fbpx

Top 5 phần mềm diệt Virus cho iPhone hiệu quả nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng IOS luôn được biết đến là một hệ điều hành có tính bảo mật cao so với đối thủ Android. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa thiết bị của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Nhất là hiện nay, xuất hiện khá nhiều ứng dụng độc hại chứa nhiều virus, mã độc ngày càng tấn công mạnh mẽ. Và nếu không bổ sung thêm những phần mềm diệt virus cho thiết bị của bạn khó tránh khỏi các nguy cơ bị xâm nhập.

Chính vì vậy, lựa chọn và cài đặt một phần mềm diệt Virus là việc làm cần thiết hơn lúc nào hết. Ở trong khuôn khổ bài viết hôm nay, iPhonetrabaohanh sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 phần mềm diệt Virus cho iPhone hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm diệt Virus cho iPhone hiệu quả tốt nhất hiện nay:

Để tránh gặp phải những phần mềm có dính Virus, phần mềm độc hại bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng dưới đây:

1. Avira Mobile Security – App diệt virus miễn phí cho iPhone

Một trong những ứng dụng được nhiều người ưa chuộng nhất – phải kể đến đó là Avira Mobile Security. Phần mềm tuyệt vời này là sản phẩm của chuyên gia diệt virus hàng đầu thế giới Avira.

Avira Mobile Security
Avira Mobile Security

Phần mềm được đánh giá là công cụ rất dễ sử dụng, mang đến sự an toàn cùng sự bảo mật cực tốt.Avira không chỉ mang đến sự an toàn khi truy cập Internet với những tính năng như quét virus, tối ưu pin, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra thư điện tử, số trong danh bạ, hỗ trợ người dùng tìm lại máy bị mất hoặc bị cướp,… Phần mềm diệt virus này còn tích hợp một vài tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc cực kỳ hiệu quả.

Avira Mobile Security cũng cung cấp:

  • Trình phân tích thiết bị — Giúp làm trống không gian để tăng hiệu suất.
  • Sao lưu Danh bạ — Gửi email cho bạn bản sao danh bạ để bạn vẫn có thể truy cập dù bạn mất điện thoại của mình.
  • Bảo vệ Danh tính — Kiểm tra liệu địa chỉ emai của bạn (hoặc địa chỉ email trong danh bạ của bạn) có bị trộm do rò rỉ dữ liệu hay không.
  • Chặn cuộc gọi — Tạo danh sách đen những người gọi bạn không mong muốn và chặn họ liên hệ với bạn.

Link tải ứng dụng: Tại đây

2. Avast SecureLine – Phần mềm diệt virus cho iPhone miễn phí

Phần mềm diệt virus cho iPhone tiếp theo góp mặt trong danh sách top 5 này là Avast SecureLine VPN.

Avast SecureLine
Avast SecureLine

Phần mềm này giúp người dùng tránh được hiện tượng đánh cắp dữ liệu bằng việc sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa. Công nghệ IPsec giúp bảo mật kết nối mạng wifi mở ở những nơi công cộng. Khi được phần mềm Avast SecureLine bảo vệ, những giao dịch trên mạng của bạn sẽ khó có thể bị xâm nhập hay bị theo dõi.

Link tải ứng dụng: Tại đây

3. Norton Internet Security – Ứng dụng quét virus miễn phí cho iPhone

Norton Internet Security
Norton Internet Security

Đây là cái tên không quá xa lạ với người dùng, Norton được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone cực tốt, thậm chí phần mềm này còn được đánh giá cao cho các phiên bản PC như: Window và Mac.Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, Norton sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

Link tải ứng dụng: Tại đây

4. Lookout Mobile Security

Ứng dụng Lookout Mobile Security ra đời và phát triển bởi một công ty phần mềm di động hàng đầu của Mỹ. Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã trở thành một trong những phần mềm diệt Virus hiệu quả dành cho iPhone được sử dụng nhiều nhất.

Lookout Mobile Security
Lookout Mobile Security

Đặc biệt, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được cài đặt các chương trình tự động quét những lưu trữ bên ngoài, bảo vệ dữ liệu trong chiếc iPhone của bạn khi truy cập Internet. Lookout Mobile Security được hơn 60 triệu người trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Link tải ứng dụng: Tại đây

5. VirusBarrier

VirusBarrier cũng là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho iPhone mà bạn không nên bỏ qua. Nó được đánh giá là ứng dụng trả phí tốt nhất. Ngoài sử dụng cho hệ điều hành iOS, phần mềm này còn có sẵn cho Mac và Windows.

VirusBarrier cho iPhone
VirusBarrier cho iPhone

VirusBarrier sẽ bảo vệ chiếc iPhone của bạn tránh khỏi những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp cũng như những mối đe dọa trực tuyến khác. Tuy nhiên nó không phải là một phần mềm miễn phí. Muốn sử dụng, bạn cần phải mua với giá khoảng 1 USD từ cửa hàng trực tuyến iOS.

Link tải về: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button