fbpx

Nhạc chuông iPhone X đã thay mới nhạc chuông mặc định huyền thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Như chúng ta đã biết để kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện Apple đã cho ra mắt siêu phẩm iPhone X trả bảo hành. Chiếc iPhone X đã được Apple ấp ủ từ lâu, các kỹ thuật viên đã đổ dồn mọi công sức để cho ra mắt một thế hệ iPhone mới; làm mới tất cả từ thiết kế đến những chi tiết nhỏ nhất. Cũng từ những thay đổi đó Apple đã thay thế nhạc chuông mặc định huyền thoại Marimba bằng cái tên mới Reflection

Nhạc chuông iPhone X
Nhạc chuông iPhone X

Sau “Marimba” xuất hiện từ thế hệ iPhone đầu tiên cho đến “Opening” ra mắt cùng iOS 7, “Reflection” là tên gọi cho bài nhạc chuông mặc định kể từ thế hệ iPhone X.

Bất kể bạn là iFan hay một Android Fan thì chắc đã từng nghe qua đoạn nhạc Marimba vốn trở thành nhạc chuông mặc định trên iPhone từ lâu. Đó còn hơn một đoạn nhạc mà còn là một phần văn hóa mang thương hiệu Táo khuyết. Mỗi lần nhạc chuông cất lên, người ta biết ngay của iPhone.

Thế nhưng, iPhone X lại muốn tạo ra phong cách riêng giống như tuyên bố của Apple về thế hệ iPhone làm thay đổi khái niệm smartphone lần nữa.

Mới đây, nhà phát triển iOS nổi tiếng Guilherme Rambo đã đăng tải trên Twitter bản nhạc chuông mặc định mới trên iPhone X và gọi đó là “Reflection”. Đoạn nhạc mới nhẹ nhàng hơn và ít gây sự chú ý.

Mặc dù bị thay thế, song người dùng vẫn có thể cài đặt “Opening” (hoặc bất kỳ bài nhạc khác) bằng cách tuỳ chỉnh trong Setting > Sound > Ringtone pane. Ngoài ra, bản nhạc chuông “Marimba” được giới thiệu cùng chiếc iPhone đầu tiên 2007 cũng vẫn được giữ lại.

Chắc rằng sau thời gian dài quen với Marimba, bạn sẽ cảm thấy lạ tai với Reflection. Dẫu cho đánh giá của mọi người là khác nhau, nhưng một số chuyên gia lại không thích nhạc chuông mới trên iPhone X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button