fbpx

Mẹo kiểm tra Pin iPhone Zin hay “lô” chính xác nhất thời điểm hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại pin iPhone với nhiều mức giá khác nhau. Và có nhiều người không có kinh nghiệm phân biệt thì sẽ không biết được pin nào là zin và pin nào là không “zin”.

Tuy nhiên,với việc nâng cấp IOS 11.3  Apple đem lại cho iPhone một tính năng mới giúp bạn có thể nhận biết được iPhone của mình đã thay pin hay chưa nhờ chức năng Battery Health. Tính năng này được Apple cập nhật mới nhất ở iOS 11.3. Để có thể hiểu rõ hơn về tính năng Battery Health của iPhone thì bạn hãy theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra pin iPhone Zin hay không?

Để kiểm tra tình trạng pin iPhone đầu tiên bạn hãy bấm vào ứng dụng Cài đặt.

Sau đó kéo xuống chọn Pin > chọn tiếp Tình Trạng Pin > nếu thấy thông báo Dung lượng tối đa (Maximum Capacity) đi kèm với số phần trăm pin thì đây sẽ là quả pin “zin” có xuất xứ từ Apple.

Còn nếu có thông báo Unable to verify this iPhone has a genuine Apple Battery. Health information not available for this battery (Không thể xác minh iPhone này có pin chính hãng của Apple. Thông tin tình trạng pin không có sẵn cho pin này) thì đây không phải là pin chính hãng của Apple.

Kiểm tra Tình Trạng Pin
Kiểm tra Tình Trạng Pin

Tuy nhiên thì không phải cục pin nào không có thông báo zin cũng là pin “lởm”, nếu được kiểm chứng và được đơn vị sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín cung cấp thì bạn vẫn có thể chọn quả pin đó để thay cho iPhone của mình.

Xem thêm: 10 mẹo giúp bạn cải thiện tuổi thọ Pin iPhone hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button