fbpx

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm iMyfone lockwiper

5/5 - (1 bình chọn)

Thường để mở khóa mật khẩu màn hình các thiết bị IOS khi quên mật khẩu chúng ta thường sử dụng phương pháp Restore iPhone. Cách này tuy hiệu quả, nhưng hạn chế của nó là người dùng sẽ bị mất hết toàn bộ dữ liệu của mình, và không thể khôi phục được.

Vậy nên, ở bài viết hôm nay iPhonetrabaohanh sẽ giới thiệu đến bạn đọc một phần mềm mở khóa màn hình iPhone mà không cần đến mật khẩu từ thiết bị của bạn.

iMyfone Lockwiper: Phần mềm mở khóa iPhone không cần mật khẩu:

iMyfone Lockwiper là một phần mềm hỗ trợ người dụng các thiết bị IOS mở khóa màn hình hoặc tài khoản Apple ID khi quên mật khẩu, bị vô hiệu hóa bởi nhật sai nhiều lần. Bạn có thể sử dụng phần mềm đi xóa tài khoản Apple ID mà không cần phải mở khóa màn hình.

iMyfone Lockwiper
iMyfone Lockwiper

Ưu điểm của phần mềm này đó là mọi thao tác thực hiện hoàn toàn tự động, không yêu kỹ năng từ người dùng và có thể hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản iOS và thiết bị do Apple sản xuất trong đó có cả những sản phẩm mới như iPhone XS, XS Max, XR và iOS 12.

Link tải phần mềm: iMyfone Lockwiper

Các tính năng chính của iMyfone Lockwiper:

Ngoài tính năng xóa tài khoản Apple ID hoặc tài khoản iCloud, khi người dùng quên hoặc mất mật khẩu mở khóa thì iMyfone Lockwipper còn có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng rất hữu ích, cụ thể như sau:

Các tính năng chính của iMyfone Lockwiper
Các tính năng chính của iMyfone Lockwiper
 • iMyfone Lockwiper hỗ trợ mở khóa Apple ID mà không cần mật khẩu từ thiết bị IOS
 • Xóa mật khẩu iPhone khỏi màn hình bị khóa, bị vô hiệu hóa, hoặc màn hình bị hỏng.
 • Khi người dùng nhập sai mật khẩu quá nhiều lần thì iPhone sẽ bị khóa một khoảng thời gian nào đó. Phần mềm này sẽ giúp bản mở khóa một cách nhanh chóng.
 •  Trong trường hợp xấu, Face ID hoặc Touch ID trên máy của bạn tự nhiên không hoạt động? iMyFone LockWiper cũng giúp bạn giải quyết luôn.
 • Bạn có thể dễ dàng bỏ qua mật khẩu Screen Time hoặc Restrictions passcode mà không bị mất dữ liệu.

Phần mềm iMyfone Lockwiper có an toàn không?

Tuy là phần mềm có chức năng bẻ khóa, nhưng hiện phần mềm này được đánh giá khá tốt tại các trang báo nước ngoài với hàng ngàn lượt tải xuống. Vậy nên, có thể khẳng định iMyfone Lockwiper khá an toàn và hợp pháp để sử dụng.

Hơn nữa, iMyFone LockWiper cũng hổ trợ cài được trên cả Windows và macOS nên chắc chắn nó đã vượt qua nhiều phần kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được phép cài vào các hệ điều hành này.

Ưu và nhược điểm của phần mềm iMyfone Lockwiper:

Ưu điểm:

 • Phần mềm đa năng: Ngoài chức năng chính mở khóa màn hình, nó còn có thể giúp bạn xử lý một số hạn chế mật khẩu ở màn hình chính.
 • Bạn hoàn toàn có thể xóa hoặc thay đổi Apple ID hoặc tài khoản iCloud ngay khi tính năng FindMyphone đã được bật mà không cần mật khẩu.
 • Các thao tác thực hiện trên iMyfone Lockwiper khá đơn giản, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là hoàn toàn có sử dụng được các tính năng của phần mềm rồi.
 • Giao diện thiết kế đơn giản và thích hợp cho nhiều đối tượng sự dụng.
 • Tương thích với hầu hết các phiên bản IOS, bao gồm cả IOS 12 mới nhất.
 • Tỷ lệ mở khóa các thiết bị IOS khá cao.

Nhược điểm:

Tuy ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích, nhưng vẫn còn một số điểm hạn chế như sau:

 • Thường sau khi mở khóa thiết bị thành công, thì thiết bị ấy sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản IOS mới nhất mà chưa có được sự đồng ý của bạn
 • Quá trình mở khóa sẽ khiến xóa tất cả các dữ liệu mà thiết bị đó đang chứa.
 • Cần phải cài đặt iTunes trên máy tính Windows trước, nếu không iMyfone Lockwiper sẽ không nhận diện được thiết bị cần mở khóa.

Cách sử dụng phần mềm iMyfone Lockwiper mở khóa iPhone/iPad/iPod Touch:

Trong trường hợp bạn quên tài khoản Apple ID/ tài khoản iCloud hoặc mất mật khẩu Passcode  trên thiết bị IOS của bạn, phần mềm sẽ có 3 tùy chọn giúp người dùng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Bước 1: Mở chương trình iMyFone LockWiper từ máy tính lên, rồi chọn “Unlock Apple ID”.

Mở chương trình iMyFone LockWiper
Mở chương trình iMyFone LockWiper

Sau đó, kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính để tiến hành thực hiện mở khóa Apple ID, đừng quên nhất vào nút “Tin cậy” (Trust) nếu như có thông báo nào đó xuất hiện trên thiết bị iOS.

Thực hiện mở khóa Apple ID
Thực hiện mở khóa Apple ID

Bước 2: Mở khóa Apple ID

Hãy nhấn vào nút “Start to Unlock” thể tiến hành gở bỏ tài khoản Apple ID hoặc iCloud trên thiết bị iOS hiện tại.

Nhấn vào nút Start to Unlock thể tiến hành gở bỏ tài khoản Apple ID
Nhấn vào nút Start to Unlock thể tiến hành gở bỏ tài khoản Apple ID

Khi đó, những trường hợp tiếp theo có thể xảy ra:

1. Nếu Find My iPhone không được kích hoạt

Nếu tính năng Find My iPhone đã được tắt trên thiết bị iOS, iMyFone LockWiper sẽ tiến hành bắt đầu mở khóa ngay lập tức. Chỉ mất vài phút để chương trình thực hiện mở khóa cho thiết bị của bạn.

Trong trường hợp Find My iPhone không được kích hoạt
Trong trường hợp Find My iPhone không được kích hoạt

2. Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt

Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt trên thiết bị, bạn cần phải khôi phục lại toàn bộ cài đặt trên thiết bị iOS, bạn có thể thực hiện như sau: Vào Settings > General > Reset All Settings. Sau đó, xác nhận việc Reset All Settings và thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.

Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt
Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt

Sau đó iMyFone LockWiper sẽ bắt đầu mở khóa tài khoản Apple ID và iCloud. Ngay sau hoàn tất, bạn có thể đặt lại tài khoản Apple ID hoặc tạo một cái mới rồi tiến hành đặt nhập vào thiết bị.

iMyFone LockWiper sẽ bắt đầu mở khóa tài khoản Apple ID và iCloud
iMyFone LockWiper sẽ bắt đầu mở khóa tài khoản Apple ID và iCloud

One thought on “Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm iMyfone lockwiper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button