fbpx

Top 6 phần mềm giả lập IOS trên PC, Mac tốt nhất 2020

Rate this post

Bạn đang muốn trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi IOS trên PC mà không biết làm thế nào? hay thử sử dụng các phần mềm giải lập iOS trên PC để có trải nghiệm mới mẻ hơn nhé.

Giả lập IOS là gì?

Giả lập IOS là một phần mềm giúp người dùng có thể chạy các chương trình, ứng dụng hay trò chơi của iPhone, iPad ngay trên máy tính của mình mà không cần mua thêm một thiết bị IOS khác.

Giả lập ios
Giả lập ios

Các trình giả lập này thực sự hữu ích cho các nhà phát triển, đặc biệt là khi phát triển các chương trình, các ứng dụng hay trò chơi sẽ tiết kiệm thời gian hơn là chuyển ứng dụng đến thiết bị iOS mỗi khi thử nghiệm.

Ngoài ra, giả lập iOS còn giúp cho các game thủ trải nghiệm trò chơi chỉ có trên iOS với sự mượt mà bên cạnh sự miễn phí mà phần mềm giả lập mang lại. Trong các trường hợp như vậy, các trình giả lập iOS tỏ ra tiện dụng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Top 6 trình giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay:

1. Giả lập ios chơi pubg mobile bằng iPadian:

iPadian là phần mêm giả lập IOS luôn được đánh giá cao. iPadian hỗ trợ hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay như: Windows, Mac OS và Linux.

iPadian
iPadian

Phần mềm này cũng có dung lượng khá nhẹ, dễ dàng tải về và không tốn nhiều dung lượng của máy. IPadian Emulator có sẵn trong hai phiên bản:

 • Một phiên bản miễn phí. Bạn có thể tải về tại đây
 • Một phiên bản mất phí 25 USD nhưng bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào như WhatsApp, Snapchat… Đồng thời mang lại cho bạn trải nghiệm y hệt như iOS chính thức và đặc biệt không chứa quảng cáo. Link tải phần mềm Trả phí: Tại đây

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đầu tư vào phiên bản này cũng không sao, bạn có thể sử dụng bản miễn phí để trải nghiệm mà không gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì. Trong thử nghiệm iPadian chạy tốt nhất trên Windows 10 và Windows 7, 8.

Một số tính năng của iPadian:

 • Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một cách miễn phí.
 • Truy cập App Store miễn phí.
 • Giao diện người dùng như của iPad, rất thân thiện với người dùng.
 • Sử dụng như phiên bản iOS thật sự.
 • Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.

2. Download giả lập ios trên PC – Air iPhone Emulator:

AIR iPhone là một ứng dụng Adobe AIR tái tạo và giả lập IOS trên PC hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng chạy tốt nhất trên Windows 7,8 và Windows 10.

Air iPhone Emulator
Air iPhone Emulator

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng iOS hoặc game thủ, bạn hãy dùng trình giả lập này để kiểm thử miễn phí các ứng dụng, game iOS. Đây là trình giả lập iOS khá tốt và tương đối đầy đủ các chức năng của hệ điều hành iOS.

Cách cài đặt Air Phone Emulator trên PC:

 1. Trước hết, tải xuống Air iPhone Emulator cho PC từ link bên dưới.
 2. Nhấp đúp chuột vào file tải về và làm theo hướng dẫn.
 3. Nhấp Finish để hoàn tất trình cài đặt.

Link tải phần mềm: Tại Đây

3. Giả lập ios trên PC 2020 bằng Appetize.Io:

Phần mềm Appetize.Io cũng là một trong những trình giả lập IOS đáng để bạn dùng thử. Đây là trình giả lập IOS dựa trên nền tảng Website nên bạn không cần phải tải xuống máy tính, bạn chỉ cần truy cập và Website và sử dụng thôi.

Appetize.Io
Appetize.Io

Trình giả lập này miễn phí sử dụng 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo.

Để sử dụng giả lập Appetize.Io bạn truy cập theo đường dẫn sau: https://appetize.io/

4. Giả lập ios bằng Smartface:

Smartface là một trình giả lập và thử nghiệm các ứng dụng iPhone giúp phát triển các ứng dụng IOS nền tảng chéo. Phần mềm cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ cho các ứng dụng IOS giúp các nhà phát triển ứng dụng linh hoạt trong việc hoạt động và phat triển ứng dụng.

Smartface
Smartface

Các tính năng chính của Smartface là:

 • Plugins hỗ trợ để mở rộng ứng dụng Smartface.
 • Thư viện Javascript.
 • Trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG.
 • Mã nguồn Javascript đơn.
 • Thử nghiệm các ứng dụng và gỡ lỗi.

Link tải ứng dụng: Tại đây

5. MobiOne Studio – Phần mềm giả lập iPhone tốt nhất

MobiOne Studio là một phần mềm giả lập iOS giống như Android SDK. Ít người dùng MobiOne Studio để chơi game iOS trên PC bởi nó dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng mobile.

MobiOne Studio
MobiOne Studio

Bạn được dùng thử miễn phí phần mềm này trong vòng 15 ngày, sau đó phải trả phí. Bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng, games và giao diện iOS nào trên Windows chỉ với vài cú nhấp chuột. Trình mô phỏng MobiOne Studio còn có thể giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính.

Link tải phần mềm: Tại đây

6. iPhone Simulator – Trình giả lập IOS nhẹ nhất

Với iPhone Simulator, người phát triển có thể thử nghiệm các ứng dụng để tìm ra các vấn đề và khắc phục chúng mà không cần phải có 1 chiếc iPhone đắt đỏ.

iPhone Simulator
iPhone Simulator

Ứng dụng này sở hữu đồ họa chất lượng cao và giao diện chuẩn hệt như bản sao của một chiếc iPhone chính hãng. Bên cạnh đó, đây cũng là trình giả lập iOS miễn phí và người dùng có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính Windows của mình.

Nhược điểm: Bạn không thể truy cập App Store để tải ứng dụng về.

Link tải phần mềm: Tại đây

Trên đây là 6 phần mềm giả lập IOS trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hy vọng, bạn sẽ chọn ra cho mình được một phần mềm tương thích với nhu cầu cũng như phù hợp với cấu hình máy tính của bạn. Chúc các bạn thành công!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button