fbpx

iPhone Xr có mấy màu? màu nào đẹp và phù hợp với bạn nhất?

1/5 - (1 bình chọn)

iPhone Xr trả bảo hành là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhiều nhất trong bộ ba iPhone X 2018 . Vậy iPhone Xr có mấy màu?màu nào đẹp và phù hợp với bạn nhất?. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết lời giải đáp cho các thắc mắc này nhé!

Xem thêm: iPhone X có chống nước không?

iPhone Xr có mấy màu?

Nếu iPhone X 2017 trung thành với 2 màu sắc truyền thống là Đen và Trắng thì sự ra mắt của iPhone Xr chính là điểm nhấn mới của Apple khi có tới tận 6 lựa chọn sắc màu đó là:

  • White(Trắng)
  • Black(Đen)
  • Blue(Màu xanh da trời)
  • Yellow(Màu vàng)
  • Coral(San hô)
  • RED (Product).
iPhone Xr có mấy màu
iPhone Xr có mấy màu

Lưu ý rằng tất cả các màu iPhone XR trả bảo hành đều có mặt trước màu đen để làm ẩn đi notch và trông bezel có phần mỏng hơn. Không có nhiều bezel ở mặt trước iPhone XR nên trông rất ấn tượng.

Hãy chọn cho mình một mặt lưng với màu sắc yêu thích nhưng nối bật nhất có lẽ chính là màu Blue, Yellow, Coral hoặc Product(RED). Tuy nhiên, các màu White hay Black sẽ phù hợp đối với người dùng thích sự đơn giản và yêu màu truyền thống trên iPhone 8 trước đó.

Màu sắc iPhone Xr liệu có bị phai màu theo thời gian:

Khi nói đến việc chọn một màu sắc tươi sáng cho iPhone XR, nhiều người mua đang lo lắng về sự bay màu theo thời gian hoặc sự đổi màu. Điều này từng là một vấn đề với các mẫu iPhone cũ hơn và với một số mẫu thiết kế iPhone nhựa.

Ngay cả khi bạn có kế hoạch sử dụng iPhone XR mà không có một ốp lưng, thì bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề này. iPhone XR sử dụng chất liệu kính ở hai mặt và khung bằng nhôm nên rất khó phai màu.

Chúng ta đã nhìn thấy một số màu nhôm bạc màu theo thời gian, nhưng vấn đề đó rất hiếm. Apple thực sự đã làm tốt trong việc hoàn thiện các mẫu iPhone 2018. Nhưng bạn nên lưu ý rằng mặt kính sau của iPhone XR có thể bị trày, vỡ nếu có những tác động lớn vào đó dù màu sắc sẽ không bị ảnh hưởng.

Màu nào đẹp và phù hợp với bạn nhất?

Ở mục này, chúng sẽ gợi ý cho bạn chọn mua một chiếc iPhone Xr có màu sắc phù hợp với 12 con giáp.

iPhone Xr – Màu trắng:

Màu trắng nhìn khá đơn giản.Thế nhưng khi nhìn ở cạnh bên, iPhone Xr trắng lại có lớp khung và các cạnh xung quanh màu tối hơn tạo nên độ tương phản tuyệt đẹp:

Phiên bản màu trắng
Phiên bản màu trắng

Những con giáp sau sẽ rất phù hợp với một chiếc iPhone Xr màu trắng: tý, hợi.

iPhone Xr – màu đen:

Nếu bạn không muốn có một chiếc iPhone XR hào nhoáng, màu đen là màu sắc thích hợp vì nó mang lại cho điện thoại một cái nhìn rất trừu tượng.

Phiên bản màu đen huyền bí
Phiên bản màu đen huyền bí

Apple đều phát hành iPhone trong màu đen từ lần xuất hiện đầu tiên vì vậy nếu bạn chọn mua bản iPhone XR Black thì chắc chắn những người xung quanh khó có thể phân biệt iPhone của bạn với những dòng sản phẩm khác từ phía sau.

Chiếc iPhone Xr màu đen này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho những chủ nhân mang tuổi tý, dần, thân, hợi.

iPhone Xr – Màu xanh da trời:

Phiên bản màu xanh của Apple không giống như của Huawei. Vì vậy, màu xanh của iPhone XR trông… giống như màu xanh đúng nghĩa. Nó không phải là một màu xanh hào nhoáng và biến đổi sang các màu khác khi tiếp xúc với ánh sáng hoặc nhìn theo góc khác nhau.

Phiên bản màu xanh da trời
Phiên bản màu xanh da trời

Vì vậy nếu bạn đang chán với màu trắng và đen thông thường, mình khuyên bạn thử chọn mua iPhone XR màu xanh và nó sẽ thú hút ánh mắt xung quanh rất nhiều.

Chiếc iPhone iPhone Xr màu xanh da trời là vật rất phù hợp với những người mang mệnh: dần, ngọ.

iPhone Xr phiên bản Màu vàng:

Màu này mang lại cho iPhone XR một cái nhìn giống như một quả chuối. Một số có thể thích nó, một số có thể ghét nó. Nhưng nó chắc chắn khác biệt so với những chiếc iPhone mà bạn từng sử dụng. Nó làm cho iPhone XR của bạn nổi bật trong đám đông.

iPhone Xr phiên bản màu vàng
iPhone Xr phiên bản màu vàng

Nếu bạn chủ yếu thích sử dụng một ốp lưng màu đen, bạn không nên mua iPhone XR màu vàng vì bạn sẽ không thể khoe được chiếc màu sắc độc đáo của nó.

Các con giáp có tuổi phù hợp: sửu, thìn, thân, tuất , hợi.

iPhone Xr màu San hô:

Nếu bạn không muốn mua sản phẩm iPhone XR màu RED (Product) vì một số lý do, bạn có thể muốn xem xét việc mua biến thể san hô của thiết bị. Phiên bản này khá lạ trên iPhone trước đây. Nếu bạn thích thiên hướng màu đỏ nhẹ nhàng thì iPhone XR Coral sẽ phù hợp cho lựa chọn của bạn.

iPhone Xr màu san hô
iPhone Xr màu san hô

Con giáp có mệnh phù hợp: Tuất.

iPhone Xr màu Đỏ (Red):

iPhone Xr màu Red
iPhone Xr màu Red

Nếu bạn muốn nổi bật với một lựa chọn màu đậm, hãy chọn phiên bản này và tin chắc rằng Apple không bao giờ có ý định phát hành màu sắc nào như thế này cho iPhone XS hay XS Max vì thế bạn yên tâm rằng chiếc iPhone XR của bạn sẽ độc đáo và dễ nhận biết. Khác với iPhone 8 RED (Product) thì iPhone XR có mặt trước màu đen chứ không phải trắng nên cũng rất ấn tượng.

iPhone XR màu nào bán chạy nhất?

Theo trang công nghệ PhoneArena đã có một khảo sát nhỏ với hơn 1500 người dùng về việc bạn sẽ chọn mua phiên bản màu sắc nào của iPhone XR. Theo đó, có tới 1/3 số người dùng đã chọn phiên bản màu đỏ đặc biệt (Product RED) với 498 lượt bình chọn, cho thấy mức độ phổ biến cũng như sự yêu thích đổi với phiên bản màu sắc này.

Xem thêm: iPhone hết bộ nhớ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button