fbpx

Pin iPhone hãng nào tốt? Nên thay pin iPhone loại nào hiện nay!

Rate this post

Pin iPhone hãng nào tốt? nên thay pin iPhone loại nào rẻ, bền, tốt và an toàn? là thắc mắc của đa số người dùng iPhone khi có nhu cầu thay Pin. Nếu bạn đang có ý định thay mới Pin iPhone của mình, theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Xem thêm: Cách xem lịch sử Safari trên iPhone

Các loại pin iPhone trên thị trường hiện nay:

Hiện nay, trên trị trường có các hãng Pin như sau:

1. Pin chính hãng Apple Zin 100%

Pin chính hãng Apple là loại Pin do chính hãng Apple sản xuất. Loại pin iPhone chính hãng cùng loại với Pin theo máy.

Pin chính hãng Apple Zin 100
Pin chính hãng Apple Zin 100

Ưu điểm của loại Pin này là chất lượng đạt 100% và hoàn toàn tương thích với máy. Tín an toàn sản phẩm đã qua kiểm duyệt và được bảo hành từ chính Apple. Tuy nhiên, vì giá thành khá cao, thường sản phẩm chi có tại các trung tâm uy quyền của Apple. Trên thị trường thường sẽ không có bán, hoặc có thể chỉ là dạng Pin cũ thay thế.

2. Pin iPhone chính hãng tiêu chuẩn:

Đây là loại Pin được sản xuất bởi bên thứ 3 theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Apple hoặc có thể được Apple ủy quyền sản xuất. Về chất lượng, sản phẩm này đạt trên 95% so với Pin zin theo máy. Vì là bên thứ 3 sản xuất nên giá thành so với Pin chính hãng, dòng sản phẩm này có bán nhiều trên thị trường, chất lượng an toàn được kiểm duyệt từ nhà sản xuất sau đó mới tung ra thị trường.

Pin Pisen
Pin Pisen

Hiện nay trên thị trường có các nhà sản xuất lớn như Pisen, Baseus, Remax… Các hãng có công nghệ riêng để tuỳ chỉnh cho pin iPhone tốt nhất.

3. Pin iPhone chính hãng có dung lượng cao:

Đây cũng là loại Pin được bên thứ 3 sản xuất nhưng có dung lượng cao hơn khoảng 400 ~ 700mAh so với dung lượng Pin theo máy. Tuy vào nhu cầu sử dụng mà người dụng có thể lựa chọn Pin cho phù hợp với iPhone của mình.

Loại Pin này, cho người dùng thêm thời gian sử dụng iPhone được lâu hơn và không phải sạc quá nhiều lần. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tương thích với các thiết bị Apple, bên cạnh đó sử dụng thời gian dài có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ các linh kiện bên trong máy.

Các hãng tiêu biểu đang sản xuất và bảo hành pin iPhone dung lượng cao: RemaxBaseus.

4. Pin lô iPhone:

Đây là các loại Pin linh kiện thay thế cho iPhone được sản xuất nhỏ lẻ, tự chế. Cũng có thể là những viên Pin của iPhone cũ, hư hỏng các bộ phận khác, nhưng Pin của nó vẫn còn sử dụng được.

Pin lô iPhone
Pin lô iPhone

Ưu điểm của loại Pin này là giá thành rất rẻ, có nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của nó không ổn định. Không hoàn toàn phù hợp với điện thoại iPhone. Có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động của các bộ phận khác. Không dùng được tính năng kiểm tra dung lượng pin.

Nguyên nhân khiến iPhone nhanh chai Pin:

Trong quá trình sử dung iPhone, do một số thói quen dưới đây khiến iPhone nhanh chóng bị chai Pin:

1. Do sử dụng trong quá trình cắm sạc: 

Đây là thói quen phổ biến của đại đa số người dùng hiện nay. Điều này làm cho máy nóng lên gây phồng pin, nhiệt độ cao còn làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác ở bên trong máy.

Bên cạnh đó, nó còn có thể gây nguy hiểm hơn đó là sự cố Nổ Pin. Không ít trường hợp đã bị trường hợp này gây ra thương tích cho bản thân.

2. Rút điện thoại khi chưa sạc đủ:

Rút điện thoại khi chưa sạc đầy nó sẽ làm cho dung lượng pin bị giảm xuống. Khiến cho pin bị bao nhanh trong quá trình sử dụng.

3. Sử dụng Sạc không chính hãng:

Đặc biệt là những sản phẩm đến từ trung quốc với giá thành rẻ rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng không biết rằng bên trong với thiết kế đơn giản, linh kiện kém chất lượng, không đảm bảo ổn định nguồn điện đầu ra. Làm ảnh hưởng không chỉ pin mà còn các linh kiện khác.

Sử dụng Sạc không chính hãng
Sử dụng Sạc không chính hãng

Nó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng cháy nổ điện thoại iphone.

4. Thường xuyên sử dụng iphone đến cạn kiệt pin:

Nó làm cho trữ lượng của một viên pin bị giảm dần theo thời gian sử dụng. Vì mỗi lần pin giảm xuống dưới 10% thì trong viên pin sẽ xuất hiện các phản ứng hóa học. Các phản ứng này sẽ làm cho năng lượng của viên bị chết dần.

5. Thường xuyên để nhiệt độ ở nơi quá cao:

Như đã nói nhiệt độ không chỉ ảnh hưởng tới viên pin mà còn ảnh hưởng đến những linh kiện khác trong điện thoại.

Xem thêm: Cách ẩn online trên Messenger iPhone

Pin chính hãng Apple Zin 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button