fbpx

Những điểm nổi bật của iPhone XS và iPhone XS Max so với iPhone X

Rate this post

Apple đã chính thức giới thiệu bộ ba iPhone 2018, và trong khi iPhone XR vẫn chưa chính thức lên kệ thì doanh số iPhone XS và iPhone XS Max đã có được những thành công thậm chí vượt trội hơn iPhone X 2017.

iPhone XS và iPhone XS MAX
iPhone XS và iPhone XS MAX

Mặc dù có thiết kế giống nhau nhưng so với iPhone X của năm ngoái, iPhone Xs (và cả iPhone Xs Max) có màn hình hiển thị tốt hơn, thời lượng pin dài hơn, hiệu năng mạnh mẽ và máy ảnh cũng tốt hơn. Rất nhiều bài viết đã đánh giá đã nêu ra ưu điểm của 2 sản phẩm trên, sau đây iPhonetrabaohanh xin tổng hợp lại những điểm nổi bật của iPhone XS và iPhone XS Max so với iPhone X.

Xem thêm: iPhone XR chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 2/11

Thiết kế và Face ID:

iPhone XS Max có màn hình hiển thị lớn hơn – và do đó nhiều thứ tốt hơn. Cùng sở hữu màn hình OLED với độ phân giải màn hình tương đương nhau nhưng với màn hình 6.5 inch thì iPhone XS Max mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn so với màn hình 5.8 inch của iPhone XS – tương đương với iPhone X 2017.

Thiết kế iPhone XS và XS Max
Thiết kế iPhone XS và XS Max
  • iPhone Xs và iPhone Xs Max có mặt kính bảo vệ trước/sau bền hơn so với iPhone X.
  • Apple sử dụng một quy trình phủ sơn mới gọi là Physical Vapor Deposition (PVD) giúp cải thiện độ bền của bộ khung bằng thép không gỉ.
  • iPhone Xs và iPhone Xs Max có loa âm thanh nổi tốt hơn so với iPhone X.
  • Face ID trên iPhone mới có tốc độ nhanh hơn khoảng 0.5 giây, nó không có sự khác biệt quá lớn nhưng cải tiến này vẫn được ghi nhận.

iPhone XS và XS Max có thời lượng Pin tốt hơn iPhone X:

Cụ thể trong khi iPhone XS có thời gian sử dụng tối đa 13,5 giờ cho mỗi lần sạc thì iPhone XS Max có thể sử dụng tới 14,5 giờ cho mỗi lần sạc.

Với một màn hình hiển thị lớn hơn nhưng thời lượng pin thậm chí còn dài hơn cho thấy Apple cố gắng như thế nào về việc xử lý pin trên iPhone XS Max.

So sánh thời lượng Pin các đời iPhone
So sánh thời lượng Pin các đời iPhone

Hiệu năng xử lý của iPhone XS và XS Max đều tốt hơn iPhone X:

Mặc dù cùng được trang bị chip A12 Bionic với 6 nhân CPU và 4 nhân GPU cùng trí tuệ nhân tạo thế hệ mới nhưng iPhone XS Max tốt hơn chút so với iPhone XS trong bài kiểm tra hiệu năng tổng thể cũng như điểm đồ họa.

Bảng so sánh hiệu suất
Bảng so sánh hiệu suất

Theo đó, Tom’Guide đã sử dụng Geekbench 4 để đo hiệu năng tổng thể và GFX 5 để đo điểm đồ họa của cả 3 smartphone này, kết quả là iPhone XS Max đều vượt trội về số điểm so với iPhone XS và 2 sản phẩm đều có hiệu suất vượt trội hơn iPhone X.

So sánh về Camera:

Chất lượng Camera
Chất lượng Camera
  • Những cải tiến về camera trên iPhone Xs và iPhone Xs Max so với iPhone X là đáng kể. Đó là cảm biến lớn hơn, Pixel lớn hơn, và được sự hỗ trợ của chip Apple A12 nhờ vậy mà nó có nhiều tính năng cao cấp hơn. Mặc dù vậy, các hình ảnh chụp cho thấy nó vẫn chưa thể bằng Pixel 2.
  • iPhone Xs và iPhone Xs Max cũng có thể lấy nét sau khi chụp, điều chỉnh độ mờ nền giống như máy ảnh DSLR. Tính năng này tốt hơn với những gì mà chúng ta có thể làm được trên Galaxy Note 8/9 và Pixel 2.

Như vậy, chắc các bạn đã nắm rõ được những ưu điểm nổi bật có trên iPhone XS và Xs Max rồi! chúng các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Xem thêm: Apple liệu có đang nói dối về pin iPhone XS, XS Max?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button