fbpx

iPhone XR,XS,XS Max bị vô hiệu hóa do sai mật khẩu nhiều lần thì làm thế nào?

1/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng iPhone người dùng có lúc quên mất mật khẩu mở máy, dẫn đến nhập sai nhiều lần khiến cho chiếc iPhone của mình bị vô hiệu hóa, Khi đó bạn hoàn toàn bối rối không biết nên xử trí tình huống này ra sao. Cách thực hiện không quá khó khăn nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

iPhone bị vô hiệu hóa
iPhone bị vô hiệu hóa

Xem thêm:  Mẹo sử dụng tính năng tự động điền mật khẩu trong ios 12

Nguyên nhân iPhone Xs Max bị vô hiệu hóa:

Nguyên nhân chính khiến iPhone Xr/XS/Xs Max bị vô hiệu hóa là do người dùng nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Khi đó bạn không biết cách xử trí thế nào. Vậy hãy theo dõi cách khắc phục iPhone Xr/ Xs/ Xs Max cực đơn giản ở mục tiếp theo dưới đây nhé!

Đây là lỗi thường xuyên xảy ra khi bạn đưa máy của mình cho người khác sử dụng. Tình trạng này vô cùng nghiêm trọng, sẽ khiến cho bạn không thể mở khóa iPhone được nữa.

Hình ảnh màn hình iPhone bị vô hiệu hoá:

iPhone bị vô hiệu hóa
iPhone bị vô hiệu hóa

Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa do quên mật khẩu iPhone Xs Max:

Bước 1: Chúng ta cần chuẩn bị:

  • Tải phần mềm iTunes
  • Cáp nối iPhone với Pc của bạn

Bước 2: Các bạn thực hiện tắt nguồn thiết bị iPhone XR,XS,XS Max  của mình bằng cách ấn giữ vào phím nguồn khoảng 20 – 30 giây.

Bước 3: Khi đã tắt nguồn thiết bị thành công, chúng ta sẽ kết nối thiết bị iPhone XR,XS,XS Max  với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện một thông báo là chiếc điện thoại iPhone của bạn bị vô hiệu hóa

Bước 4: Để có thể sửa lỗi iPhone XR,XS,XS Max  bị vô hiệu hóa, các bạn sẽ thực hiện đưa thiết bị iPhone về chế độ khôi phục iPhone bằng cách:

Ấn phím Tăng âm lượng + ấn phím Giảm âm lượng + giữ phím Nguồn .

iPhone XS đã vào chế độ khôi phục
iPhone XS đã vào chế độ khôi phục

Ngay lập tức, trên màn hình iTunes chúng ta sẽ nhận được một thông báo iPhone XS Max  đã vào chế độ khôi phục như hình trên. Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5: Lúc này để sửa lỗi iPhone XS Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Restore iPhone như hình dưới.

Chọn vào mục Restore iPhone
Chọn vào mục Restore iPhone

Hệ thống iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu và đưa thiết bị iPhone về chế độ khôi phục, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một ít phút. Khi hoàn tất, chương trình sẽ khởi động lại iPhone để bạn thiết lập lại iPhone của mình.

Lưu ý khi sửa lỗi:

  • Sau khi đã phá khoá mật khẩu iPhone XS Max , các bạn sẽ cần phải có tài khoản iCloud đã được đăng nhập vào thiết bị iPhone trước đó để hoàn tất quá trình kích hoạt điện thoại.
  • Cách khắc phục lỗi iPhone XS Max  bị vô hiệu hoá này sẽ làm mất hết dữ liệu trên iPhone của bạn đang được lưu trữ trên thiết bị.
Bạn phải nhớ tài khoản iCloud khi bắt đầu restore
Bạn phải nhớ tài khoản iCloud khi bắt đầu restore

iPhone Xr,XS,XS Max bị vô hiệu hóa có thể do nhiều nguyên nhân nhưng khả năng do nhập sai mật khẩu nhiều lần là hay gặp nhất.Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ Android sang IOS đơn giản dễ thực hiện nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button