fbpx

Cách khôi phục video đã xóa trên iPhone đơn giản hơn bao giờ hết

5/5 - (2 bình chọn)

Vô tình xóa mất hình ảnh hoặc Video quan trọng, bạn không biết cách khôi phục như thế nào?. Trong bài viết này, iPhonetrabaohanh sẽ hướng dẫn cách khôi phục video đã xóa trên iPhone, iPad. Với cách làm này, sẽ giúp bạn có thể khôi phục được dữ liệu, ảnh, video nhanh chóng mà bạn hoặc người khác không may xóa nhầm.

Hướng dẫn cách khôi phục video đã xóa trên iPhone:

Lưu ý: Đối với cách làm này, bạn đã kích hoạt tính năng lưu trữ trên đám mây iCloud Photo Library để hình ảnh sẽ được lưu trên đó trong vòng 30 ngày trước khi bị xoá vĩnh viễn. Các bạn vào phần Setting > tên ID Apple > iCloud > Photos > Kích hoạt iCloud Photo Library.

Bật iCloud Photo Library
Bật iCloud Photo Library

Trong trường hợp, thiết bị của bạn đã kích hoạt tính năng này rồi. Thì bạn tiến hành phục hồi video đã xóa trên iPhone theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn và Photo(Ảnh) >> Albums >> cuộn xuống chọn Recenlty Deleted(đã xóa gần đây).

Khôi phục video đã xóa
Khôi phục video đã xóa

Bước 2: Để khôi phục, bạn chọn 1 tệp video hoặc bức ảnh muốn phục rồi chọn Recover

Hướng dẫn cách khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên iPhone:

Để có thể khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone, iPad cần có các điều kiện sau:

  • Đã thực hiện sao lưu dữ liệu lên trên iCloud trước đó.
  • Tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS.

Các bước lấy lại video đã xóa vĩnh viễn cho iPhone/iPad như sau:

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone xong. Bạn tiến hành khởi động phần mềm và thực hiện kết nối iPhone với máy tính.

Bước 2: Tại giao điện khởi động Wondershare Dr.Fone for iOS bạn chọn mục Data Recovery như hình minh họa dưới đây.

Chọn mục Data Recovery
Chọn mục Data Recovery

Bước 3: Để khôi phục dữ liệu video đã xóa vĩnh viễn, bạn chọn mục Recover From iCLoud Backup File. Sau đó chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud đã được đăng nhập trên iPhone trước đó.

Chọn mục Recover from iCloud Backup File
Chọn mục Recover from iCloud Backup File

Bước 4: Ngay lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản sao lưu iPhone mà bạn đã sao lưu lên trên iCloud. Tại đây, bạn nên chọn bản sao lưu gần nhất trước khi bạn đã thực hiện xóa video vĩnh viễn để khôi phục đoạn video này.

Chọn bản sao lưu gần nhất
Chọn bản sao lưu gần nhất

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tuỳ chọn các dữ liệu mà bạn muốn khôi phục trên iPhone. Sau đó bạn ấn chọn mục Camera Roll. Sau đó lựa chọn Next để tiếp tục.

Sau đó bạn ấn chọn mục Camera Roll
Sau đó bạn ấn chọn mục Camera Roll

Bước 6: Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành tải bản sao lưu iCloud này và quét các dữ liệu. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút (tuỳ thuộc vào kích cỡ bản sao lưu của bạn).

Bước 7: Khi quá trình này kết thúc, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh, video mà bạn đã xoá và sao lưu trước đó như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn những video quan trọng và lựa chọn mục Recover to Computer để khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone.

Như vậy, chỉ với 1 trong 2 cách trên bạn đã có thể khôi phục dữ liệu video đã xóa và xóa vĩnh viễn trên iPhone rồi. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi hướng đã hướng dẫn trên sẽ giúp ích trong quá trình sử dụng các thiết bị đến từ Apple.

Một số chủ đề liên quan:

2 thoughts on “Cách khôi phục video đã xóa trên iPhone đơn giản hơn bao giờ hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button