vật 4D không phải là phương pháp mới lạ:

Tạo động vật 4D biết bò, biết kêu, biết quẫy đuôi (nếu có đuôi) và có cả tên tiếng Anh được đọc to chuẩn đang trở nên rất “hot” trên mạng xã hội mấy ngày gần đây. Quan trọng hơn, nó là 1 cách rất tốt để có thể giáo dục trẻ, thu hút trẻ học tiếng Anh hơn thay vì hình ảnh 2D bình thường và cho trẻ tiếp xúc với công nghệ theo một hướng tích cực.

Tạo động vật 4D
Tạo động vật 4D

Thật ra, việc tạo con vật 4D này vốn không mới. Trước đây, chúng ta biết đến nó qua việc kết hợp giữa ứng dụng 4D với bộ thẻ 4D mua bên ngoài. Và có vẻ việc tìm mua bộ thẻ cũng khiến nhiều người nản thay vì dùng đồ có sẵn là kết hợp 2 chiếc điện thoại giống như gần đây nên nó đã không đủ sức để gây chú ý bằng.

Hiện tại, việc kết hợp giữa ứng dụng Animal 4D+ trên 1 chiếc điện thoại và tải về hình ảnh thẻ động vật 4D ngay từ Google lên 1 chiếc điện thoại khác, kết hợp 2 chiếc điện thoại có sẵn mà không cần mua gì khiến mọi người trở nên hứng thú hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách tạo động vật 4D bằng ứng dụng Animal 4D+:

Nếu bạn chưa kịp cập nhật thì hãy đọc ngay hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Tải về ứng dụng Animal 4D+ trên 1 thiết bị (điện thoại/ máy tính bảng đều được).

Tải ứng dụng animal 4D tại appstore
Tải ứng dụng animal 4D tại appstore

Bước 2: Lên Google tìm kiếm Thẻ Animal 4D Card hoặc 4D Card để tải về và lưu trên 1 chiếc điện thoại/ máy tính bảng khác hay bất cứ thiết bị nào có màn hình.

Bước 3: Mở ứng dụng này lên > nó sẽ hiển thị giao diện camera > hướng nó vào màn hình chứa thẻ Animal 4D Card.

Cách tạo hình con vật 4D
Cách tạo hình con vật 4D

Lập tức, bạn sẽ có hình ảnh động vật 4D đang lúc lắc trên màn hình. Ngoài ra, lúc đó, sẽ có cả âm thanh đọc tên tiếng Anh của động vật đó kèm theo tiếng kêu đặc trưng của nó.

Đơn giản như vậy thôi. Bạn có thể phóng to/ thu nhỏ/ xoay con vật đó, có thể chụp ảnh/ quay phim lại để có bức ảnh độc đáo và cũng có thể quét nhiều thẻ cùng lúc để có cả 1 bầy thú ồn ào náo nhiệt.

Phương pháp giáo dục trẻ bằng cách sử dụng ứng dụng Animal là một phương pháp khá hiệu quả mà các bậc cha mẹ có thể sử dụng. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: iPhone bị treo táo nguyên nhân và cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button