fbpx

iPhone Đài Loan là gì? iPhone 6s đài loan với iPhone 6s chính hãng có gì khác nhau?

Rate this post

Những chiếc iPhone đời mới như iPhone 6s hay iPhone 6s Plus, vốn không phải thứ mà những người có thu nhập trung bình hay thấp dễ dàng chạm tay đến vì nó có giá lên tới vài chục triệu đồng.Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều nơi rao bán những chiếc iPhone 6s hay iPhone 6s plus Đài Loan với giá chỉ từ 2 – 3 Triệu .Vậy iPhone 6s Đài Loan với iPhone 6s chính hãng có gì khác nhau là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Để giải đáp thắc mắc trên thì hôm nay iphonetrabaohanh.vn sẽ phân tích kỹ về những điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm iPhone chính hãng và iPhone Đài Loan để bạn đọc có thể hiểu rõ được và lựa chọn nên mua sản phẩm nào hợp lý nhất.

iphone 6 Đài Loan
iphone 6 Đài Loan

Xem thêm: Mẹo tải ứng dụng lớn hơn 150MB bằng dữ liệu di động trên App Store

iPhone Đài Loan là gì?

iPhone 6s Đài Loan là một sản phẩm “copy” từ hàng chính hãng của Apple, với thiết kế giống hệt như hàng thật nhưng giá bán của sản phẩm này khá rẻ nên được nhiều người dùng quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, iPhone 6s Đài Loan đã ra đời nhằm đáp ứng cho các khách hàng yêu thích thiết kế của iPhone 6s và giao diện iOS với mức giá không thể rẻ hơn.

iphone 6 đài loan là gì
iPhone 6 đài loan là gì

Vì sao iPhone Đài Loan lại được ưa chuộng ở Việt Nam?

Không phải tự dưng mà iPhones Đài Loan tràn về Việt Nam và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn. Chỉ cần lên Facebook và gõ vào ô tìm kiếm “iPhone Đài Loan” là đã có nhiều tin tức liên quan đến mẫu smartphone làm nhái vẻ ngoài giống iPhone đến 99% này.

Vì sao iphone 6 đài loan lại được ưa chuộng đến như vậy
Vì sao iphone 6 đài loan lại được ưa chuộng đến như vậy

Quan trọng hơn, những tin bài rao bán iPhone Đài Loan ngay phần comment có rất nhiều tài khoản đặt mua. Vậy tại sao người dùng Việt biết rõ là chất lượng của máy không đảm bảo, chỉ được hình thức bên ngoài nhưng vẫn nhắm mắt làm ngơ?

Theo mình, nguyên nhân iPhone Đài Loan hay Galaxy S8 Đài Loan vẫn có “đất sống”, thậm chí chúng còn sống khoẻ là nhờ vào sự sĩ diện, coi trọng vẻ ngoài và việc cuồng iPhone của một bộ phận người tiêu dùng.

iPhone 6s Đài Loan có gì khác với hàng chính hãng?

Về thiết kế

Thiết kế iPhone 6 Đài Loan giống hệt với iPhone 6 chính hãng
Thiết kế iPhone 6 Đài Loan giống hệt với iPhone 6 chính hãng

iPhone 6s Đài Loan có thiết kế giống iPhone chính hãng lên đến 99%,thiết kế bên ngoài giống hệt với iPhone 6s thật và nều chỉ nhìn bên ngoài người dùng chắc chắn không thể phân biệt được. Điều này là dĩ nhiên khi các nhà sản xuất Đài Loan đã xem chi tiết và làm theo sản phẩm thật để trông thật giống với iPhone 6s nhất. Chất liệu dùng thiết kế bên ngoài được cho là giống như 6 thật, mặt kính, mặt lưng, màn hình, viền màn hình tất cả đều giống y hệt 6 thật. Tóm lại, về thiết kế chỉ nhìn bên ngoài dù bạn có là “thánh soi” cũng khó có thể phân biệt được điểm khác biệt.

iPhone 6s Đài Loan có kích thước màn hình 4.7 inch như 6 thật, độ phân giải full HD và cực kỳ nhạy, khi đem hai máy để cạnh nhau sẽ khiến bạn bất ngờ khi thấy màn hình hai máy gần như không chênh lệch bao nhiêu và khả năng hiển có thể nói là như nhau, các gam màu trên 2 hai màn hình tương tự như nhau, có thể thấy công nghệ “nhái” sản phẩm chính hãng của Trung Quốc rất khó phân biệt. Điểm khác nhau lớn nhất ở màn hình đó là, iPhone 6 Đài Loan không có cảm ứng 3D Touch như 6 chính hãng.

Về cấu hình của máy

Đây chắc là điểm khác biệt lớn nhất của hai sản phẩm. Với iPhone 6s Đài Loan,sử dụng hệ điều hành Android 4.4 Kitkat nhưng đã được xây dựng lại có giao diện giống 6 chính hãng đến 99%. Khi cầm trên tay 6s Đài Loan và bật màn hình lên, ban đầu chỉ dựa vào giao diện máy bạn sẽ bị đánh lừa một cách dễ dàng. Để phân biệt được bạn phải khởi động các ứng dụng lên và sẽ thấy được sự hoạt động của nó khác với 6s chính hãng thế nào.

Hệ điều hành của hai máy khác nhau

– Ở camera, 6s Đài Loan có camera sau 16MP và trước là 5MP, nhưng khi bạn chụp ảnh sẽ thấy được sự khác biệt, hình ảnh của 6s Đài Loan khá tối, hình ảnh không được rõ nét như hàng chính hãng, khi zoom ảnh lên bạn sẽ thấy bức ảnh bị noi khá nhiều, độ chi tiết không cao như 6 chính hãng.

Đó là những điểm khác nhau giữa iPhone 6s Đài Loan và 6s chính hãng mà bạn có thể kiểm tra, ngoài ra về thiết kế sẽ rất khó nhận biết.Với mức giá 2-3 triệu bản đã có thể sở hữu một smartphone có thiết kế y hệt 6s chính hãng và nếu bạn là người dùng thích vẻ đẹp bên ngoài của 6s chính hãng và nhu cầu sử dụng không cao thì iPhone 6s Đài Loan sẽ là chọn lựa thích hợp cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách truy cập iCloud trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button