fbpx

Tại sao nên mua iPhone 8 Plus cũ tại iPhonetrabaohanh.vn?

Máy có tính năng chống nước đạt chuẩn IP67

Gần một năm trôi qua, thì chiếc Smartphone đình đám iPhone 8 Plus hiện đang có giá rất tốt, nhất là những phiên bản iPhone 8 Plus cũ đã qua sử dụng. Tại iPhonetrabaohanh.vn, chiếc iPhone 8 Plus này chỉ có giá từ 15.490.000đ mà thôi. Vì chúng tôi chuyên bán các sản phẩm mới của Apple, nên máy cũ được bán ra có hình thức gần như là 99.9% và nguyên bản, chưa qua sửa chữa.

Tại sao nên mua iPhone 8 Plus cũ tại iPhonetrabaohanh.vn?

Mua iPhone 8 Plus cũ tại iPhonetrabaohanh.vn là vì thương hiệu của hệ thống

iPhone 8 plus có 3 màu
iPhone 8 plus có 3 màu

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook mới 100% chính hãng Apple. Và đã hoạt động trên 4 năm trên thị trường bán buôn và cả về bán lẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chính hãng Apple. Với phương châm “Chất lượng và dịch vụ tạo dựng uy tín”. iPhonetrabaohanh.vn luôn mang những sản phẩm iPhone tốt nhất nhưng có mức giá hợp lý nhất tới tay khách hàng

 

Mua iPhone 8 Plus cũ tại iPhonetrabaohanh.vn vì chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi khiến khách hàng đến với các hệ thống bán lẻ. Chính vì điều đó nên các sản phẩm mà chúng tôi bán ra nếu là máy cũ thì đều là những sản phẩm có hình thức đẹp 99%, nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa, thay thế, nói không với máy dựng, hàng kém chất lượng.

iPhone Trả bảo hành

Chất lượng iPhone 8 Plus cũ bán ra luôn được đảm bảo

Chế độ bảo hành đối với iPhone 8 Plus cũ tại iPhonetrabaohanh.vn

Sản phẩm iPhone 8 Plus cũ tại thời điểm hiện tại có xác suất gặp lỗi máy rất ít, nhưng không thể nói là không có. Cho nên khi bán ra bất kỳ một sản phẩm nào, Phonehouse.vn | iPhonetrabaohanh.vn sẽ cung cấp đi kèm gói bảo hành sản phẩm 12 tháng theo chính sách Apple Service. Bao test 30 ngày đổi mới nếu có lỗi.

iPhone 8 64GB Chính Hãng FPT

Chúng tôi có gói nâng cấp bảo hành iPhone cũ tương tự như máy mới

Tại iPhonetrabaohanh.vn, hệ thống cung cấp cho khách hàng những gói bảo hành mở rộng cho iPhone 8 Plus cũ lên đến 12 tháng bao gồm cả nguồn, màn hình, vân tay tương tự như một chiếc iPhone mới. Điều này giúp khách hàng yên tâm sau khi mua hàng và có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Kết luận:

Hiện nay, trên thị trường đang bán rất nhiều mẫu iPhone 8 Plus cũ hàng dựng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi bạn đến với iPhonetrabaohanh.vn, bạn sẽ chọn mua được một chiếc iPhone nguyên zin 100%, hình thức đẹp, nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau khi mua máy. Điều này giải thích lý do tại sao bạn nên mua iPhone 8 Plus cũ tại iPhonetrabaohanh.vn chứ không phải một hệ thống bán iPhone nào khác.

Địa chỉ mua iPhone cũ/mới của iPhonetrabaohanh.vn tại :

Cơ sở 1 : 480 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2 : 53 Ô Chợ Dừa – Đôn Đa – Hà Nội.

Điện thoại : 0931 282 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *