fbpx

Airmore.net Phần mềm chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính

3/5 - (1 bình chọn)

Thông thường để sao chép cũng như chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính, chúng ta hay sử dụng dây cáp USB và phần mềm iTunes. Tuy nhiên với AirMore bạn vẫn có thể chuyển hình ảnh từ Android sang máy tính mà không cần cáp USB. Hãy cùng iPhonetrabaohanh.vn đi sâu vào tìm hiểu phần mềm này nhé!

Công cụ đa nền tảng AirMore là gì? Tìm hiểu chi tiết về phần mềm chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính!

AirMore là công cụ đa nền tảng, cho phép bạn kết nối smartphone hay máy tính bảng iOS/Android sang PC dưới dạng không dây. Thay vì phải thông qua iTunes hay cáp dữ liệu, thứ duy nhất bạn cần làm là mở trình duyệt trên PC để nhận dữ liệu được chuyển từ iPhone/iPad sang.

Chuyển dữ liệu từ iPhone qua máy tính bằng phần mềm Airmore
Chuyển dữ liệu từ iPhone qua máy tính bằng phần mềm Airmore

Công cụ đa nền tảng AirMore cho phép người dùng chuyển các file âm nhạc, video, hình ảnh, tài liệu giữa thiết bị di động và máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời người dùng có thể, sắp xếp file âm nhạc trong thiết bị của mình thông qua trình duyệt, xem video trực tiếp qua trình phát được tích hợp sẵn trên website.

Tính năng quản lý ứng dụng trên AirMore giúp bạn có thể kiểm soát cài đặt và gỡ các cài đặt trên thiết bị của mình. Dễ dàng xóa phần mềm độc hại để giải phóng không gian, sao lưu ứng dụng một cách an toàn và chia sẻ chúng với bạn bè theo ý thích của mình.

Tính năng nổi bật của phần mềm AirMore:

Stream đa phương tiện:

AirMore cho iOS hỗ trợ stream ảnh và video trên thiết bị iOS sang PC một cách dễ dàng. Việc chia sẻ file sẽ được tiến hành tương tự như cách bạn stream đa phương tiện trên màn hình lớn và chia sẻ nó với nhiều người khác.

Quản lý file toàn diện:

AirMore hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến như txt, doc, xls, ppt, pdf, epub… Bạn có thể tải lên hoặc tải xuống văn bản, bảng tính, bài thuyết trình, tài liệu PDF hay eBook trên web. Ngoài ra, AirMore cho iOS cũng hỗ trợ tạo thư mục mới trên iPhone/iPad rồi thêm file vào đó.

Chia sẻ file nhanh và an toàn:

Với một vài cú chạm tay nhanh gọn, file sẽ được chuyển tin cậy từ thiết bị cầm tay sang máy tính, bao gồm cả file đa phương tiện được lưu trữ nội bộ trên máy.

Kết nối dễ dàng:

Scan mã QR Code trên trang web AirMore để kết nối thiết bị với nhau. Yêu cầu 2 máy phải có cùng kết nối mạng WiFi.

Bảo mật quy trình chia sẻ:

Toàn bộ quy trình chia sẻ file giữa 2 thiết bị sẽ được bảo vệ an toàn. Người dùng cần nhấn nút Approval để cho 2 máy kết nối với nhau trước khi chia sẻ dữ liệu

Cách chuyển dữ liệu iPhone sang máy tính qua kết nối không dây:

Để chuyển hình ảnh từ thiết bị iPhone sang máy tính mà không cần cáp USB, bạn sử dụng ứng dụng AirMore.Các bước thực hiện chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính như sau:

Bước 1: Tại thiết bị iPhone bạn và Appstore tải ứng dụng AirMore và cài đặt:

Bước 2: Tại máy tính Pc, Laptop bạn sử dụng trình duyệt Google hoặc FireFox truy cập vào địa chỉ Web: http://web.airmore.com/

Truy cập web airmore và quết mã QR
Truy cập web airmore và quết mã QR

Bước 3: Kết nối thiết bị iPhone của bạn với máy tính:

Mở ứng dụng và chọn Scan to connect
Mở ứng dụng và chọn Scan to connect
  • Mở ứng dụng AirMore mà bạn đã tải và cài đặt trên thiết bị iPHone của bạn, sau đó click chọn Scan to connect.
  • Quét mã QRR hiển thị trên trang Web.
  • Lúc này trên màn hình thiết bị iPhone xuất hiện một cửa sổ popup, yêu cầu kết nối. Nhiệm vụ của bạn là click chọn Accept.
Giao diện Airmore
Giao diện Airmore

Sau khi quét mã QR thành công, bạn có thể chuyển dữ liệu từ iPhone qua máy tính rồi.

Lưu ý:

  • Cần đảm bảo rằng thiết bị iPhone của bạn và máy tính cùng kết nối một mạng Wifi.
  • Chuyển hình ảnh
  • Sau khi kết nối thành công, chọn biểu tượng Pictures (hình ảnh).
  • Chọn hình ảnh mà bạn muốn chuyển sang máy tính, sau đó click chọn Download.

Trên đây Tin tức iPhonetrabaohanh đã giới thiệu cho các bạn về công cụ đa nền tảng AirMore. Có một lưu ý là AirMore chỉ hỗ trợ các trình duyệt như Safari, Chrome, Firefox và phiên bản này chỉ sử dụng được cho iOS. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button