fbpx

So sánh iPhone X với iPhone 11 Pro Max đâu là sự lựa chọn hoàn hảo

Rate this post

iPhone X là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên của Apple, dòng sản phẩm này được hãng thay đổi hoàn toàn về mặt thiết kế. Thế hệ kế nhiệm ngay sau đó là dòng iPhone 11 Pro Max ra mắt vào năm 2019. Vậy nếu giữa 2 dòng iPhone này thì đâu là phiên bản đáng để lựa chọn? cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài so sánh iPhone X với iPhone 11 Pro Max ngay dưới đây.

Xem thêm: iPhone 7 giá bao nhiêu?

So sánh iPhone X với iPhone 11 Pro Max: những điểm khác biệt

Về mặt thiết kế

Mặt thiết kế có lẽ là điểm khác biệt nổi bật nhất khi mang so sánh iPhone X với iPhone 11 Pro Max. Ở phiên bản 11 pro max Apple đã nâng cấp khung thép không gỉ cùng mặt lưng bằng kính mờ. Về kích thước tổng thể iPhone 11 Pro Max có kích thước lớn iPhone X, cụ thể:

  • iPhone X: 143 x 70,9 x 7,7mm
  • iPhone 11 Pro Max 143.9 x 71,4 x 7,8 mm.
Về mặt thiết kế
Về mặt thiết kế

Cụm Camera của iPhone 11 Pro Max với 3 camera còn iPhone X chỉ có 2 camera.

Màu sắc tùy chọn

Bảng màu sắc giữa 2 phiên bản có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt rõ ràng. Một bên chỉ có 2 màu sắc, trong khi đó iPhone 11 Pro Max có tới 4 màu sắc để lựa chọn.

Màn hình hiển thị

Nếu so sánh về màn hình, thì cả 2 phiên bản đều được trang bị màn hình OLED, điểm khác nhau giữa 2 phiên bản đó là về kích thước của màn hình.

  • iPhone 11 Pro Max được trang bị màn hình 6.5 inch với tốc độ làm tươi 60Hz
  • iPhone X có kích thước màn hình 5.8

So sánh về cấu hình

So sánh về cấu hình
So sánh về cấu hình

Là phiên bản sinh sau nên iPhone 11 Pro Max được trang bị công nghệ hiện đại hơn, với con chip A13 Bionic mạnh mẽ, trong khi đó iPhone X chỉ được trang bị con chip đời cũ A11 Bionic. Dễ hiểu khi iPhone 11 Pro Max có hiệu năng vượt trội hơn hẳn so với iPhone X.

So sánh về Camera

Nếu như ở iPhone X sở hữu cụm Camera kép ở mật sau thì ở phiên bản iPhone 11 Pro Max đã được hãng nâng cấp lên cụm 3 Camera với một camera góc siêu rộng 120 độ và 1 camera tele có khả năng zoom 2x.

iPhone 11 Pro Max có độ phân giải là Full HD+ (1242 x 2688 Pixels), còn ở dòng iPhone x có độ phân giải thấp hơn: 1125×2436 Pixels. Bên cạnh đó, iPhone X cũng không được có tính năng chụp sắc nét vào ban đêm, một tính năng mới được trang bị trên 11 Pro Max.

Nói chung việc chụp hình cơ bản trên iPhone thì 11 Pro Max lại lép vế sau dòng máy iPhone X.

Bộ nhớ

Ở dòng iPhone X được Apple cung cấp 3 phiên bản: 64GB, 128GB, 256GB với bộ nhớ RAM 3GB

Còn iPhone 11 Pro Max không còn phiên bản bộ nhớ 64GB mà hãng mở thêm phiên bản 512GB cùng với 2 phiên bản bộ nhớ 128GB và 256GB cùng bộ nhớ RAM lên tới 6GB.

Dung lượng Pin và Sạc

Nhờ vào xử lý A13 mà iPhone 11 Pro Max có phiên bản pin đỉnh hơn với dung lượng pin là 3650mAh cho phép bạn xem video liên tục trong 15 giờ, trong khi đó iPhone X 2716mAh có thời lượng pin chỉ 13 giờ là xem liên tục.

Dung lượng Pin và Sạc
Dung lượng Pin và Sạc

Cả hai iPhone đều hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Nhưng từ dòng iPhone 11 thì khi khách hàng mua iPhone đã không còn được tặng kèm bộ sạc, thường thì sẽ phải bỏ tiền thêm để mua bộ sạc chính hãng cho dòng máy này.

iPhone X với iPhone 11 Pro Max đâu là sự lựa chọn hoàn hảo?

Như đã đề cập ở trên, việc bạn chọn sản phẩm để sử dụng là điều rất cần thiết. Và để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất thì bạn cần điểm lại xem về iPhone 11 Pro Max mang lại như kiểu thiết kế, cấu hình, màu sắc tùy chọn, dung lượng bộ nhớ và thời lượng Pin đều vượt trội hơn hẳn so với iPhone X. Cho nên, lời khuyên nên sử dụng dòng máy nào thì iPhone 11 Pro Max chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: iPhone bản VN/A là của nước nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button