fbpx

Những lý do để bạn nên nâng cấp lên iPhone Xs Max

Rate this post

So với iPhone X, iPhone Xs Max được nâng cấp khá nhiều về camera. Nó có một máy ảnh góc rộng hơn, camera có cảm biến lớn hơn, các tính năng thông minh như smart HDR và kiểm soát độ sâu trường ảnh,… tất cả đều đem lại sự thay đổi về chất lượng trên iPhone mới của Apple.

iPhone Xs Max
iPhone Xs Max

Nếu đang sở hữu iPhone X trả bảo hành, bạn không phải bận tâm với lý do này. Nhưng nếu sở hữu những chiếc iPhone khác, dưới đây là những thứ bạn nên quan tâm.

Camera iPhone Xs Max:

Chất lượng máy ảnh trên iPhone Xs Max mới đã được cải thiện rất nhiều nhờ vào cảm biến chính 12 MP được cải tiến. Ống kính giữ lại khẩu độ f/1.8, nhưng điểm ảnh giờ đây lớn hơn đáng kể – 1,4µm.

Máy ảnh iPhone Xs Max
Máy ảnh iPhone Xs Max

Thêm vào đó là bản cập nhật bokeh được cập nhật cho phép bạn điều chỉnh độ sâu sau khi chụp ảnh. Ngoài ra còn có một tính năng Smart HDR mới được kích hoạt nhờ chip A12 Bionic, trong khi bộ đệm 4 khung hình phơi sáng lâu sẽ hợp nhất thành một bức ảnh chân dung hoàn hảo với độ trễ thấp.

Xem thêm: iPhone Xs và iPhone Xs Max gặp lỗi kết nối Wifi và LTE

Bộ xử lý:

Chip xử lý A12
Chip xử lý A12

Chip A12 Bionic mới hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt hơn 15% so với A11 Bionic và hiệu suất tốt hơn tới 50% thông qua CPU lõi tứ và thiết kế GPU lõi tứ cho tốc độ nhanh hơn 50%. Ngoài ra, iPhone Xs Max mới cùng với Xs là smartphone iOS đầu tiên có RAM 4 GB.

Kích thước và độ phân giải màn hình:

Đó là một iPhone Xs Max với màn hình OLED 6,5 inch. Đây là màn hình lớn nhất trên iPhone cho đến nay với tỷ lệ thân máy lớn. Sản phẩm sở hữu cái nhìn hiện đại hơn với viền mỏng.

Màn hình và độ phân giải màn hình iPhone Xs Max
Màn hình và độ phân giải màn hình iPhone Xs Max

Màn hình lớn hơn đi kèm với độ phân giải tốt hơn. Mặc dù lớn hơn đáng kể, iPhone Xs Max vẫn giữ nguyên mật độ điểm ảnh 458 ppi như iPhone X và cao hơn iPhone 8 Plus.

Pin:

Vẫn không có số liệu rõ ràng về pin nhưng Apple hứa hẹn độ bền tương tự như 8 Plus. Các thử nghiệm cho thấy iPhone 8 Plus thực sự xuất sắc về độ bền pin, vì vậy hy vọng iPhone Xs Max là một sự kế thừa xứng đáng.

Thêm dung lượng:

Dung lượng tối thiểu đã nâng lên 64GB
Dung lượng tối thiểu đã nâng lên 64GB

Trong một thời gian dài, Apple chỉ cung cấp bộ nhớ trong 16 GB cho cấu hình cơ bản, nhưng các iPhone mới có bộ nhớ trong khởi điểm ở 64 GB và có thể lên đến 512 GB, cho dù bạn phải trả một mức giá khổng lồ để tăng không gian lưu trữ. Bạn sẽ phải chi thêm 8,15 triệu đồng cho bản 512 GB, dù cao nhưng đó thực sự là lựa chọn giá trị.

Chống bụi và nước IP68:

Apple giới thiệu khả năng chống nước và bụi trên iPhone 7 và 7 Plus, với chứng nhận IP67 cho cả hai, trong khi iPhone năm nay tự hào IP68 đảm bảo khả năng bảo vệ tốt hơn. Trong khi smartphone được xếp hạng IP67 có thể được nhấn chìm dưới 1 mét nước trong 30 phút thì chứng nhận IP68 cung cấp cho bạn khả năng nhấn chìm dưới 2 mét nước trong 30 phút. Vì vậy, nếu bạn dành nhiều thời gian ở gần nước, đây sẽ là một lý do tốt để nâng cấp.

Xem thêm: Apple liệu có đang nói dối về pin iPhone XS, XS Max?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button