iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Màu nào đẹp nhất

4.7/5 - (46 bình chọn)

iPhone 11 Pro Max có mấy màu? màu nào đẹp nhất, phù hợp nhất với mình?” có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người đang rất quan tâm hiện nay bới nó là con máy “cao cấp” nhất ở thời điểm hiện nay. Vậy iPhone 11 Pro Max có mấy màu? theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

iPhone 11 Pro Max sở hữu mặt lưng kính mờ, cụm camera 3 thiết kế liền mạch với mặt lưng và có 4 màu sắc mới đẹp đó là: Vàng gold, bạc, xám không gianxanh bóng đêm, được hoàn thiện bằng một lớp sơn mờ.

iPhone 11 Pro Max có mấy màu
iPhone 11 Pro Max có mấy màu

Xanh bóng đêm là một màu hoàn toàn mới, trông khá là huyền bí, tạo nên một sự khác biệt rõ ràng bên cạnh cụm 3 camera không thể không nhận ra ở dòng iPhone 11 Pro Series mới năm nay.

Màu sắc mới không phải là điểm nhấn duy nhất trên dòng máy cao cấp mang mác “Pro” mà nó chính là nội lực bên trong, mà điểm nhấn lớn nhất tập trung vào các tác vụ xử lý trên cụm camera mới.

iPhone 11 Pro Max màu nào đẹp nhất? bán chạy nhất hiện nay?

Đôi nét về màu iPhone 11 Pro Max:

1. iPhone 11 Pro Max màu vàng Gold:

Mặt lưng màu vàng mờ của iPhone 11 Pro trông rất giống với iPhone Xs màu vàng của năm 2018. Nếu bạn thích một chiếc iPhone màu vàng nhạt không quá đậm, rực rỡ thì nên chọn phiên bản.

iPhone 11 Pro Max màu vàng Gold
iPhone 11 Pro Max màu vàng Gold

Trong khi các màu Xám không gian và Đen bóng đêm hơi tối một chút thì màu vàng lại trông rất sáng cho chúng ta cảm giác phấn khởi, tươi mới.

2. iPhone 11 Pro Max màu Bạc:

iPhone 11 Pro Max màu Bạc
iPhone 11 Pro Max màu Bạc

Màu bạc trên dòng iPhone 11 Pro thực sự trông rất sáng, nếu bạn đã bỏ lỡ sử dụng phiên bản iPhone màu trắng trong nhiều năm thì đây là màu bạn sắc nên chọn. Trên thực tế, khi ra ngoài ánh sáng mặt trời logo Apple sẽ rất khó có thể nhìn thấy vì mặt lưng của phiên bản màu bạc rất sáng và mang vẻ đẹp thuần khiết.

3. iPhone 11 Pro Max màu Xám không gian:

Hẳn bạn còn nhớ iPhone 7 có phiên bản mặt lưng kính mờ Space Gray và trên dòng iPhone 11 Pro cũng giống hệt như thế. Nếu bạn yêu thích iPhone 7 xám không gian thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích iPhone 11 Pro màu xám.

iPhone 11 Pro Max màu Xám không gian
iPhone 11 Pro Max màu Xám không gian

Bạn nên lưu ý rằng phần camera vẫn có lớp sơn bóng nên màu sắc sẽ có phần tương phản so với khu vực mặt lưng. Điều này đều được áp dụng đối với tất cả các tùy chọn màu sắc của iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro Xám không gian có nét đẹp gì đó rất bí ẩn, ma mị nhưng cũng không kém phần lịch lãm.

Mặt kính mờ giúp mang đến cho iPhone 11 Pro một vẻ ngoài mới mẻ nhưng chẳng may bị trầy xước thì thực sự mặt lưng sẽ khá tệ.

4. iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm:

Đây là một phiên bản màu sắc mới mà Apple phát hành trên dòng iPhone 11 Pro. Màu xanh bóng đêm này giống với màu xanh trong lực lượng quân sự nhưng trông ưa nhìn và độc đáo.

iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm
iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm

Nếu bạn thích mang chiếc iPhone mới không đeo ốp lưng và muốn để người khác biết được rằng bạn đang sử dụng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, màu Midnight Green mới này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

iPhone 11 Pro Max màu nào bán chạy nhất hiện nay:

Hiện tại, phiên bản iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm đang được nhiều người tiêu dùng chọn mua nhất. Điêu này cũng khá dễ hiểu bởi tâm lý của người Việt luôn tích chọn phiên bản có màu mới.

iPhone 11 Pro Max Xanh là màu iPhone mới nhất của Apple rất tuyệt vời và tinh tế. Xanh bóng đêm mang phong cách quân đội vô cùng độc đáo. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta chứng kiến một chiếc điện thoại thông minh màu xanh rêu được tung ra.

Nếu bạn là kiểu người thích sự mới mẻ và muốn khoe với cả thế giới thì iPhone 11 Pro Midnight Green là sự lựa chọn tốt tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button