fbpx

So sánh bộ 3 iPhone mới ra mắt của Apple: đâu là sản phẩm đáng để sở hữu

Rate this post

Apple vừa phát hành bộ 3 iphone mới nhất của mình gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Như mọi năm, Apple đã không thất vọng khi cho ra những chiếc điện thoại tuyệt vời, làm hài lòng cả những người dùng khó tính.

Bộ 3 iphone vừa ra mắt
Bộ 3 iphone vừa ra mắt

Cả ba chiếc iPhone mới này đều có nhiều tính năng cơ bản giống nhau nhưng chúng cũng có nhiều điểm khác nhau, không chỉ giá bán.Cùng iPhonetrabaohanh.vn so sánh 3 iphone mới này qua bài viết dưới đây.

So sánh về kích cỡ:

Kích cỡ của 3 chiếc iphone:

  • iPhone xs: 5.8 inch
  • iPhone xr: 6.1 inch
  • iPhone xs Max: 6.5 inch
Kích cỡ của 3 chiếc iPhone vừa ra mắt
Kích cỡ của 3 chiếc iPhone vừa ra mắt

iPhone XS có kích cỡ nhỏ nhất trong 3 máy, còn XS Max có màn hình lớn nhất tới 6.5 inch. iPhone XR sử dụng màn hình LCD như các iPhone đời cũ và không có tính năng cảm ứng lực 3D Touch ra mắt từ đời iPhone 6S. Thay vào đó, iPhone XR sử dụng phản hồi xúc giác như trackpad khi bạn nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình.

iPhone XR: LCD 6.1-inch, mật độ điểm ảnh 326 PPI iPhone XS: OLED 5.8-inch, mật độ điểm ảnh Super Retina 458 PPI iPhone XS Max: OLED 6.5-inch, mật độ điểm ảnh Super Retina 458 PPI.

Chất liệu của 3 chiếc iPhone:

  • iPhone XR: khung nhôm, hai mặt kính
  • iPhone XS: khung thép không gỉ, hai mặt kính
  • iPhone XS Max: khung thép không gỉ, hai mặt kính
Chất liệu của 3 chiếc iPhone
Chất liệu của 3 chiếc iPhone

Màu sắc:

Màu sắc của các loại iPhone
Màu sắc của các loại iPhone
  • iPhone XR: xanh, san hô, vàng, trắng, đen và đỏ
  • iPhone XS: vàng, bạc và xám không gian
  • iPhone XS Max: vàng, bạc và xám không gian

Camera:

Cả ba mẫu iPhone mới đều có ít nhất 1 camera sau 12MP hỗ trợ chống rung quang học và camera trước 7MP hỗ trợ mở khóa khuôn mặt Face ID và tính năng Animojis. iPhone XR không có camera phụ phía sau mà sử dụng phần mềm để tạo ra các bức ảnh xóa phông.

Camera iPhone Xs, Xs Max
Camera iPhone Xs, Xs Max

Smart HDR là tính năng mới được dùng trên cả ba máy iPhone mới, tự động phát hiện và sửa lỗi mắt đỏ, làm nổi bật các chi tiết trong ảnh và hiệu ứng đổ bóng.

Chức năng chụp ảnh xóa phông cải tiến cũng được đưa vào camera trước của cả 3 máy.

iPhone XR: camera sau 12MP (khẩu f1.8), zoom số 5X, 3 hiệu ứng ánh sáng cho ảnh chân dung. iPhone XS: camera kép 12MP (camera góc rộng có khẩu f 1.8 và camera tele có khẩu f2.4), zoom số 10x, 5 hiệu ứng ánh sáng cho ảnh chân dung. iPhone XS Max: camera kép 12MP (camera góc rộng có khẩu f 1.8 và camera tele có khẩu f2.4), zoom số 10x, 5 hiệu ứng ánh sáng cho ảnh chân dung.

Thời lượng Pin:

Apple không bao giờ công bố dung lương pin cụ thể mà chỉ nói về thời lượng sử dụng của mỗi thiết bị. Theo con số của Apple đưa ra thì iPhone XR có thời lượng pin tốt nhất.

iPhone XR: Apple công bố máy sẽ chạy lâu hơn 90 phút so với iPhone 8 Plus, chiếc iPhone 2017 có pin trâu nhất. iPhone XS: Apple công bố máy có thời gian pin dài hơn 30 phút so với iPhone X. iPhone XS Max: Apple công bố máy có thời gian pin lâu hơn 90 phút so với iPhone X.

Xem thêm: So sánh iPhone Xr và iPhone 8 Đâu là lựa chọn lý tưởng hơn cho người dùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button