fbpx

Top 10 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất

Rate this post

Bạn là một người yêu thích đọc sách, muốn tìm kiếm phầm mềm đọc sách trên iPhone online để thoải mái đọc sách mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, công nghệ phát triển, các ứng dụng đọc sách trên iPhone/ iPad càng ngày hoàn thiện giúp người dùng được trải nghiệm cảm giác giống như sách thực. Dưới đây là top 10 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất

Xem thêm: thay Pin iPhone 7 Plus

Ưu điểm của phần mềm đọc sách online trên điện thoại:

Hiện nay, với sự phát triển vượt trôi của công nghệ và internet, có rất nhiều công việc của con người đã được hiện đại hóa, tiện lợi hóa. Như việc đọc sách, giờ đây người dùng có thể thoải mái đọc sách ngay trên chính chiếc smartphone của mình.

phần mềm đọc sách online trên điện thoại
phần mềm đọc sách online trên điện thoại

Hiện có rất nhiều loại sách, báo, truyện đã được xuất bản online, người dùng có thể sử dụng những phần mềm đọc sách trên điện thoại, để thoải mái đọc ở bất cứ đâu trong thời gian rảnh rỗi.

Thay vì phải cầm theo một quyển sách dày cộp thì bây giờ bạn có thể chỉ cần chiếc smartphone của mình.

Top 10 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất:

1. App đọc sách trên iPhone Wattpad:

App đọc sách online Wattpad được phát triển trên nền tảng xuất phát một website cung cấp truyện, tiểu thuyết, xuất hiện từ khi internet còn là thứ xa xỉ.

App đọc sách trên iPhone Wattpad
App đọc sách trên iPhone Wattpad

Tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm đã có hơn 100.000.000 bản tải xuống với những phiên bản mới liên tục được cập nhật cùng nhiều đầu sách hiếm có, kinh điển như Romeo & Juliet.

Ngoài ra người dùng có thể tương tác với những độc giả khác và đọc sách offline cũng như liên lạc với tác giả trên Wattpad.

Link tải Wattpad: Tại đây

2. Phần mềm đọc sách trên điện thoại Teabook

Phần mềm đọc sách Teabook hỗ trợ người dùng đọc sách cả online và offline, giúp người dùng trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm đọc sách trên điện thoại Teabook
Phần mềm đọc sách trên điện thoại Teabook

Bên cạnh đó, phần mềm còn có hàng loạt tính năng hữu ích như: đồng bộ lịch sử độc trên nhiều thiết bị và nền tảng; hỗ trợ người dùng import sách theo định dạng epub nhanh qua các tài khoản Google Driver, Dropbox,… TeaBook hứa hẹn sẽ mang tới người dùng những phút giây giải trí thú vị bên các đầu sách yêu thích.

3. Phần mềm nghe đọc sách trên iPhone Kho sách nói:

Đọc sách online trên điện thoại rất tiện lợi, nhưng điểm yếu của chúng là rất nhanh mỏi mắt, bởi mắt phải thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều ánh sáng điện thoại. Để khắc phục tình trạng này, ứng dụng sách nói và đọc sách online đã ra đời, cho phép người dùng có thể nghe thuyết minh sách nếu như không tiện đọc.

Kho sách nói
Kho sách nói

Tuy App chỉ mới phát hành năm 2014 nhưng đã có tới 100.000 lượt tải xuống, chứng tỏ ứng dụng được đón nhận bởi đông đảo cộng đồng yêu sách.

Nếu như ở Wattpad bạn dễ dàng tìm một cuốn tiểu thuyết hay ngôn tình thì đến với Kho Sách Nói, bạn có thể tìm bất cứ đầu sách nào thuộc thể loại selfhep – kỹ năng sống. Điều tuyệt vời là hầu hết những cuốn sách điện tử này đều được Kho Sách Nói cung cấp bản tải xuống miễn phí.

4. Phần mềm đọc sách ios Goodreads:

App Goodreads là một ứng dụng đọc sách trên iPhone tập trung vào việc giúp người dùng đọc khám phá những cuốn sách mà họ quan tâm và cung cấp đánh giá, khuyến nghị,…

Một trong những tính năng thú vị đó là tính năng quét mã vạch, cho phép người dùng quét cuốn sách mới mà họ tìm thấy và thêm chúng vào giá sách riêng của họ. Với tính năng này, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một cuốn sách nếu muốn đọc lại.

5. App đọc sách trên iPhone Free Books:

Free Books là một app đọc sách có trên Appstore, ứng dụng này có đầy đủ các thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết hiện đại.

Với Free Books người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn sách kinh điển trong kho sách của Free Books. Cả ứng dụng và những cuốn sách có trên Free Books hoàn toàn miễn phí.

6. Apple Books – phần mềm đọc sách trên iPad

Apple Books là một ứng dụng được tích hợp sẵn trong các thiết bị của Apple. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái tải sách và sách nói trực tiếp từ Apple mà không cần phải thông qua bất cứ nguồn nào.

Bạn có thể đọc các loại sách như khoa học viễn tưởng, lãng mạn, sách dành cho trẻ em, sách dạy nấu ăn,… Ngoài ra, bạn còn có thể sắp xếp sách theo mục, theo tiêu đề, theo ý thích của riêng mình.

Bên cạnh đó, nhờ có đồng bộ iCloud, bạn có thể truy cập vào tất cả các tựa sách đã mua trên mọi thiết bị IOS có sử dụng chung tài khoản.

Apple Books mặc định có sẵn trên mọi thiết bị của Apple, nhưng nếu bạn không tìm thấy ứng dụng này trong máy, bạn có thể dễ dàng tải xuống từ App Store.

7. Phần mềm đọc sách trên ios – Amazon Kindle:

Amazon Kindle phát hành năm 2010, tới nay đã có hơn 100.000.000 lượt tải ứng dụng, con số này không ngừng gia tăng khi mà các phiên bản mới liên tục ra mắt.

Phần mềm đọc sách trên ios - Amazon Kindle
Phần mềm đọc sách trên ios – Amazon Kindle

Sở hữu 4 triệu cuốn sách cùng nhiều tạp chí có trong kho thư viện, Amazone Kindle đã chinh phục được ngay cả những đọc giả khó tính nhất.

Phần mềm tích hợp từ điển từ Google và ứng dụng Wikipedia, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm ý nghĩa từ đó ngay lập tức khi đang đọc sách.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng tùy biến linh hoạt như thay đổi cỡ chữ, font chữ, Zoom sách, độ sáng tự động, thao tác rất mượt mà.

8. Audiobooks From Audible:

Ưng dụng đọc sách Audiobooks From Audible cung cấp cho những người yêu sách, nhưng lại không có nhiều thời gian đọc. Với Audiobooks From Audible, bạn có thể nghe những câu chuyện khi đang lái xe, làm việc nhà hoặc chạy bộ.

Người dùng có thể mua sách trực tuyến từ Audible hoặc Amazone và tải chúng lên kho dữ liệu đám mây của ứng dụng.

9. iBooks:

iBooks cũng làm một ứng dụng do chính Apple tạo ra. Với ứng dụng này, cho phép đọc các file như PDF, ePub và không nhất thiết phải do Apple tạo ra.

Giao diện ứng dụng iBooks khá đơn giản, và cách hiển thị các trang sách cũng rất thực khiến người dùng dễ dàng đọc sách và sắp xếp giá sách của mình.

10. Disney Storytime:

Disney Storytime có tất cả những câu chuyện cổ tích của Disney như Lion King và Forzen. Ứng dụng này rất phù hợp với trẻ em, hỗ trợ trẻ khám phá thế giới cổ tích và học tiếng Anh.

Xem thêm: Cách xóa nhóm trên Messenger Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button