fbpx

iPhone Trả Bảo Hành FPT – Máy Mới Với Giá Máy Cũ

Rate this post

iPhone Trả Bảo Hành FPT – Máy Mới Với Giá Máy Cũ.

iPhone trả bảo hành

iPhone Trả Bảo Hành là sản phẩm mới 100% chưa ACTIVE. Máy không có gì khác biệt về chất lượng so với bản iPhone thương mại được phân phối.

Sự khác biệt giữa iPhone Trả Bảo Hành và iPhone bản Thương Mại.

Điểm khác biệt lớn nhất là iPhone Trả Bảo Hành, iPhone Trôi Bảo Hành với iPhone bản thương mại là thời gian bảo hành.

iPhone Trả Bảo Hành, iPhone Trôi Bảo Hành thường được tính bảo hành với khoảng thời gian còn lại của chiếc điện thoại trước. Ngoài ra iPhone Trả Bảo Hành là không có hộp và chỉ có Seal màn hình mà thôi. (Thường được các cửa hàng in hộp và IMEI để bán kèm).

iPhone trả bảo hành, iphone trôi bảo hành

(iPhonetrabaohanh.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone Trả Bảo Hành còn thời gian bảo hành chính hãng tại Việt Nam trung bình từ 03 tháng đến tối đa 12 tháng).

Giá iPhone Trả Bảo Hành, iPhone Trôi Bảo Hành như thế nào?

Đối với nhứng người sử dụng và am hiểu về iPhone thì có thể nói iPhone Trả Bảo Hành là một lựa chọn cực kỳ thông minh và hấp dẫn. Cùng một chất lượng với iPhone bản thương mại, nhưng lại có giá cạnh tranh hơn nhiều (thấp hơn từ 4-6 triệu). Sản phẩm lại được bảo hành 01 đổi 01 tại Việt Nam theo chính sách của Apple.

Sản phẩm có giá thấp hơn cả bản thương mại xách tay (Mỹ, SIG, AU, EU..). Đây là điều khách hàng rất thích iPhone đổi trả bảo hành vì đa phần máy xách tay chỉ được bảo hành tại cửa hàng.

Lưu ý: Các sản phẩm iPhone Trả Bảo hành FPT đều không có hộp và phụ kiện.

Tất cả hàng Fullbox các cửa hàng khác bán là hàng quốc tế trả bảo hành không phải mã VN trả bảo hành (Hoặc đóng hộp mới). Các bạn nên kiểm tra qua số seri hoặc số imei trên trang chủ của Apple: https://checkcoverage.apple.com/

– Máy mới thì phải nhận được thông báo Please active your iPhone tức là máy này chưa kích hoạt và mới 100%.

– Sau khi đã Active iPhone của mình bạn hãy vào phần giới thiệu của điện thoại để xem chính xác xuất sứ iPhone của mình có phải mã VN/A hay không. (Đế được hưởng đầy đủ chính xách bảo hành chính hãng từ Apple Việt Nam).

Tất cả sả phẩm được bán ra sẽ được bảo hành tại iPhonetrabaohanh.vn cũng như tất cả chi nhánh được ủy quyền từ hệ thống từ Apple Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button