fbpx

iPhone trôi bảo hành là gì? Có nên mua IP trôi bảo hành không?

iPhone trôi bảo hành là gì

Nhiều người vẫn đang thắc mắc và chưa biết các loại iPhone trôi bảo hành là gì? Nguồn gốc từ đâu? Hàng có đảm bảo chất lượng hay không? Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

iPhone trôi bảo hành là gì? thế nào là hàng trôi bảo hành?

iPhone trôi bảo hành là những chiếc iPhone được Apple sản xuất với mục đích đổi bảo hành cho khách hàng khi máy của khách hàng bị lỗi trong thời gian bảo hành là 12 tháng. Những chiếc iPhone này hoàn toàn mới 100%, tuy nhiên khi bạn kích hoạt chúng hạn bảo hành chính hãng sẽ không đủ 12 tháng nữa(trôi bảo hành), mà trừ vào thời gian bảo hành của chiếc iPhone cũ bạn mang đi đổi bảo hành.

iPhone trôi bảo hành là gì
iPhone trôi bảo hành là gì

Đặc điểm của dòng iPhone trả bảo hành:

  • Máy mới chưa kích hoạt
  • Chỉ bao gồm thân máy mới 100%
  • Khi kích hoạt sẽ trôi bảo hành hoặc không còn bảo hành.

Để hiểu rõ hơn quá trình làm việc đổi bảo hành cho Quý khách, bạn có thể tham khảo mục tiếp theo dưới đây.

Nguồn gốc của những chiếc iP trôi bảo hành là gì?

Giả sử bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường nước ngoài hoặc kể cả tại Việt Nam. Khi iPhone của bạn phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ đưa đến trung tâm bảo hành của Apple.

Nguồn gốc của những chiếc iP trôi bảo hành là gì
Nguồn gốc của những chiếc iP trôi bảo hành là gì

Khi Apple xác nhận đây đúng là lỗi từ nhà sản xuất thì họ sẽ đổi cho chúng ta một chiếc máy mới 100%, đạt chuẩn của Apple và chưa được kích hoạt (active), nhưng sẽ không có phụ kiện đi kèm. Tuy chưa được bất kì ai sử dụng và dĩ nhiên máy khi kiểm tra trên trang chủ của Apple sẽ báo là chưa active, nhưng khi bạn tiến hành kích hoạt iPhone đổi bảo hành lên, thời hạn bảo hành của máy sẽ không đủ 12 tháng. Số tháng bảo hành của iPhone trả bảo hành sẽ dựa trên thời gian bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị hỏng mà ta đã gửi trả Apple.

Quy trình đổi bảo hành của trung tâm bảo hành chính hãng Apple.

  1. Khi bạn mua 1 máy mới bản thương mại thì mặc định sẽ được bảo hành là 12 tháng đổi mới theo chính sách của Apple.
  2. Trong quá trình sử dụng máy có phát sinh lỗi và chúng ta phải mang qua trung tâm bảo hành để kiểm tra và xử lý.
  3. Quá trình bảo hành sẽ mất 1 khoản thời gian từ 5 – 7 ngày tùy vào lỗi của máy. Khi xác định được lỗi là do nhà sản xuất (NSX), thì Apple sẽ tiến hành thủ tục đổi cho “khách hàng” 1 máy cùng đời, Mới 100% và chưa Active.
iPhone 7 Plus 32GB trả bảo hành
iPhone trôi bảo hành fpt, iphone trả bảo hành fpt

=> Đây là máy mà chúng ta hay nói là hàng “iPhone trôi bảo hành” hay “iPhone trả bảo hành“.

Chất lượng của những chiếc iPhone troi bao hanh này ra sao?

iPhone trôi bảo hành là sản phẩm do chính Apple sản xuất 100% nên chất lượng của những chiếc iPhone này là khỏi bàn cãi. Máy mới 100%, chưa kích hoạt, chưa từng qua sử dụng. Tuy nhiên, iPhone này không có hộp, phụ kiện thường được bán, tặng thêm phụ kiện bên ngoài. Chất lượng tốt hơn hẳn hàng cũ với mức giá chênh lệch không nhiều.

Có nên mua iPhone trôi bảo hành không?

Những iPhone trôi bảo hành rất hút khách bởi máy gần như mới 100% nhưng giá lại rẻ hơn kha khá so với máy mới (brand new). Tuy nhiên, tình trạng máy như thế nào thì không có cơ sở nào để khẳng định chắc chắn. Nếu nhất định phải mua máy dạng này nên chọn những nhà phân phối thực sự có uy tín. Tuy nhiên hãy cân nhắc lợi ích lâu dài khi mua hàng chính hãng với chế độ hậu mãi tận tình từ FPT Shop. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc iPhone đẹp như mới, chưa kích hoạt và giá thành rẻ hơn nhiều so với iPhone chính hãng hay iPhone mới xách tay còn nguyên seal 100%. => Thì lúc này chúng ta nên mua cho mình iPhone trả bảo hành.

iPhonetrabaohanh.vn Chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone Đổi Bảo Hành FPT mới 100% Chưa Active. Đầy đủ các mã từ iPhone 5SE, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

? Bảo hành 12 tháng phần cứng + Trọn đời phần mềm. ? Bao test 30 ngày đổi mới nếu có lỗi của NSX. ? Hỗ trợ trả góp O% qua thẻ tín dụng Visa/Master. ? Hoặc qua CMTND + BLX hoặc Sổ Hộ Khẩu. ?E Hiếu: 0931.282.333 (iMess/Zalo/Facebook) Địa chỉ: 480 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button