iPhone 12 có mấy màu? nên chọn mua màu nào hợp nhất?

Rate this post

Bạn đang có ý định mua iPhone 12 vào cuối năm nay? nhưng đang phân vân không biết iPhone 12 có mấy màu? và màu nào hợp với mình nhất?. Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhé!

Cách Test màn hình Samsung

Video Call là gì?

iPhone 12 giá bao nhiêu

Cách đăng xuất iCloud

iPhone 12 có mấy màu?

Trong buổi công bố sản phẩm, Apple đã giới thiệu iPhone 12 sẽ có 5 tùy chọn màu sắc, cụ thể:

iPhone 12 có mấy màu
iPhone 12 có mấy màu
  • Màu Đen
  • Màu Trắng
  • Màu (Product) Đỏ
  • Màu Xanh lá
  • Màu Xanh dương.

Màu nào phù hợp với bạn nhất?

iPhone 12 màu Đen:

Phiên bản màu Đen là lựa chọn của đa số khi cân nhắc mua iPhone 12. Nếu bạn là một người không muốn quá nổi bật, thích sự đơn giản và mạnh mẽ trong phối màu thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

iPhone 12 màu Đen
iPhone 12 màu Đen

Ngoài màu trắng, phiên bản màu đen cũng là lựa chọn của đa số người dùng bởi sự sang trọng, ít bám bẩn trong quá trình sử dụng.

iPhone 12 màu trắng:

iPhone 12 màu trắng
iPhone 12 màu trắng

Cũng như màu phiên bản màu Đen, thì màu trắng cũng là một trong những màu cơ bản nhất được nhiều người đón nhận. Màu trắng đại diện cho sự tinh khiết và trang nhã, màu này phù hợp với chị em phái nữ là nhiều.

iPhone 12 (PRODUCT) Đỏ:

iPhone 12 màu Đỏ
iPhone 12 màu Đỏ

Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn và giàu sang, vậy nên tin chắc rằng đây vẫn là màu cháy hàng đầu tiên. Đây thực sự là một lựa chọn màu sắc cá tính, nổi bật, hợp thời trang với các bạn trẻ. Ngoài ra, Apple còn quyên góp số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm (PRODUCT) Đỏ của mình để chống lại căn bệnh AIDS.

iPhone 12 màu Xanh lá:

iPhone 12 màu Xanh lá
iPhone 12 màu Xanh lá

Nếu bạn muốn có môt sự khác lạ và tươi mới trên iPhone 12, thì màu xanh lá chính là tùy chọn bạn nên quan tâm đến. Bởi nó hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác moiwsmer và thu hút được nhiều sự chú ý của người xung quanh.

iPhone 12 màu Xanh dương:

Thiết kế mới của iPhone 12 sẽ làm cho những người thân yêu và gần gũi của bạn hiểu rằng bạn đang sở hữu chiếc iPhone mới nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho mọi thứ rõ ràng hơn một chút thì bạn nên chọn iPhone 12 màu xanh lam.

iPhone 12 màu Xanh dương
iPhone 12 màu Xanh dương

Đây là tùy chọn màu mới mà Apple đã thêm vào dòng sản phẩm iPhone 12 của mình trong năm nay. Màu sắc này trông khá hấp dẫn và giúp phân biệt được với các thế hệ iPhone trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button