fbpx

iPhone Xs và Xs Max phát sinh ra lỗi nhưng doanh thu vẫn ổn

Rate this post

Chỉ mới được bán ra thị trường nửa tháng và là bộ đôi iPhone đắt nhất hiện nay, tuy nhiên iPhone XS và XS Max đã liên tục dính lỗi khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng.

iPhone Xs và Xs max dính nhiều lỗi
iPhone Xs và Xs max dính nhiều lỗi

iPhone XS và XS Max dính lỗi liên tục nhưng Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức với người dùng. Mặc dù vậy cơn sốt về 2 chiếc iPhone mới ra mắt không hề giảm đi chút nào.

Xem thêm: Những lý do để bạn nên nâng cấp lên iPhone Xs Max

iPhone XS và XS Max dính lỗi nhiều:

iPhone XS Max dính lỗi màn hình kẻ sọc: Theo phản ánh của một số người dùng thì chiếc iPhone XS Max mới mua của họ bị xuất hiện một đường kẻ sọc màu xanh chạy dọc màn hình, dù sản phẩm chỉ mới dùng được ít ngày. Thậm chí có trường hợp iPhone XS Max vừa mới được mở máy lần đầu đã gặp phải tình trạng này.

iphone xs max gặp lỗi sọc màn hình
iphone xs max gặp lỗi sọc màn hình

iPhone XS và XS Max dính lỗi không thể sạc pin:  Cụ thể, khi cắm cáp sạc vào iPhone XS và XS Max, nếu hoạt động bình thường, màn hình trên chiếc smartphone sẽ được sáng lên, kèm theo đó là một âm thanh nhỏ phát ra báo hiệu quá trình sạc đã được bắt đầu. Tuy nhiên những người dùng gặp vấn đề cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy iPhone XS và XS Max của họ bắt đầu sạc sau khi kết nối với dây sạc. Để bắt đầu sạc, họ sẽ phải nhấp đúp vào màn hình của thiết bị sau khi đã cắm dây sạc, dù vậy trong nhiều trường hợp thiết bị vẫn hoàn toàn “im ắng” mà không sạc được pin. Trong trường hợp tồi tệ hơn, nhiều người cho biết chiếc smartphone của họ bị treo và ngừng hoạt động ngay khi kết nối cáp sạc vào máy.

iPhone Xs max gặp lỗi sạc không nhận
iPhone Xs max gặp lỗi sạc không nhận

Hiện tại sự cố này đã được Apple khắc phục thông qua bản thử nghiệm iOS 12.1 Beta 2, tuy nhiên vẫn chưa phát hành chính thức đến người dùng.

Nhiều người dùng còn phàn nàn trên trang diễn đàn hỗ trợ của Apple và nhiều trang web lớn về công nghệ khi iPhone XS và XS Max gặp tình trạng kết nối mạng Wi-Fi và mạng di động 4G kém hơn so với các phiên bản iPhone cũ. Những người dùng này cho biết tình trạng họ gặp phải với tất cả các nhà mạng chứ không riêng một nhà mạng cụ thể nào.

iPhone XS và XS Max dính lỗi có vẻ không là vấn đề quá lớn?

Thế nhưng, bất chấp việc bộ đôi mới trình làng của Apple gặp “hàng tá” lỗi như vậy, người dùng vẫn không ngần ngại để mua.

Các ước tính dữ liệu mới nhất cho thấy iPhone XS và iPhone XS Max mới phát hành có doanh số bán ra tốt hơn iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8 năm ngoái. Đây là phân tích được đưa ra bởi công ty Flurry sau khi ước tính doanh thu trong tuần đầu tiên của dòng iPhone mới.

iPhone Xs và Xs Max vẫn được người dùng ưa chuộngiPhone Xs và Xs Max vẫn được người dùng ưa chuộng
iPhone Xs và Xs Max vẫn được người dùng ưa chuộng

Flurry Analytics cho biết, Apple có thêm thêm 7% doanh thu trong tuần đầu tiên ra mắt iPhone XS và iPhone XS Max, so với doanh số bán hàng kết hợp của iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong tuần đầu tiên năm ngoái.

Điều này cho thấy rằng các thiết bị mới của Apple có thể được coi là một thành công đáng kể, bất chấp những ý kiến cho rằng giá của sản phẩm quá đắt. Dự kiến doanh số bán tổng thể sẽ tăng nhiều hơn nữa khi iPhone XR được bán ra trong tháng này.

Xem thêm: Apple liệu có đang nói dối về pin iPhone XS, XS Max?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button