fbpx

iPhone xách tay Mỹ là gì? có nên mua hàng xách tay Mỹ không?

iphone xách tay mỹ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hàng iPhone với giá cả chất lượng khác nhau. Khi mua hàng chính hãng thường có giá khá cao nên nhiều người chọn mua iPhone hàng xách tay từ Mỹ, nhưng nhiều người chưa hiểu iPhone xách tay Mỹ là gì? và liệu có nên mua hàng xách tay Mỹ không? là cầu câu hỏi mà nhân viên iPhonetrabaohanh gặp nhiều nhất. Để giải đáp thắc mắc trên thì hôm nay iPhonetrabaohanh sẽ giải thích rõ cầu hỏi trên.

iphone xách tay mỹ
iPhone xách tay mỹ

Xem thêm:  iPhone like new là gì?

iPhone xách tay Mỹ là gì?

Hàng xách tay nói chung và điện thoại iPhone xách tay nói riêng hiểu rất đơn giản là những mặt hàng, điện thoại công ty hay hàng chính hãng do những cá nhân nào đó, có thể là người đi du lịch, du học sinh tại các nước hay tiếp viên hàng không,… mua trực tiếp từ nước ngoài và mang về Việt Nam xách tay qua đường hàng không. Các quốc gia thường được các chủ shop cửa hàng mua hàng hóa xách tay về Việt Nam thường là Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Singapore,…

iphone xách tay Mỹ là gì
iphone xách tay Mỹ là gì

Sự khác biệt duy nhất giữa iPhone chính hãng và iPhone xách tay về nguồn gốc chỉ là mã thị trường của sản phẩm. Đối với iPhone chính hãng tại Việt Nam thì mã thị trường là VN/A. Còn iPhone hàng xách tay là mã của quốc gia được mua về, ví dụ như iPhone nhập từ Mỹ có mã là LL/A, Singapore là ZA,…

iPhone xách tay Mỹ có tốt không?

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều dòng iPhone xách tay, khiến người dùng gặp khó khăn khi đưa ra quyết định nên mua iPhone phiên bản nước nào là tốt và mức giá phù hợp nhất.

Đặc điểm của iPhone xách tay Mỹ đó là khá đắt đỏ, do Mỹ là một thị trường lớn của thế giới nên điều này là tất yếu. Tuy nhiên, bù lại thì sản phẩm lại có chất lượngcủa iPhone Mỹ rất tốt.

Ưu điểm của iPhone xách tay Mỹ

  • Khi mua bán điện thoại đối với iPhone xách tay, mua hàng Mỹ sẽ đảm bảo về mặt nguồn gốc và đảm bảo chất lượng.
  • Tất cả đều là bản quốc tế, tránh trường hợp máy lock mạng.
  • Chính sách đổi trả, bảo hành được quy định đầy đủ.
  • Bên cạnh đó iPhone xách tay Mỹ có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng trong nước do người dùng không phải đóng khoản thuế nhập khẩu, hàng công nghệ cũng như VAT.

Nhược điểm:

Mua phải hàng dựng
Mua phải hàng dựng
  • Giá niêm yết của iPhone xách tay hàng Mỹ thường cao hơn khá nhiều so với giá bán iPhone xách tay từ Singapore hay các thị trường khác về Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu là do thuế nhập khẩu và GTGT khi chuyển từ Mỹ về Việt Nam khá cao.
  • Số lượng có hạn, cháy hàng nhanh, thời gian chờ hàng về khá lâu.
  • Người tiêu dùng có khả năng cao gặp nguy cơ mua nhầm hàng dựng, hàng giả kém chất lượng rất cao vì những hàng hóa này tường rất ít khi có giấy tờ kèm theo.
  • Nếu bạn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì cũng không được cơ quan pháp luật can thiệt khi kiện cáo, vì ngay từ đầu cách mua hàng xách tay đã không tạo ra một giao kèo chắc chắc giữa người mua và người bán.

Có nên mua iPhone xách tay Mỹ không:

Có nên mua điện thoại xách tay nói chung và điện thoại iPhone xách tay từ Mỹ nói riêng là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay.

Hàng xách tay Mỹ
Hàng xách tay Mỹ

Với ưu nhược điểm iphonetrabaohanh đã giới thiệu trên người dùng có thể đưa ra được lựa chọn của mình. Bên cạnh những ưu điểm của việc giá rẻ người dùng cũng phải cân nhắc kiểm tra chất lượng của máy khi mua. Điện thoại xách tay không hẳn là không tốt, nếu bạn biết cách mua và có kinh nghiệm mua hàng để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn sẽ sở hữu một sản phẩm xách tay giá rẻ và chất lượng không thua gì hàng chính hãng.

Ngoài ra, bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc iPhone mới 100% chưa Active giá rẻ thì có thể tham khảo sản phẩm iPhone trả bảo hành tại Shop chúng tôi.

Xem thêm: iPhone nguyên Seal là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button