fbpx

Phân biệt iPhone 6s với iPhone 6s plus có điểm gì khác nhau ?

Rate this post

Với việc ra mắt 2 mẫu smartphone mới được xem là phiên bản nâng cấp tốt nhất trong tất cả các dòng iPhone, cả 6S và 6S Plus đều mang trong mình phần cứng mạnh mẽ và phần mềm được cải tiến rất nhiều. Nếu là một người cùng thông thường, bạn sẽ chỉ chọn một trong hai mẫu máy để mua.

so sanh iphone 6s với iphone 6s plus
So sanh iphone 6s với iphone 6s plus

Về phần thiết kế:

Xem thêm:Phân biệt giữa ID Apple và iCloud 

Về mặt thiết kế không có gì khác biệt chỉ là kích thước 6s Plus lớn hơn 5.5 inch so với 4.7 inch của 6s. Cả 2 đều dùng màn hình LED-backlit IPS LCD, Retina HD cho hình ảnh đẹp, sắc nét.

so sánh về thiết kế
so sánh về thiết kế

Nếu bạn là người ít chơi game, luôn bận rộn với công việc và cần một thiết bị gọn gàng để tự do di chuyển hoặc cất trong túi quần thì hãy chọn ngay iPhone 6S. Còn đối với người thích trải nghiệm game xem phim,.. thì việc chọn iPhone 6s Plus là lựa chọn hoàn hảo.

So sánh về cấu hình:

Về thông số kỹ thuật iPhone 6s và 6s Plus vẫn tương tự nhau với con chip Apple A9 2 nhân 64-bit, RAM 2 GB, đồ họa PowerVR GT7600 cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

so sanh về cấu hinh
So sanh về cấu hinh

Ngay cả thông số camera của cả hai đều giống nhau với camera chính 12 MP, khẩu độ F/2.2 và camera trước 5 MP cũng mang lại chất lượng đồng đều. Điểm khác biệt duy nhất chính là dòng Plus có hỗ trợ chống rung OIS ở camera chính, một điều các bạn đam mê chụp ảnh bằng iPhone cần lưu ý.

Hiệu suất và thời lượng Pin:

Trong khi 6s có viên pin dung lượng chỉ là 1715 mAh thì 6s Plus do sở hữu kích thước lớn nên được trang bị viên pin lớn hơn 2750 mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Nên chọn mua iPhone 6s hay 6s Plus?

Với những so sánh, phân biệt iPhone 6s và 6s Plus ở trên thì nếu bạn là người thích sự nhỏ gọn thì 6s là sự lựa chọn hợp lý giúp người dùng cầm nắm thoải mái trong quá trình sử dụng.

Suy cho cùng tùy người dùng lựa chọn
Suy cho cùng tùy người dùng lựa chọn

Trong khi đó nếu bạn là người dùng hay xem phim, chơi game thì 6s Plus là lựa chọn sáng giá bởi màn hình lớn 5,5 inch đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button